Nhận biết dấu hiệu bạn sắp gặp sao quả tạ, tiền không cánh mà bay hết | Phong Thủy Đông Phương

Ty Huu Doc Ngoc

check Nhận biết dấu hiệu bạn sắp gặp sao quả tạ, tiền không cánh mà bay hếtXem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

new Nhận biết dấu hiệu bạn sắp gặp sao quả tạ, tiền không cánh mà bay hếtBột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong nhân tương học thì mũi bỗng dưng đỏ ửng thì đó là điềm xấu. Mũi thuộc cung tài lộc của bạn sẽ gặp rắc rối khiến bạn hao tài tốn cửa. Trong kinh doanh làm ăn thì phải cẩn trọng không bị lừa đảo trắng tay.

Khi bạn gặp 1 trong 6 dấu hiệu dưới đây thì hãy tìm cách hóa giải để vận may tìm tới vận xấu đuổi đi.

Lông mày, tóc khô ráp

Khi lông mày tóc bị khô ráp điều này khiến cho bạn trông thiếu sức sống, và thông báo điềm xấu về chuyện tiền bạc, và công việc. Đặc biệt khi tóc đang suôn mượt mà bị khô và dấu hiệu phá tì, bạn nên thận trọng trong mọi việc,vì thất thoát tiền bạc, hao tài tốn lộc.

Làm rơi vỡ đồ đạc

Nếu bạn thường xuyên rơi vỡ đồ đạc trong nhà thì đó là dấu hiệu bạn sắp gặp chuyện xui xẻo như gặp tai nạn, đánh mất tiền bạc, gặp rắc rối với người xung quanh. Trong giai đoạn này bạn nên đề phòng thị phi, những thói ngồi lê đôi mách hãy cẩn thận khi liên tục làm đổ vỡ những đồ đạc trong nhà vì đó là điềm xấu.

Đầu mũi đỏ ửng, nốt ruồi

Trong nhân tương học thì mũi bỗng dưng đỏ ửng thì đó là điềm xấu. Mũi thuộc cung tài lộc của bạn sẽ gặp rắc rối khiến bạn hao tài tốn cửa. Trong kinh doanh làm ăn thì phải cẩn trọng không bị lừa đảo trắng tay.
Tương tự nếu như trên khuôn mặt của bạn mọc một nốt ruồi sẽ ảnh hưởng tới tài lộc của bạn khiến bạn làm ăn thua. Nếu bạn thấy điềm xui này thì nên cẩn trọng khi đi đường kẻo bất trắc xảy ra ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Hay gặp ác mộng

Đa phần khi ngủ mơ là hoạt động của bộ não khi chìm sâu vào trong giấc ngủ. Nhưng đó cũng là điềm nói trước tương lai của bạn, khiến bạn gặp xui xẻ trong tương lai của mình. Nếu nhẹ thì chỉ mất mát chút tiền bạc, nặng thì hao tài tán lộc.
Nếu muốn hóa giải hãy trộn muối và gạo rồi buổi sáng vứt ở trước cửa nhà để cho mọi vận xui tan biến đi. Và những điều may mắn lại tới với bản thân mình.

nhan biet dau hieu ban sap gap sao qua ta tien khong canh ma bay Nhận biết dấu hiệu bạn sắp gặp sao quả tạ, tiền không cánh mà bay hết
Lông mũi lộ ra ngoài

Một ngày nọ nếu lông mũi của bạn đột nhiên thò ra ngoài thì đó chính là tượng trưng cho tiền bạc tài lộc của bạn bị thất thoát. Lông mũi tượng trưng cho tài lộc, nếu lông mũi lộ ra ngoài là trước tài lộc của bạn sắp gặp vận xui. Với những người đang làm ăn kinh doanh hãy cần trọng những kế hoạch kinh doanh của mình đừng để người khác lừa mất tiền bạc, khi ký kết hợp đồng cần phải cẩn trọng cân nhắc.

Gò má ửng đỏ bất thường

Trong nhân tướng học, nếu đột nhiên hai gò má có nhiệm vụ bảo vệ cho cung Tài Bạch là mũi của bạn. Nếu gò má của bạn ửng đó tức là hỏa phát triển. Trong ngũ hành tương sinh tương khắc hỏa khắc kim. Khi hỏa khắc kim thì tiền bạc của bạn sẽ gặp vậ xấu, ảnh hưởng tới công việc kinh doanh làm ăn, khiến bạn trở tay không kịp.

Cùng Danh MụcNguồn bài viết

Bài trướcDanh Khôi tri ân khách hàng tại sự kiện ra mắt dự án Nhơn Hội New City
Bài tiếp theoDow Jones rơi 344 điểm vì sản xuất của Mỹ suy giảm nghiêm trọng