dịch “Hãy Đi Cùng Nhau – Let’s Go Together” của LOCK&LOCK

LOCK&LOCK thực hiện chiến dịch ‘’Hãy đi cùng nhau – Let’s Go Together’’ Trao tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Chương trình “Let’s go Together- Đi cùng nhau” là một trong những hoạt động nhân đạo vì cộng đồng đã và đang được công ty triển khai thực hiện nhằm hỗ trợ cho các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn và dịch Covid – 19.

Sau chương trình đầu tiên diễn ra ở khu vực miền bắc, tiếp đến, LOCK&LOCK tiếp tục thực hiện các chương trình tại khu vực phía nam, cụ thể là Đồng bằng sông Cửu Long.

Ngày 04/10/2020, Công ty TNHH Lock&Lock HCM phối hợp cùng với Cơ quan đại diện phía nam – Trung ương hội chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hậu Giang tổ chức chương trình trao tặng các vật dụng nhà bếp phục vụ đời sống sinh hoạt cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, người dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Đến dự chương trình, có ông Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó trưởng Cơ quan đại diện phía Nam – Trung ương Hội CTĐ Việt Nam; ông Trần Văn Huyến, Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; bà Thái Thu Xương, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh, cùng lãnh đạo địa phương và 200 hộ dân trên đị bàn xã Hòa Mỹ. Và đại diện nhà tài trợ LOCK&LOCK –  ông Kim TaeYoung – Giám đốc Maketing Công ty TNHH Lock&Lock HCM.

Tại đây, đại diện Công ty TNHH Lock&Lock HCM đã trao bảng tượng trưng tặng 1.200 phần quà cho Hội CTĐ tỉnh Hậu Giang. Mỗi phần từ 4-8 sản phẩm Lock&Lock gồm nồi, chảo, bình giữ nhiệt… trị giá từ 500.000-800.000 đồng/phần, tổng giá trị tài trợ hơn 2 tỷ đồng. Ngoài ra, LOCK&LOCK cũng trao tặng quà cho người dân tại chương trình và thăm, chia sẻ khó khăn, tặng quà trực tiếp tại nhà cho 3 hộ trên địa bàn xã Hòa Mỹ.

Với mong muốn tích cực đóng góp trách nhiệm xã hội, lãnh đạo LOCK&LOCK phát biểu: “”LOCK&LOCK có mặt ở đây để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này và giúp đỡ những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn. Tinh thần LOCK&LOCK không chỉ là bán sản phẩm để kiếm lợi nhuận mà còn lớn lên cùng xã hội và thực hiện trách nhiệm của mình đối với xã hội””.

Đây là hoạt động mở đầu cho chiến dịch Tình nguyện “Hãy Đi Cùng Nhau – Let’s Go Together”  khu vực phía nam do LOCK&LOCK kết hợp cùng Cơ quan đại diện phía nam – Trung ương hội chữ thập đỏ Việt Nam. Chương trình dự kiến sẽ còn mở rộng, đi đến khắp mọi miền tổ quốc và hỗ trợ cho các gia đình còn đang gặp khó khăn.

 • Giới thiệu về LOCK&LOCK và Cơ quan đại diện phía nam – Trung ương hội chữ thập đỏ Việt Nam.
  • LOCK&LOCK: Là doanh nghiệp chuyên sản xuất đồ gia dụng theo tiêu chuẩn số 1 Hàn Quốc có trụ sở chính đặt tại Seoul – Hàn Quốc, được thị trường thế giới biết đến là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất hộp nhựa đựng thức ăn có khóa 4 cạnh. Kể từ khi thành lập năm 1985, công ty đã sản xuất hơn 600 loại sản phẩm đa dạng với nhiều kiểu dáng mẫu mã, chủng loại như: đồ dùng nhà bếp, đồ điện gia dụng, đồ dùng dã ngoại, hộp đựng cơm, và các sản phẩm chuyên dùng dành cho trẻ em. Các sản phẩm của LOCK&LOCK đã có mặt tại hơn 119 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam và đang tiếp tục mở rộng thị trường để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.
  • Cơ quan đại diện phía nam – Trung ương hội chữ thập đỏ Việt Nam: Là một tổ chức xã hội hoạt động nhân đạo chuyên nghiệp, với vai trò là nòng cốt, cầu nối, điều phối trong các hoạt động nhân đạo. Thời gian qua, các cấp Hội Chữ thập đỏ trên địa bàn phía nam đã cùng với các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm giúp đỡ cho hàng trăm nghìn gia đình có hoàn cảnh khó khăn giúp họ vươn lên trong cuộc sống.
 • Nội dung chung của chiến dịch: LOCK&LOCK phối hợp cùng với Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội tổ chức chiến dịch tình nguyện ‘’Hãy Đi Cùng Nhau – Let’s Go Together’’. Hỗ trợ vật dụng cần thiết phục vụ sinh hoạt hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc 2 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, mỗi tỉnh khoảng 2.000 suất quà (4 sản phẩm/phần quà), trị giá mỗi phần quà từ 500.000đ đến 800.000đ. với tổng giá trị hàng hóa hỗ trợ là 2,057,899,159 Đồng.
 • Chi tiết hoạt động khai mạc tại tỉnh Hậu Giang:
 • Giới thiệu các đại biểu, mục đích tổ chức chiến dịch Let’s Go Together.
 • 2000 suất quà mỗi suất gồm các sản phẩm LOCK&LOCK cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách.
 • Phát phiếu tham dự cho hơn 200 hộ nghèo, cận nghèo tới nhận hàng hóa hỗ trợ với tổng số lượng sản phẩm hỗ trợ trên 11,000 sản phẩm.
 • Tới thăm trực tiếp bếp ăn của 3 gia đình tại địa phương, lắng nghe, chia sẻ và bổ sung các vật dụng nhà bếp mới cần thiết cho họ.
 • Kết thúc chương trình: Chụp ảnh kỉ niệm, quay phóng sự và chào tạm biệt.
Bài trướcABBANK VÀ “5 MÙA GIEO HẠT” CÙNG CẶP LÁ YÊU THƯƠNG
Bài tiếp theoLOCK & LOCK ĐỒNG HÀNH CÙNG SAIGON CHILDREN CHARITY TRONG NGÀY HỘI TIẾNG ANH CHO TRẺ EM KHÓ KHĂN TRƯỜNG THĂNG LONG