LOCK & LOCK ĐỒNG HÀNH CÙNG SAIGON CHILDREN CHARITY TRONG NGÀY HỘI TIẾNG ANH CHO TRẺ EM KHÓ KHĂN TRƯỜNG THĂNG LONG

Với chặng đường hơn 10 năm phát triển tại thị trường Vietnam, LOCK&LOCK đã vẫn luôn giữ đúng tinh thần từ lúc thành lập với nhiệu vụ mang đến những giá trị tốt đẹp cho con người và môi trường. SCC với hơn 20 năm hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam, và là một trong những đơn vị tích cực nhất đối với tượng là trẻ em.

LOCK&LOCK trân trọng được đồng hành cùng Saigon Children Charity (SCC) trong ngày hội tiếng anh cho trẻ em khó khăn tại Trường dạy tiếng anh và dạy nghề Thăng Long. Ngày hội tiếng anh là chương trình thường niên được tổ chức tại trường Thăng Long, tạo sân chơi học sinh được tham gia chơi các trò chơi và, các cuộc thi hùng biện giữa các đội bằng tiếng Anh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường có cơ hội được học tập, thực hành, giao lưu và cùng lan tỏa những điều tốt đẹp. Vì trẻ em là hạnh phúc của gia đình, là tương lai của xã hội nên chúng ta cần quan tâm và có những hành động thiết thực dành cho những mầm non của đất nước. Chình vì vậy LOCK&LOCK đã thực hiện trách nhiệm của mình đối với xã hội, đặc biệt là với các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn có trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nghị lực, ý chí học hỏi vươn lêntrong cuộc sống.
Qua chương trình LnL cũng đã trao tặng 90 phần quà là sản phẩm của LOCK&LOCK với giá trị gần 40 triệu dành cho các em tham dự tại chương trình. Hi vọng rằng những phần quà này sẽ giúp tăng an toàn vệ sinh cho các em, đặc biệt là trong tình hình nguy cơ dịch bệnh như hiện nay.

 

Bình luận