CẢM HỨNG TỪ NHỮNG KHÔNG GIAN NGOÀI TRỜI – SÁNG TẠO VÀ BỀN VỮNG VỚI THỜI GIAN

Cảm hứng ở những không gian ngoài trời là yếu tố vô cùng quan trọng, chúng quyết định chất lượng trong không gian và là lý do để gia chủ tận hưởng cuộc sống. 

Bề mặt gạch VIGLACERA PLATINUM 20mm.

Trong hầu hết bối cảnh cuộc sống, không gian ngoài trời luôn là khu vực truyền cảm hứng, chúng ảnh hưởng đến phần lớn cảm xúc trong ngày cho gia chủ. Khu vực ngoài trời nếu được thiết kế khéo léo sẽ luôn đem lại niềm hứng khởi lớn lao, hoặc ngược lại. Chính vì vậy mà mọi yếu tố về thiết kế như ốp lát, lựa chọn vật liệu, hình thức thẩm mỹ cho không gian ngoài trời đều phải được cân nhắc kỹ lưỡng, không chỉ vì cảm xúc đơn thuần mà còn vì các tác nhân liên đới lẫn nhau đến quá trình cảm thụ không gian.

Nền tảng vững chắc nuôi dưỡng không gian

Sử dụng vật liệu không phù hợp sẽ dễ dàng dẫn đến các vấn đề như bong tróc, ẩm mốc, gây tổn hại không nhỏ đến công trình. Để nâng niu những cảm xúc quý báu của người tiêu dùng cũng như mang đến một không gian bền vững hơn mà không phải tiêu thụ quá nhiều nguồn tài nguyên thiên nhiên, dòng sản phẩm gạch kỹ thuật VIGLACERA PLATINUM 20mm ra đời với nhiều ưu điểm, từ tính chất nội tại cho đến đặc tính ưu việt về bề mặt sản phẩm.

Công trình ngoài trời thường chịu nhiều tác động từ ngoại cảnh – khả năng chịu lực 1,000 kg/viên tiêu chuẩn của gạch đáp ứng được điều kiện ấy. Không chỉ đương đầu với cường độ hoạt động cao mà gạch còn đứng vững chịu nhiều tác động ngoại lực lớn trong thời gian dài, tất cả là nhờ độ bền uốn 13,000 Newton đạt ISO 10545-4, độ kết khối cao và quá trình sản xuất theo công nghệ hiện đại của Châu Âu. Dòng sản phẩm PLATINUM 20mm của VIGLACERA có thể dễ dàng thay thế cho đá tự nhiên mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng dài lâu. Sở hữu đến 3 bộ màu riêng biệt, sản phẩm còn giúp đa dạng hóa lựa chọn của người tiêu dùng.

>>> Tìm hiểu bộ sưu tập VIGLACERA PLATINUM 20mm: http://platinum20mm.viglaceratiles.vn/

Bảng màu gạch thuộc bộ sưu tập VIGLACERA PLATINUM 20mm

Nếu như không gian ngoài trời với đá tự nhiên cần tốn rất nhiều công sức để cho ra kết quả như ý muốn thì với gạch VIGLACERA PLATINUM 20mm, mọi chuyện trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ với những bước thi công đơn giản bằng xi măng, keo dính thông thường hoặc thậm chí lát trực tiếp lên bề mặt sàn đá sỏi, cỏ hay sử dụng sản nâng để đi dây âm, gạch VIGLACERA PLATINUM 20mm đều được ốp lát thuận tiện. Ngoài ra do trọng lượng nhẹ hơn hẳn đá tự nhiên nên quá trình vận chuyển gạch tránh được nhiều hư hại không đáng có.

Lát gạch VIGLACERA PLATINUM 20mm trên sàn sỏi.

Tận hưởng cuộc sống qua không gian thẩm mỹ.

Có thể thấy việc tận hưởng một không gian ngoài trời đúng nghĩa đã tác động rất lớn đến nguồn cảm hứng ra đời của sản phẩm VIGLACERA PLATINUM 20mm. Đáp ứng cả về ứng dụng công năng lẫn nhu cầu thẩm mỹ, gạch PLATINUM 20mm của VIGLACERA bảo vệ trọn vẹn các bề mặt phải thường xuyên đối diện với ánh nắng, độ ẩm. Đặc biệt là ở vùng khí hậu nhiệt đới như Việt Nam, tác nhân môi trường càng là chi tiết cần phải dành sự quan tâm đặc biệt. Độ cứng vượt trội của gạch được hình thành qua quá trình nung ở 1,215 độ C theo chu kỳ dài nhập khẩu, độ thấm nước <0,1% thấp hơn rất nhiều so với 0,5% ở gạch porcelain.

Hơn nữa, để giữ nguyên vẹn thẩm mỹ không gian, khơi nguồn cảm hứng cho những bữa tiệc ngoài trời thì bề mặt sản phẩm phải đạt đủ tiêu chuẩn cần thiết. Đó là lý do vì sao gạch VIGLACERA PLATINUM 20mm có khả năng chống trơn trượt, rêu mốc, dễ dàng tẩy rửa không cần hóa chất hay thậm chí là chống được cả hiện tượng bay màu, một khuyết điểm thường thấy ở đá tự nhiên. Tính chất ưu việt này cho phép hạn chế tối đa các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng sản phẩm trước và sau tiệc, cho những cuộc vui trở nên thoải mái. Các bữa tiệc BBQ giờ đây đã loại bỏ được hoàn toàn các mối lo về bám bẩn, nhiệt độ hay mức độ người đông đúc dễ khiến gạch bị hư hại, công trình với VIGLACERA PLATINUM 20mm được đảm bảo bền vững.

Không gian hội họp ngoài trời có sử dụng sản phẩm VIGLACERA PLATINUM 20mm.

Chính những thông số biết nói trên đã kiến tạo nên tiền đề vững chắc khiến VIGLACERA PLATINUM 20mm trở thành giải pháp thay thế hữu hiệu cho đá tự nhiên, kiến tạo nên không gian ngoài trời luôn tràn ngập niềm cảm hứng mà vẫn đảm bảo khả năng sáng tạo bền vững với thời gian. Mặc dù được gắn mác là dòng sản phẩm thiên về kỹ thuật nhưng với những sáng tạo của các chuyên gia thiết kế Italy, gạch trở thành một phần không thể thiếu để tô điểm không gian hay nói cách khác là làm phong phú và nuôi dưỡng niềm vui trong không gian sống.

Tìm hiểu thêm về gạch VIGLACERA PLATINUM 20mm tại:

http://platinum20mm.viglaceratiles.vn/

Thanh Hải

Nguồn bài viết

Bài trướcVincom đầu tiên tại Khánh Hòa và Phú Thọ khai trương
Bài tiếp theothách thức mới của ngân hàng truyền thống