Vì sao Filip Nguyễn cùng Slovan Liberec chấp nhận thua trắng ở giải Czech? | Bóng đá Quốc tế

Nhằm dưỡng sức cho trận play-off quyết định tấm vé vào vòng bảng Europa League diễn ra ngày 1.10 tới, Slovan Liberec không tung đội hình mạnh nhất khi tiếp đội yếu hơn Pardubice. Việc phải phân sức cho 2 đấu trường, đặc biệt tập trung cho trận play-off vào vòng bảng Europa League là nguyên nhân khiến Filip Nguyễn cùng các đồng đội nhận thất bại trước Pardubice.


Vì sao Filip Nguyễn cùng Slovan Liberec chấp nhận thua trắng ở giải Czech? - ảnh 1

Filip Nguyễn cùng Slovan Liberec để thua đối thủ yếu hơn ở giải Czech

Thủ thành mang 2 dòng máu Việt – Czech Filip Nguyễn vẫn được tung ra sân ở trận đấu này nhưng đội hình CLB Slovan Liberec có nhiều xáo trộn. Ngay trong hiệp 1, Filip Nguyễn phải 2 lần vào lưới nhặt bóng và thua thêm 1 bàn ở hiệp 2, khép lại trận thua trắng 0-3.


Vì sao Filip Nguyễn cùng Slovan Liberec chấp nhận thua trắng ở giải Czech? - ảnh 2

Filip Nguyễn cùng Slovan Liberec thất bại giải quốc nội để hướng đến thành tích lịch sử ở Europa League

Chấp nhận “hy sinh” giải quốc nội, Filip Nguyễn cùng các đồng đội dốc toàn lực cho trận play-off vào vòng bảng Europa League mà họ được chơi trên sân nhà tiếp đối thủ Apoel (đảo Síp). Đội bóng này có lực lượng được đánh giá nhỉnh hơn một chút so với Slovan Liberec nhưng với sự chuẩn bị nghiêm túc cùng tham vọng cao, Filip Nguyễn cùng các đồng đội sẵn sàng cho thành tích lịch sử lần đầu vào vòng bảng Europa League.Nguồn bài viết

Bài trướcMỗi sáng đứng cổng trường chúc học trò ‘ngày mới tốt lành’ | Giáo dục
Bài tiếp theoBitcoin đi ngang, tương lai bất ổn