DENZELL TỔ CHỨC HỘI THẢO “BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TỀ CÙNG CÁC CƠ HỘI VỀ ĐẦU TƯ & DI TRÚ”

TP Hồ Chí Minh, Vào lúc 10:00 ngày 13/10/2019, hội thảo “Bất động sản quốc tề cùng các cơ hội về đầu tư & di trú” sẽ được tổ chức tại khách sạn Park Hyatt, số 2 Công Trường Lam Sơn, quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Buổi hội thảo được tổ chức bởi công ty Denzell và khách mời là những tập đoàn bất động sản quốc tế danh tiếng, bao gồm: Lendlease, Sansiri, Pafilia và Euroterra Capital.

Tại hội thảo, các tập đoàn kể trên sẽ giới thiệu về xu hướng đầu tư bất động sản quốc tế nói chung, các điểm nóng đầu tư tại khu vực châu Âu và Châu Á và chia sẻ các lưu ý khi đầu tư quốc tế cho khách hàng Việt.

Hội thảo cũng có phần trao đổi trực tiếp giữa khách tham dự và các chuyên gia đến từ bốn tập đoàn, xoay quanh các vấn đề như thủ tục, quy trình, xu hướng và chiến lược đầu tư. Người tham dự cũng sẽ được nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên viên chuyên nghiệp của nước sở tại.

Đặc biệt, kinh nghiệm thành công đúc rút từ nhiều năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư bất động sản quốc tế từ các chuyên gia của Denzell, đơn vị tổ chức hội thảo, cũng sẽ được tư vấn chi tiết.

Về Denzell:

Denzell là công ty tư vấn đầu tư bất động sản quốc tế có trụ sở tại Hồng Kông và văn phòng ở một số nước châu Á như Việt Nam, Thái Lan. Denzell giúp khách hàng đầu tư ở nhiều thị trường lớn khắp thế giới như Mỹ, Anh, Bồ Đào Nha, Australia, Malaysia hay Thái Lan. Denzell chuyên sâu chương trình đầu tư bất động sản để sở hữu “Visa vàng” của Hy Lạp và đảo Síp, từ đó giúp nhà đầu tư hưởng các quyền lợi của một công dân khối EU trong khi vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.

 

 

 

Bài trướcYahoo bồi thường gần 120 triệu USD cho người dùng bị hack dữ liệu | Công nghệ
Bài tiếp theoDàn KOLs influencers nữ rạng rỡ hết cỡ tại sự kiện ra mắt bộ sưu tập Pandora Me từ Pandora