TOTTENHAM HOTSPUR VÀ FUN88 KỶ NIỆM 10 NĂM HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN

Ngày 15 Tháng 11 Năm 2021  FUN88 đã công bố sẽ tiếp tục hợp tác với câu lạc bộ bóng đá Ngoại hạng Anh Tottenham Hotspur với tư cách là Đối tác  Chính thức tại Châu Á, đánh dấu cột mốc 10 năm hợp tác và phát triển..

FUN88 sẽ tiếp tục đồng hành với Spurs trong các hoạt động nhằm tăng cường nhận diện thương hiệu và tương tác với người hâm mộ ở các nước đang phát triển và các nước mới nổi tại thị trường Châu Á.

Sự hợp tác này cũng sẽ thúc đẩy nhiều hơn các hoạt động quảng bá trong và ngoài sân cỏ, tất cả sẽ tập trung vào việc thu hút và giữ chân lượng khán giả trung thành trước và trong trận đấu.

Ngoài ra, FUN88 sẽ làm mới cách hiển thị thương hiệu của mình trên các bảng quảng cáo LED bên trong sân vận động lớn nhất ở London – Tottenham Hotspur, một trong những vị trí truyền thông cao cấp và có giá trị thương mại nhất tại Premier League.

FUN88 Với sứ mệnh  tiếp tục phát triển các dịch vụ trực tuyến cho người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới, và sự hợp tác mang tính bước ngoặt mới nhất này đã thể hiện quyết tâm của công ty nhằm thúc đẩy sự tương tác thân thiện với người chơi để tạo văn hóa chơi game có trách nhiệm trên toàn Thế giới.

Đại diện Tottenham Hotspur, cho biết:​​ “Chúng tôi rất vui mừng khi FUN88 tiếp tục hợp tác với Chúng tôi và cam kết hỗ trợ câu lạc bộ trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đầy thách thức.”

Tiếp đà thành công của mối quan hệ Đối tác  tại Châu Á giữa Fun88 vs Tottenham Hotspur, chúng tôi mong đợi giai đoạn tiếp theo sẽ đồng hành cùng nhau để thu hút nhiều người hâm mộ thể thao hơn và phát triển thương hiệu mạnh mẽ hơn tại thi trường Châu Á.

Chúng tôi đã rất mong đợi để để tiếp tục mối quan hệ hợp tác lâu dài này với FUN88, Họ đã có các chiến lượt rất phù hợp với sự phát triển của câu lạc bộ tại các thị trường quan trọng. ”

Người phát ngôn của FUN88 cho biết:​ “Chúng tôi rất vui mừng khi được tiếp tục mối quan hệ hợp tác với Tottenham Hotspur. Thương hiệu của chúng tôi đã phát triển song song với sự lớn mạnh của Tottenham, cả trong và ngoài sân cỏ ”.

FUN88 tự tin rằng, với sự hợp tác này sẽ tiếp tục giúp chúng tôi củng cố vị trí hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nền tảng trò chơi, giải trí.

Cùng với Tottenham, chúng tôi đang dần biến giấc mơ tăng trưởng số lượng người hâm mộ trên khắp thế giới trở thành hiện thực, nhưng trước hết là ở châu Á.

Sẽ có nhiều hơn các hoạt động tương tác độc quyền giữa Thành viên Fun88 và Tottenham, vì vậy hãy theo dõi một loạt các chiến dịch sắp tới của chúng tôi với câu lạc bộ!

 Về FUN88:

 FUN88 đã hoạt động rất tích cực trong lĩnh vực tiếp thị thể thao trên toàn cầu trong thập kỷ qua, đặc biệt là trở thành đối tác quan trọng của Tottenham Hotspur FC kể từ năm 2012. Chúng tôi cũng là nhà tài trợ áo đấu cho Newcastle United FC ở Premier League. Ngoài tài trợ bóng đá, FUN88 còn có sự hợp tác về âm nhạc với huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant.

Bài trướcGame Việt và sứ mệnh góp phần quảng bá hình ảnh văn hóa của Việt Nam trên toàn thế giới.
Bài tiếp theoDanh Khôi bắt tay Best Western với dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Đà Nẵng