VSMCamp & CSMOSummit 2019: MIRACLE X – Trải nghiệm khách hàng trong kỷ nguyên số

Tập trung vào vấn đề thay đổi trải nghiệm khách hàng, năm nay, VSMCamp (Đại hội Sales & Marketing Toàn quốc) và CSMOSummit (Hội nghị Cấp cao các Giám đốc Sales & Marketing) được kỳ vọng sẽ vén bức màn kỳ diệu giúp chinh phục hành trình trải nghiệm người dùng trong kỷ nguyên 4.0 – nơi mà mọi quy luật tiếp cận khách hàng đều thay đổi khi mỗi hành trình của con người đều để lại những “dấu vết” trong không gian số. Sự kiện cũng là nơi cập nhật các sáng kiến, quan điểm mới và các góc nhìn khác nhau về trải nghiệm khách hàng thông qua tham luận, thảo luận và nhiều màn trình diễn công nghệ.

VSMCamp & CSMOSummit 2019 dự kiến quy tụ hơn 40 diễn giả là giám đốc kinh doanh và tiếp thị đến từ các tập đoàn đa quốc gia, các công ty hàng đầu như: Ông Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch FPT Software; Ông Nguyễn Đức Sơn, Giám đốc điều hành Richard Moore Associates; Ông Nguyễn Dương – chuyên gia Trải nghiệm khách hàng, nhà sáng lập Cempartner; Ông Đinh Lê Đạt – CEO ANTS; Ông Nguyễn Đình Thành – Giám đốc điều hành CSCI Indochina, đồng sáng lập Elite PR School; Bà Đặng Thuý Hà – Giám đốc khu vực miền Bắc Nielsen Việt Nam; Bà Nguyễn Việt Hà, CEO Kennet,…

VSMCamp 2019 diễn ra vào 4/12/2019 sẽ là diễn đàn mở cho tất cả những ai quan tâm đến ngành kinh doanh và tiếp thị với một số nội dung đáng chú ý như: Trải nghiệm khách hàng dưới lăng kính RCC, Xây dựng trải nghiệm khách hàng theo triết lý Omotenashi của Nhật Bản, Sự bắt tay giữa các nền tảng mạng xã hội và thương mại điện tử để cá nhân hoá trải nghiệm khách hàng; Xây dựng văn hóa doanh nghiệp gắn với trải nghiệm khách hàng hay sự gặp gỡ của tư duy chiến lược và tư duy thiết kế trong cuộc đua hướng tới tạo dựng trải nghiệm khách hàng.

Với CSMOSummit 2019 diễn ra vào ngày 5/12/2019, quản lý cấp cao và chủ doanh nghiệp có thể cùng nhau lắng nghe và chia sẻ với các chuyên gia hàng đầu về vai trò của ban điều hành trong quản trị và đổi mới, nghệ thuật kể chuyện của data, sự trao quyền của khách hàng đến agency trong việc tái cấu trúc chiến lược trải nghiệm khách hàng, chiến lược “customer centricity”, hay các xu hướng để tạo ra “Miracle X”,…

Ông Lê Quốc Vinh, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Truyền thông Lê cho biết: “Trải nghiệm khách hàng sẽ là từ khoá nóng nhất trong năm vừa qua và dự báo cho cả những năm tới, bởi vì nó là điểm mấu chốt trong mối quan hệ giữa thương hiệu với công chúng. Chúng tôi mong muốn VSMCamp & CSMOSummit 2019 sẽ mang đến những ý tưởng độc đáo và các xu hướng thiết kế trải nghiệm khách hàng mới và thành công nhất, từ đó khơi nguồn cảm hứng cho cộng đồng Sales và Marketing kiến tạo những tư duy đột phá và sẵn sàng ứng dụng để tạo bứt phá cho doanh nghiệp.”

Từ nay đến hết 12/11, người tham dự có thể đăng ký vé Early bird tham dự VSMCamp và CSMOSummit với mức ưu đãi giảm 30% bằng cách truy cập đường link http://tickets.vsmcamp.com. Giá vé cho ngày đầu tiên (VSMCamp) là 1.200.000VNĐ, ngày thứ hai (CSMOSummit) là 2.000.000 VNĐ, combo 2 ngày sự kiện  là 2.700.000 VNĐ và chương trình Gala dinner là 1.800.000 VNĐ.

Năm 2019 cũng đánh dấu lần đầu tiên triển khai giải thưởng CSMO Innovation Awards, với mục tiêu vinh danh cá nhân, dự án, sản phẩm đổi mới sáng tạo và có sức ảnh hưởng trong các lĩnh vực kinh doanh, nghiên cứu, truyền thông, sales và marketing tại Việt Nam. Giải thưởng bao gồm 7 hạng mục dành cho bảng chuyên nghiệp và 1 hạng mục dành cho bảng sinh viên. 24 giải thưởng, gồm 3 giải vàng, bạc, đồng của mỗi hạng mục sẽ được trao ngày 5/12/2019 tại sự kiện CSMOSummit. Thể lệ giải thưởng CSMO Innovation Awards được thông tin tại: http://csmoawards.com

VSMCamp và CSMOSummit được tổ chức bởi CLB các Giám đốc bán hàng và Marketing Việt Nam – CSMO và Công ty TNHH Lê và Anh Em (Le Bros) thuộc Tập đoàn truyền thông Lê (Le Group of Companies). Sau 3 năm tổ chức thành công, VSMCamp & CSMOSummit đã trở thành sự kiện thường niên của ngành Sales & Marketing, quy tụ hơn 130 diễn giả trong và ngoài nước, hơn 4.000 lượt người tham gia. Sự kiện là dịp để giao lưu, chia sẻ cũng như nắm bắt các xu hướng của ngành bán hàng và tiếp thị ở Việt Nam và trên thế giới.

Thông tin về VSMCamp & CSMOSummit có tại:

Website: https://www.vsmcamp.com

Facebook: https://www.facebook.com/vsmcamp/

Nguồn bài viết

Bài trướcĐâu là nguyên nhân Windows Mobile ‘thảm bại’ trước Android? | Công nghệ
Bài tiếp theo“Phố Tây” mới ở Nam Hội An | Tài chính – Kinh doanh