Vietravel Airlines sẵn sàng cất cánh | Tài chính – Kinh doanh

Hôm nay (4.11), Công ty TNHH Hàng không Lữ hành Việt Nam Vietravel Airlines tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó tổng giám đốc đối với ông Livio Arizzi (quốc tịch Ý). 
Ông Livio có trình độ tiến sĩ, đồng thời là cơ trưởng dày dạn kinh nghiệm với hơn 20.000 giờ bay trên các loại máy bay thương mại hiện đại và sở hữu lý lịch làm việc xuất sắc, sẽ phụ trách mảng quan hệ quốc tế của Vietravel Airlines.

Trong thời gian tới, ông Livio sẽ phụ trách mảng tìm kiếm và mua máy bay phục vụ kế hoạch khai thác của hãng, cũng như tiếp cận và sử dụng nguồn nhân lực hàng không chất lượng cao từ nước ngoài; bên cạnh trọng trách chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tham gia sâu vào thị trường hàng không quốc tế khi hãng đi vào khai thác vào cuối quý 2, đầu quý 3/2020.

Ngoài hai vị trí chủ chốt của công ty là ông Nguyễn Quốc Kỳ giữ chức vụ Chủ tịch, ông Vũ Đức Biên giữ chức vụ Tổng giám đốc; tháng 9 vừa qua, Vietravel Airlines cũng đã trao các quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Anh Vũ giữ chức vụ Phó tổng giám đốc phụ trách về bảo dưỡng máy bay, ông Nguyễn Quang Sơn giữ chức vụ Phó tổng giám đốc phụ trách về khai thác mặt đất. Cùng với việc bổ nhiệm Phó tổng giám đốc phụ trách quan hệ quốc tế, bộ máy nhân sự cấp cao của Vietravel Airlines đã cơ bản được hoàn thiện, chuẩn bị sẵn sàng cho ngày cất cánh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Đức Biên, Tổng giám đốc Vietravel Airlines tự tin với mục tiêu, kế hoạch bài bản, hãng sẽ được phê duyệt chấp thuận chủ trương đầu tư của Chính phủ trong năm nay và có giấy phép bay vào khoảng tháng 4.2020. Sau đó, Vietravel Airlines sẽ dành khoảng 5 – 6 tháng chuẩn bị cho việc cất cánh và dự kiến có chuyến bay đầu tiên vào tháng 11.2020.Nguồn bài viết

Bài trước‘Ông vua hàng hiệu’ Johnathan Hạnh Nguyễn tiếp tục thành công cùng SASCO | Tài chính – Kinh doanh
Bài tiếp theoCô gái tố cáo bị cha mẹ bỏ mặc trong căn nhà ngập rác ở Florida – Chuyện lạ