Vị khách thứ 10 triệu đến Khánh Hòa bằng máy bay nào? | Tài chính – Kinh doanh

Sáng nay (18.12), chuyến bay VJ837 của hãng hàng không thế hệ mới Vietjet từ Seoul (Hàn Quốc) tới Nha Trang (Khánh Hòa) chào đón vị khách thứ 10 triệu và khách du lịch quốc tế thứ 3,5 triệu thông qua Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh năm 2019.

Ngay khi chuyến bay vừa hạ cánh, hai vị khách đặc biệt nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nguyễn Khắc Định, Phó cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Võ Huy Cường, Chủ tịch Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam Lại Xuân Thanh, 2 vị phó tổng giám đốc Vietjet Đinh Việt Phương, Đỗ Xuân Quang cùng lãnh đạo, đại diện các đơn vị đang hoạt động tại Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh.


Vị khách thứ 10 triệu đến Khánh Hòa bằng máy bay nào? - ảnh 1

Việc đón hành khách thứ 10 triệu đánh dấu năm du lịch quốc gia 2019 thành công của tỉnh Khánh Hòa, trong số đó có 4,4 triệu lượt khách bay cùng Vietjet. Với đội tàu bay mới, hiện đại, các dịch vụ tiện ích, Vietjet liên tục mở rộng mạng bay quốc tế, kết nối thành phố biển Nha Trang xinh đẹp tới các điểm đến hấp dẫn trong và ngoài nước như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Seoul (Hàn Quốc), Busan (Hàn Quốc), Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc)… Các đường bay này đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.
Vietjet hiện là hãng hàng không có tần suất khai thác nhiều nhất tại Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh với hơn 30 chuyến bay mỗi ngày. Đại diện hãng cho biết với chiến lược phát triển của Vietjet, kết hợp cùng sự quan tâm và ủng hộ của các cơ quan chức năng, hoạt động du lịch, thương mại tại Khánh Hòa sẽ tiếp tục được thúc đẩy mạnh mẽ trong thời gian tới, thu hút thêm nhiều du khách trong và ngoài nước tới khám phá vẻ đẹp thiên nhiên – văn hóa tại đây.Nguồn bài viết

Bài trướcTỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo vào Top 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới 2018 | Tài chính – Kinh doanh
Bài tiếp theoHải Phòng khảo sát thực địa bãi cọc có thể liên quan đến chiến trường Bạch Đằng – Chuyện lạ