Mỗi quận/huyện được phân bổ 500 triệu – 1,5 tỉ đồng cho vay mua nhà ở xã hội | Tài chính – Kinh doanh

[ad_1]

Theo đó, kế hoạch phân bổ chỉ tiêu tín dụng của chương trình cho vay ưu đãi để mua, thuê mua nhà ở xã hội; xây dựng mới hoặc cải tạo, sửa chữa nhà để ở (theo Nghị định 100/2015 của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội) cho các quận huyện và TP Thủ Đức, với tổng số tiền 25 tỉ đồng.

Trong đó, TP Thủ Đức được 2,5 tỉ đồng, các quận 1, 8, 12, huyện Hóc Môn mỗi quận, huyện là 1,5 tỉ đồng; huyện Cần Giờ 500 triệu đồng và các quận, huyện còn lại mỗi quận, huyện là 1 tỉ đồng.

UBND TP.HCM yêu cầu Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội quận huyện, TP Thủ Đức trình trưởng ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội quận huyện, TP Thủ Đức phân bổ chỉ tiêu kế hoạch tín dụng năm 2021 theo quyết định này cho các phường xã, thị trấn để triển khai thực hiện. Giao Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh TP.HCM chịu trách nhiệm triển khai phân bổ và cân đối vốn; đồng thời thường xuyên đôn đốc, kiểm tra giám sát các Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội quận huyện, TP Thủ Đức trong quá trình triển khai thực hiện nhằm đảm bảo sử dụng vốn hiệu quả.
[ad_2]

Source link

Bài trướcLấy ý kiến chuyển sàn một số cổ phiếu để chống nghẽn lệnh sàn HOSE | Tài chính – Kinh doanh
Bài tiếp theoCô gái mua mực được khuyến mãi cá