VUS HỢP TÁC VỚI ĐỐI TÁC QUỐC TẾ GIÚP HỌC VIÊN DU HỌC DỄ DÀNG

Vừa qua, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tiếp tục phối hợp cùng các đối tác quốc tế tổ chức hội thảo du học và ký kết hợp tác mang đến quyền lợi du học dễ dàng cho các học viên của mình. Đây là chuỗi những hoạt động nằm trong chương trình VUS Pathway Program.

 VUS Pathway Program là chương trình hợp tác quốc tế giữa VUS và các đối tác giáo dục uy tín. Theo đó, học viên tại VUS có thể du học bậc trung học, cao đẳng và đại học dễ dàng chỉ với chứng nhận hoàn thành chương trình học tương ứng tại VUS. Qua nội dung hợp tác này, VUS mong muốn mang đến cho phụ huynh và học viên những điều kiện thuận lợi nhất trên hành trình theo đuổi chương trình học chất lượng cao tại nước ngoài.

 Nằm trong khuôn khổ chương trình VUS Pathway Program, cuối tháng 9 vừa qua, VUS phối hợp với trường Ohlone College tại tiểu bang California tổ chức buổi hội thảo “Những điều cần biết khi du học Mỹ” dành cho phụ huynh và học viên.

Bà Kristi Radke – Giám đốc Dịch vụ và Chương trình quốc tế của Ohlone College – đã mang đến những nội dung hữu ích dành cho phụ huynh và học viên. Bên cạnh những chia sẻ về kiến thức tổng quát của hệ thống giáo dục Mỹ, cách nộp hồ sơ vào trường, cách xin visa,… thì bà Kristi còn chia sẻ thêm về những điều kiện thuận lợi mà các trường cao đẳng tạo ra cho sinh viên trong việc luân chuyển lên học cao hơn tại các trường Đại học uy tín trong khu vực.

Sự quan tâm của phụ huynh và học viên xoay quanh ngành học, học phí và chi phí sinh hoạt cũng như sự liên thông lên bậc học cao hơn.

Cũng trong thời gian này, VUS có cơ hội đón tiếp và làm việc cùng với ông Jing Luan – Chủ tịch của hệ thống các trường cao đẳng San Mateo tại Thung lũng Silicon, thuộc tiểu bang California. Tại buổi làm việc, ông Jing Luan đánh giá cao chất lượng đào tạo của VUS qua những thành tích học viên VUS thể hiện trong những kỳ thi chứng chỉ quốc tế và sự công nhận của các cơ quan chính quyền.

Ông chia sẻ rằng các trường cao đẳng San Mateo tại Thung lũng Silicon có thể đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của sinh viên quốc tế có nhu cầu theo đuổi các cấp học cao hơn tại nước Mỹ. Hệ thống các trường cao đẳng San Mateo bao gồm các trường thành viên: Cañada College, College of San Mateo và Skyline College.

Ông Steven Happel – Quản lý Chuyên môn Cấp cao của VUS làm việc cùng đại diện trường cao đẳng San Mateo.

Theo thoả thuận hợp tác, các học viên VUS sở hữu chứng nhận hoàn tất khoá Luyện thi IELTS 6.0 là hoàn toàn có thể nộp đơn nhập học mà không cần thi chứng chỉ IELTS. Qua hoạt động ký kết này, chương trình VUS Pathway Program gia tăng thêm đối tác uy tín, mang đến thêm lựa chọn đa dạng cho phụ huynh và học viên có kế hoạch du học Mỹ.

Hiện tại, học viên có thể lựa chọn du học tại các trường đối tác Mỹ trải dài ở các tiểu bang California, Oregon, Texas, New York, Washington,… Học viên còn có cơ hội giành học bổng đến 15,000 USD từ một trong những trường học hợp tác trong chương trình VUS Pathway Program. Bên cạnh việc mang đến sự thuận lợi cho học viên trên hành trình du học, chương trình hợp tác này còn là sự khẳng định về chất lượng đào tạo của VUS từ các đối tác giáo dục uy tín.

Chất lượng giảng dạy của VUS được không chỉ phụ huynh học viên mà còn được các đối tác quốc tế công nhận. Hiện tại, VUS đang có 65.000 học viên thường xuyên học tại 36 cơ sở VUS trên cả nước mỗi năm, và VUS đang giữ Kỷ lục Việt Nam về số lượng học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất.

Phụ huynh mong muốn tìm hiểu về thông tin du học của VUS Pathway Program hoặc các chương trình Anh ngữ phù hợp, vui lòng xem thêm tại đâyhoặc gọi ngay (028) 7308 3333 để được tư vấn miễn phí.

Bài trướcApp Lookme-đặt lịch và đánh giá địa điểm làm đẹp
Bài tiếp theoCơ hội đầu tư bất động sản ven đô tại dự án Phố Nối House