VÀO BẾP VỚI NHÂN VIÊN LOCK&LOCK – COOKING CLASS FOR CHILDREN

Với chặng đường hơn 10 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, ngoài việc không ngừng mang đến những trải nghiệm tốt nhất trong từng sản phẩm, LOCK&LOCK vẫn không quên những hoạt động xã hội, cùng tạo nên những giá trị tốt đẹp cho con người và môi trường.

Vào ngày 24/07 vừa qua, chương trình “Vào bếp với nhân viên LOCK&LOCK – Bếp sẻ chia” do LOCK&LOCK Việt Nam phối hợp với Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh (Blue  Dragon  Children’s Foundation) đã được triển khai dành tặng các em nhỏ khó khăn với mong muốn nhận về những nụ cười hạnh phúc.

Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh (Blue  Dragon  Children’s Foundation) là tổ chức từ thiện hỗ trợ trực tiếp các trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Các trẻ em được hỗ trợ tại Blue Dragon là các trẻ đường phố, trẻ khuyết tật, và các nạn nhân của nạn buôn bán người – vốn là những đối tượng chịu nhiều thiệt thòi và dễ tổn thương trong xã hội.

Đồng hành cùng Tổ chức Rồng Xanh, ngày 24/7 vừa qua, LOCK&LOCK đã tổ chức hoạt động tình nguyện “Vào bếp với nhân viên LOCK&LOCK – Bếp sẻ chia”. Đây là hoạt động dạy các em nấu các món ăn đơn giản với sự hỗ trợ của các sản phẩm LOCK&LOCK. Không chỉ vậy, lớp học còn giúp các em củng cố những kỹ năng sống quan trọng như cách giao tiếp và làm việc theo nhóm thông qua các hoạt động cụ thể.

Nhân dịp này, LOCK&LOCK cũng đã trao tặng hơn 200 phần quà với tổng giá trị hơn 200 triệu cho Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh. Qua đó, LOCK&LOCK cũng thể hiện rõ quyết tâm sát cánh cùng Rồng Xanh trong việc mang đến cho các em nhỏ một cuộc sống tốt đẹp hơn, vì “trẻ em là mầm non của đất nước”.

 

Bình luận