Đầu tư 3.500 tỉ đồng vào Van Phuc City | Tài chính – Kinh doanh

[ad_1]

Các hạng mục công trình vui chơi giải trí bao gồm khánh thành tuyến phố đi bộ 2 km và cụm công viên 5 ha dọc theo kênh Sông Trăng với 3 công viên thành phần được thiết kế theo chủ đề là Royal Park, Diamond Park và Dynamic Park; hoàn thành tuyến công viên ven sông The Long Park dài 3,4 km và rộng 11 ha. Đây được xem là công viên ven sông dài nhất TP.HCM dành cho cư dân và cộng đồng đến vui chơi thưởng ngoạn với nhiều không gian ngắm cảnh và quảng trường chung.

Đặc biệt, công trình nhạc nước bên hồ Đại Nhật và Quảng trường Diamond được đánh giá là tầm cỡ nhất Việt Nam hiện nay được đầu tư hơn 5 triệu USD sẽ chính thức khánh thành và trình diễn vào quý 4/2021 với những chương trình đặc sắc kết hợp giữa nước, ánh sáng, lửa và âm thanh trên mặt nước rộng 16 ha. Ngoài ra, công viên giải trí Ocean World quy mô 6,8 ha với sức chứa 10.000 người cũng sẽ được khởi công trong năm 2021 và chính thức đưa vào hoạt động sau 18 tháng thi công.

Các hạng mục công trình thương mại dịch vụ bao gồm khánh thành đưa vào sử dụng Bệnh viện Vạn Phúc Sài Gòn quy mô 350 giường, với 17 chuyên khoa chất lượng cao phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.


Đầu tư 3.500 tỉ đồng vào Van Phuc City - ảnh 1

Công trình nhạc nước bên hồ Đại Nhật và Quảng trường Diamond được đầu tư 5 triệu USD sẽ đưa vào hoạt động vào cuối năm 2021

Trong năm 2021 cũng bàn giao đưa vào hoạt động tuyến phố đi bộ Royal Van Phuc bao gồm 171 căn shophouse cao cấp quy tụ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Royal Van Phuc được xem là biểu tượng thương mại mới của TP.Thủ Đức và khu Đông.

Ngoài hệ thống 2 trường học đang hoạt động tại Van Phuc City gồm trường song ngữ quốc tế Emasi và trường mẫu giáo Hugo, 2 trường công lập cấp 2 và mẫu giáo sẽ tiếp tục hoàn thiện và đưa vào hoạt động năm nay. Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp sẽ chính thức khởi công vào quý 2/2021 sẽ là nơi mua sắm lý tưởng và không gian sống hoàn hảo dành cho cư dân và khách hàng.
Năm 2021, Van Phuc Group tiếp tục đưa ra các dòng sản phẩm mới bên cạnh dòng sản phẩm nhà phố truyền thống gồm có căn hộ cao cấp 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ có diện tích 55 – 100 m2. Ưu điểm của căn hộ cao cấp tại Van Phuc City là tầm nhìn 3 trong 1 hướng ra hồ Đại Nhật, kênh Sông Trăng và sông Sài Gòn xanh mát, thoáng đãng được xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn cao cấp.

Đặc biệt, một “siêu phẩm” lần đầu tiên được ra mắt là khu biệt thự cao cấp mặt tiền sông là Van Phuc Jardin Villas gồm 54 căn biệt thự đơn lập có diện tích 342 – 351 m2. Ngoài ra, Van Phuc Group sẽ tiếp tục khởi công xây dựng hơn 100 căn biệt thự Sunlake Villas và Parkview Villas bên hồ Đại Nhật, với diện tích từ 161 – 204 m2.
[ad_2]

Source link

Bình luận