Thiết bị vệ sinh “chuẩn Nhật” cho người Việt

Vài năm trở lại đây, bàn cầu tự động đã bắt đầu thâm nhập vào thị trường. Bất kỳ ai cũng có thể sở hữu được sản phẩm này để làm hiện đại ngôi nhà của mình.

Trong đó các sản phẩm từ thương hiệu Nhật Bản TOTO xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn sở hữu thiết bị vệ sinh “chuẩn Nhật”. Nổi bật nhất là sản phẩm nắp rửa tự động TOTO Washlet với những tính năng công nghệ 4.0 tích hợp trong một bộ sản phẩm, đi kèm với mức giá hợp lý giúp người trẻ có cuộc sống tiện nghi, hiện đại và khỏe mạnh hơn.

Nắp sẽ tự động đóng/mở khi bạn đến gần hoặc rời đi, giúp hạn chế việc tiếp xúc với vi khuẩn là tính năng tiện lợi của của nắp rửa tự động TOTO Washlet.

Air-in Wonder Wave là công nghệ sử dụng các giọt nước ấm trộn bọt khí tạo cảm giác thoải mái, làm sạch toàn diện hơn và tiết kiệm nước sử dụng.

Năm lựa chọn áp lực nước: rửa sau, rửa sau nhẹ, rửa trước, rửa trước trải rộng, massage bằng dao động vòi rửa, massage theo nhịp.

Vòi sấy khô có thể điều chỉnh như vòi rửa để đảm bảo khô ráo, sạch sẽ.

Trước và sau khi sử dụng, nắp rửa TOTO Washlet sẽ tráng sạch lòng cầu với các tia phun EWATER+ kháng khuẩn.

Chế độ khử mùi tự động loại bỏ mùi hôi trong và sau khi sử dụng.

Tính năng phát sáng trong đêm với ánh sáng dịu nhẹ giúp người dùng định hướng trong bóng tối.

Đem lại sự thoải mái nhờ bệ ngồi có chức năng sưởi ấm.

Thiết kế không một chi tiết thừa, hướng đến sự liền mạch để vệ sinh bồn cầu dễ dàng hơn.

Bảng điều khiển thông minh, tinh tế, dễ sử dụng.

Hiện nắp rửa điện tử TOTO Washlet cùng hàng trăm sản phẩm bàn cầu; vòi rửa mặt; vòi sen tắm; bồn rửa mặt; thanh vắt khăn… đang được khuyến mãi lên đến 25%. Tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác tại http://bit.ly/2QXiOC5

Nắp rửa tự động TOTO Washlet là một sản phẩm của thương hiệu TOTO Nhật Bản. Với nắp rời gọn nhẹ dễ thao tác, ngay cả chị em cũng có thể tự lắp đặt tại nhà. TOTO Washlet với chế độ điều khiển dòng nước và chế độ nước cho người dùng trả nghiệm êm ái khi đi vệ sinh. Nắp rửa có 6 dòng sản phẩm với các mức giá khác nhau và hiện đang có chương trình khuyến mãi trên toàn quốc.

Danh sách đại lý chính thức của TOTO: http://bit.ly/2L1A8C8

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại: http://bit.ly/2qRbcXf

 

Thanh HảiNguồn bài viết

Bài trướcKhởi động triển lãm bất động sản toàn cầu MIPIM 2020
Bài tiếp theoNgân hàng Nhà nước giảm giá mua USD | Tài chính – Kinh doanh