VsetGroup: phát hành 50 triệu cổ phiếu, hoàn thiện hệ sinh thái

VsetGroup đang ngày càng hoàn thiện hệ sinh thái

Tập đoàn VsetGroup vừa phát hành thêm 50 triệu cổ phiếu với mệnh giá 10.000 đồng/CP, nâng vốn điều lệ từ 500 tỷ lên 1.000 tỷ đồng, tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái. 

Chủ tịch Trương Anh chi 300 tỷ mua 30 triệu cổ phiếu

Thông tin này vừa được đại diện VsetGroup cho biết sau khi thông qua HĐQT. Theo đó, việc phát hành cổ phiếu lần này nhằm bổ sung vốn lưu động, triển khai các dự án đang thực hiện. Ngoài ra, hoạt động này tạo nền tảng tốt giúp VsetGroup lên sàn Upcom trong năm 2022 và chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE trong 2025 tới.

Trong tổng số cổ phiếu phát hành, Chủ tịch HĐQT – Trương Anh đã chi thêm 300 tỷ đồng để mua vào 30 triệu cổ phiếu. Tính đến thời điểm hiện tại, ông Trương Anh vẫn là cổ đông lớn nhất tại Tập đoàn, sở hữu 70% cổ phần.

Ông Trương Anh – Chủ tịch HĐQT VsetGroup là cổ đông lớn nhất, sở hữu 70% cổ phần Tập đoàn

Chia sẻ thêm về lý do chi mạnh tay mua về lượng cổ phiếu lớn, ông Trương Anh cho biết ông có niềm tin vào tương lai tươi sáng của VsetGroup. Những thành quả thời gian qua cộng hưởng với những dự án đầy tiềm năng phát triển đang được Tập đoàn triển khai là minh chứng rõ nhất chứng minh cho niềm tin mà ông gửi gắm.

Ngoài 30 triệu cổ phiếu ông Trương Anh đã mua, VsetGroup dành 15 triệu cổ phiếu còn lại sẽ được VsetGroup bán cho CBCNV và nhà đầu tư quan tâm với giá khởi điểm 15.000 đồng/CP. 5 triệu cổ phiếu còn lại được Tập đoàn chia cho CBCNV để ghi nhận, tưởng thưởng xứng đáng và khuyến khích tinh thần cố gắng, sự gắn bó của các thành viên với với công ty.

Dự án khủng cùng tiềm lực lớn

VsetGroup thời gian qua được biết đến với nhiều dự án lớn, tổng vốn đầu tư từ trong năm nay đã trên 200 tỷ đồng. Đáng kể đến là 3 dự án đang trong giai đoạn triển khai xây dựng. Trong đó, dự án hệ thống nhà hàng Happy Day có vốn đầu tư lên đến 20 tỷ đồng. Chi nhánh Happy Day đầu tiên đặt tại quận Gò Vấp, TP HCM, có tổng diện tích sử dụng 5.000m2. Dự án tiếp theo được VsetGroup hé lộ ngay sau đó là chuỗi khách sạn 3 sao VSHotel với tổng diện tích 3.000m2, tổng vốn đầu tư 30 tỷ đồng, sở hữu quy mô 60 phòng, sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Một dự án đánh dấu hoạt động lấn sân của VsetGroup sang lĩnh vực kinh doanh, chế tác trang sức là VSJ. Công ty VSJ đang được Tập đoàn đẩy mạnh các khâu như tuyển dụng, đào tạo để có thể đi vào hoạt động trong đầu tháng 12 này với vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng.

Chuỗi khách sạn VSHotel có vốn đầu tư 30 tỷ đồng

 Ngoài các dự án trên, VsetGroup cũng vừa tiết lộ về việc mở rộng lĩnh vực hoạt động, chính thức tham gia vào mảng y tế với kế hoạch xây dựng, triển khai hệ thống y tế đầu tiên – VSMec. Dự kiến, VSMec sẽ chính thức hoạt động trong năm 2025 với vốn đầu tư 1.000 tỷ đồng; mục đích chăm sóc tốt sức khoẻ cho CBCNV, khách hàng, đặc biệt là chia sẻ trách nhiệm với xã hội để những người khó khăn được tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt nhất.

VSMec – hệ thống y tế của VsetGroup dự kiến ra mắt trong năm 2025

Sự ra đời của VSMec đã góp phần giúp VsetGroup hoàn thiện hơn hệ sinh thái, đáp ứng hầu như đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Cụ thể, khách hàng muốn xây nhà có Trương Gia; đi học tại VsetEdu; giải trí, ăn uống, làm đẹp sử dụng dịch vụ của Khang Anh; đi lại dùng xe của Gia Khang; trồng cây, tạo cảnh quan trong lành liên hệ VsetNature; mua thực phẩm có VsetEco; chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ tại VSMec; mua hàng thời trang tại VSMan; mua trang sức tìm đến VSJ; cần phần mềm quản lý, công nghệ VsetCom cung cấp; có nhu cầu tài chính liên hệ VsetCredit;…

VsetGroup đang ngày càng hoàn thiện hệ sinh thái

Với hệ sinh thái đa dạng và bền vững này, VsetGroup tự tin về tiềm lực phát triển của Tập đoàn. Đặc biệt là khi công ty thành viên VsetCredit tiếp tục là con gà đẻ trứng vàng cho Tập Đoàn trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn vừa qua với tổng vốn giải ngân cho vay trên 600 tỷ đồng, thu lãi ổn định chi phí vận hành và chi trả lợi tức cho nhà đầu tư.

 

Bài trướcMôi trường vận chuyển mẫu ABT, Vận chuyển virus VTM
Bài tiếp theoABBANK RA MẮT DÒNG THẺ TÍN DỤNG CHO KHÁCH HÀNG ƯU TIÊN KÈM NHIỀU TIỆN ÍCH TRỌN ĐỜI HẤP DẪN