Panasonic tái định nghĩa tiêu chí khí sạch theo chuẩn người Nhật

Kết hợp ba yếu tố điều hòa không khí, thông gió cấp khí tươi và lọc sạch bụi bẩn, virus, vi khuẩn trong giải pháp không khí toàn diện của mình, Panasonic tiên phong một tiêu chí khí sạch mới theo chuẩn của người Nhật.

 

Yếu tố đầu tiên trong giải pháp là giảm thiểu lượng khí bị ô nhiễm trong nhà bằng cách lưu chuyển ra ngoài và cấp khí tươi được lọc sạch qua màng lọc vào trong nhà nhờ hệ thống thông gió.

 Panasonic đã cho ra đời nhiều sản phẩm phục vụ lưu thông khí, bao gồm thiết bị thông gió thu hồi năng lượng ERV, quạt thông gió gắn trần, quạt cabinet. Trong đó, thiết bị thông gió thu hồi năng lượng ERV thay vì thải trực tiếp ra ngoài, nhiệt lượng và độ ẩm bên trong phòng được thu hồi để làm lạnh khí tươi đã được lọc sạch và đưa trở lại phòng, giúp tiết kiệm 75% điện năng so với quạt hút thông thường cho phòng có điều hòa.

 Song song đó, giải pháp toàn diện của Panasonic còn giúp kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm nhờ hệ thống điều hòa thông minh, chất lượng Nhật Bản.

 Điều hòa dân dụng thế hệ mới nhất của hãng, dòng SKY Series và Aero Series được biết đến với khả năng đưa luồng khí lạnh men theo trần nhà và tường nhà, giúp căn phòng được làm mát dần đều và duy trì nhiệt độ dễ chịu, không tạo cảm giác quá lạnh. Công nghệ nanoe™ tích hợp trong điều hòa có khả năng duy trì độ ẩm nhờ các ion nanoe™ có tính axit nhẹ tương tự như da người, giúp da và tóc được dưỡng ẩm và khỏe mạnh.

Panasonic coi thông gió, kiểm soát nhiệt độ – độ ẩm, và lọc không khí là ba yếu tố làm nên chất lượng không khí trong nhà

 Thế hệ điều hòa âm trần mới của Panasonic như Slim Ducted hay điều hòa không khí gắn trần nối ống gió không chỉ có thiết kế mảnh, nhỏ gọn, phù hợp với nhiều hình dạng và kích thước trần khác nhau mà còn giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng với các loại tấm ốp nội thất mới. Trong khi đó, dòng âm trần cassette 4 hướng mang lại luồng khí mát thoải mái lưu thông 3600 trong phòng.

 Yếu tố thứ ba – một phần không thể thiếu trong giải pháp không khí toàn diện của Panasonic là khả năng lọc sạch không khí với hai công nghệ sáng tạo nanoe™ X và nanoe-G.

 Khi được khởi động, nanoe™ X giải phóng 4.800 tỷ gốc OH/giây để tiếp cận vi khuẩn gây hại, lấy đi các nguyên tử hydro từ vi khuẩn, biến chúng thành nước, từ đó ức chế sự phát triển của vi khuẩn và virus. Với nguyên lý hoạt động tương tự, nanoe™ X khử hiệu quả năm loại mùi trong nhà bao gồm mùi ẩm mốc, mồ hôi, thuốc lá, mùi thú nuôi và mùi thức ăn.

 Trong khi đó, nanoe-G lại giải phóng 3 nghìn tỷ hạt ion âm nanoe-G để bắt giữ và vô hiệu hóa các hạt bụi, kể cả các hạt bụi siêu nhỏ PM 2.5 có kích thước chỉ bằng ¼ phấn hoa và 1/30 sợi tóc người.

 Giải pháp không khí sạch toàn diện đã được tái hiện trực quan tại Trung tâm công nghệ cao Panasonic Risupia Việt Nam, 90 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hoàng VũNguồn bài viết

Bài trướcTrung Quốc sắp có tỷ phú sữa bột
Bài tiếp theoBất ngờ bứt phá, VN-Index “bay cao” trên mốc 1.000 điểm