Tối ưu lợi nhuận tiết kiệm tại ABBANK với lãi suất ưu đãi hấp dẫn

Kể từ 10/10 – 31/12/2022, khách hàng mở mới tài khoản tiết kiệm tại ABBANK sẽ được hưởng  lãi suất ưu đãi lên tới 8,6%/năm kèm nhiều quà tặng hấp dẫn.

Theo đó, trong khuôn khổ chương trình “Tiết kiệm thu sang – Gửi tiền phát lộc”, khách hàng mở mới tài khoản tiết kiệm với giá trị bất kỳ tại hệ thống quầy giao dịch của ABBANK theo kỳ hạn 6 tháng sẽ hưởng lãi suất 7,8%/năm, kỳ hạn 12 tháng hưởng lãi suất 8,5%/năm và kỳ hạn 15 tháng sẽ hưởng lãi suất lên tới 8,6%/năm. Ngoài ra, với các khoản tiết kiệm có giá trị từ 100 triệu đồng trở lên, tuỳ vào các kỳ hạn gửi tiền, khách hàng sẽ được tặng thêm một phần quà bằng tiền mặt trị giá tương đương từ 0,3 – 0,8%/năm lãi suất cho tháng gửi tiền đầu tiên và một tài khoản số đẹp có giá trị từ 2-10 triệu đồng.

Song song với chính sách ưu đãi tại quầy, khách hàng chọn gửi tiết kiệm trên kênh online thông qua app AB Ditizen cũng sẽ hưởng mức ưu đãi lãi suất hấp dẫn tương đương cho các kỳ hạn từ 6 – 12 tháng tại chương trình mang tên “Lướt APP gửi tiền – nhận liền lãi lớn”.

ABBANK sẽ dành ra hạn mức 4.500 tỷ đồng cho chương trình ưu đãi tại quầy và 500 tỷ đồng cho các khoản gửi online. Chương trình ưu đãi kéo dài từ nay đến hết ngày 31/12/2022 hoặc đến khi hết hạn mức được cấp.

Đặc biệt, khi tham gia chương trình ưu đãi này, khách hàng vẫn được áp dụng chính sách rút vốn trước hạn. Như vậy, khi có phát sinh nhu cầu sử dụng vốn đột xuất, khách hàng có thể rút một phần tiền gửi trước hạn với lãi suất không kỳ hạn, phần tiền gửi còn lại được tiếp tục áp dụng mức lãi suất ưu đãi như đã thỏa thuận tại thời điểm gửi ban đầu.

Trong bối cảnh thị trường đầu tư gặp khó khăn như hiện nay, tiết kiệm ngân hàng đang trở thành một kênh giữ tiền ổn định và đáng cân nhắc. Kết hợp với lãi suất ưu đãi và quà tặng hấp dẫn tại ABBANK, khách hàng có thể lựa chọn các gói tiết kiệm để gia tăng lợi ích kinh tế từ khoản tiền nhàn rỗi.

—————

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Nguyễn Thị Hải Ninh (Ms.) – Chuyên gia Truyền thông

Mobile: 0904451400   |    Email: [email protected]  |   Website: www.abbank.vn

Bài trướcFLEUR DE LYS TẶNG SÁCH “KHI NỮ TÍNH LÀ SỨC MẠNH” NHÂN DỊP 20/10
Bài tiếp theoTƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG LOCKNLOCK ĐẦU TIÊN TẠI MỸ THO – TIỀN GIANG