Ứng dụng VN Ngay Nay phối hợp với Hội từ thiện Thiện Duyên phát khẩu trang và cơm từ thiện tại Bệnh viện Quân y 175

Sáng ngày 25/2/2019, Ứng dụng VN Ngay Nay phối hợp với Hội từ thiện Thiện Duyên phát khẩu trang và cơm từ thiện cho thân nhân, bệnh nhân tại Bệnh viện Quân y 175. Đây là hoạt động trong khuôn khổ “Tháng hành động vì cộng đồng – Vượt qua nỗi lo COVID 19”

“Tháng hành động vì cộng đồng – Vượt qua nỗi lo COVID 19” là chương trình được ứng dụng VN Ngày Nay thuộc Công ty Công nghệ Mạng thông tin Việt Nam khởi xướng gồm nhiều hoạt động từ online đến offline giúp cung cấp thông tin sớm & đầy đủ nhất về tình hình COVID-19 trên toàn thế giới, đồng thời kêu gọi các tổ chức cộng đồng, cá nhân cùng chung tay chia sẻ gánh nặng xã hội do dịch COVID 19 gây nên.

Theo đó, từ đầu tháng 2-2019, VN NgayNay đã kêu gọi toàn bộ nhân viên Công ty đóng góp ngày lương và trích quỹ phúc lợi cộng đồng của Công ty dành tặng hàng ngàn khẩu trang cho Hội chữ thập đỏ, các cơ quan tổ chức xã hội phát miễn phí cho người dân các khu vực có dịch, thân nhân nuôi bệnh – bệnh nhân trong các bệnh viện, và trung tâm xã hội.

Các hoạt động xã hội chung tay vượt qua dịch được triển khai liên tục từ đầu tháng 2 và nhận được hưởng ứng tích cực của cộng đồng & các tổ chức xã hội.

Hoạt động phát khẩu trang và tuyên truyền phòng chống dịch tại Bệnh viện Quan Y 175

 

Bình luận