Cách đặt cửa chính “hút tiền thiên hạ”, không biết đừng hỏi sao nghèo muôn đời | Phong Thủy Đông Phương

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách đặt cửa chính “hút tiền thiên hạ”, không biết đừng hỏi sao nghèo muôn đờiXem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

new Cách đặt cửa chính “hút tiền thiên hạ”, không biết đừng hỏi sao nghèo muôn đờiBột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Màu sắc của cửa trước là một phần quan trọng trong sức mạnh phong thủy của nó. Theo nguyên tắc chung, màu sắc của cửa trước phải hài hòa với yếu tố phong thủy của hướng cửa, hoặc hướng la bàn.

Cửa trước phong thủy mạnh mẽ sẽ đem đến một luồng năng lượng trơn tru trong lối vào bên trong hoặc tiền sảnh.

Không để chậu vỡ, cây chết trước nhà

Đối với cửa trước, bạn phải đảm bảo luồng năng lượng không bị cản trở, rộng mở. Điều này có nghĩa là không có thùng tái chế, chậu cũ bị nứt, cây chết hoặc bất kỳ vật dụng nào khác ngăn chặn dòng năng lượng đến cửa trước của bạn. Bạn cũng nên giữ cho khu vực sạch sẽ, tươi mát và thông thoáng.

Ngoài ra, đảm bảo một con đường rõ ràng truyền đến cửa trước. Dòng năng lượng tốt lành nhất sẽ thông qua một con đường uốn khúc, giống như một dòng nước, thay vì một con đường thẳng hoặc góc cạnh sắc nét.

cach dat cua chinh hut het tien thien ha khong biet dung hoi sao ngheo ben vung 1 1560335232 301 width600height401 Cách đặt cửa chính “hút tiền thiên hạ”, không biết đừng hỏi sao nghèo muôn đời
Cần chăm sóc, sửa chữa, nâng cấp thường xuyên

Hãy chắc chắn rằng cửa trước luôn ở tình trạng tốt, có phần cứng cửa và màu sơn tương đối tươi. Không có ốc vít trông lạ, thừa thải, không có tay nắm gỉ; không có vòng hoa. Nếu bạn thể hiện quan tâm, chăm sóc cho cửa trước, nó sẽ giúp bạn thu hút năng lượng có chất lượng tốt vào nhà.

Màu sắc hợp với hướng

Màu sắc của cửa trước là một phần quan trọng trong sức mạnh phong thủy của nó. Theo nguyên tắc chung, màu sắc của cửa trước phải hài hòa với yếu tố phong thủy của hướng cửa, hoặc hướng la bàn.

cach dat cua chinh hut het tien thien ha khong biet dung hoi sao ngheo ben vung 3 1560335232 994 width600height409 Cách đặt cửa chính “hút tiền thiên hạ”, không biết đừng hỏi sao nghèo muôn đời
Cụ thể, cửa hướng đông hoặc đông nam: Chọn màu sắc hài hòa với yếu tố gỗ. Cửa hướng về phía nam: Chọn màu sắc hài hòa với yếu tố lửa. Cửa hướng tây nam hoặc đông bắc: Chọn màu sắc hài hòa với yếu tố đất. Cửa hướng về phía tây hoặc tây bắc: Chọn màu sắc hài hòa với yếu tố kim loại. Cửa hướng Bắc: Chọn màu sắc hài hòa với yếu tố nước.

Đảm bảo nguồn năng lượng được hấp thụ nhiều nhất

Cửa trước phong thủy mạnh mẽ sẽ đem đến một luồng năng lượng trơn tru trong lối vào bên trong hoặc tiền sảnh. Một phần của sự chuyển động suôn sẻ là cửa trước mở vào nhà, thay vì mở ra. Một cánh cửa mở ra sẽ chào đón khách với năng lượng tích cực. Còn một cánh cửa đẩy về phía du khách, khiến họ lùi lại nếu họ đứng sát cửa. Một hiệu ứng tương tự có thể xảy ra với năng lượng.

cach dat cua chinh hut het tien thien ha khong biet dung hoi sao ngheo ben vung 4 1560335232 4 width600height454 Cách đặt cửa chính “hút tiền thiên hạ”, không biết đừng hỏi sao nghèo muôn đời
Tỷ lệ cửa hài hòa với nhà

Cửa trước nên có mối quan hệ tốt với cấu trúc nhà. Cửa có phong thủy mạnh mẽ là cửa có tỷ lệ làm hài hòa với thiết kế các phần còn lại của ngôi nhà. Điểm đơn giản này thường bị lãng quên trong quá trình cải tạo nhà, chẳng hạn như khi những ngôi nhà nhỏ được mở rộng thành hai hoặc ba tầng nhưng lại có một cửa trước nhỏ xíu. Điều này có thể đủ khi ngôi nhà là một cấu trúc nhỏ, một tầng, nhưng với ngôi nhà lớn hơn, bạn cần cửa trước lớn hơn.

Cùng Danh MụcNguồn bài viết

Bài trước6 chú ý cho thương hiệu khi triển khai một cộng đồng trực tuyến có thu phí người dùng
Bài tiếp theoCổ phiếu FTM lao sàn 30 phiên liên tiếp, mất 90% giá trị | Tài chính – Kinh doanh