TNR Stars Bích Động bổ sung nguồn cung cho Bắc Giang

0
57

Đơn vị quản lý và phát triển dự án TNR Holdings Vietnam (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam) vừa tổ chức lễ ra mắt dự án khu dân cư thương mại Chợ Mới thị trấn Bích Động (huyện Việt Yên, Bắc Giang) – tên thương mại TNR Stars Bích Động tại khu công viên trung tâm nội khu dự án. Tham dự chương trình có đại diện chính quyền địa phương, sở ban ngành và đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

TNR Stars Bích Động bổ sung nguồn cung cho Bắc Giang

Ông Nguyễn Văn Phương, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Việt Yên chia sẻ thông tin về dự án và huyện Việt Yên.

Theo đại diện TNR Holdings Vietnam, TNR Stars Bích Động là một trong những dự án trọng điểm của huyện Việt Yên cũng như tỉnh Bắc Giang, được giới đầu tư đánh giá cao bởi kiểu mẫu kiến trúc, cảnh quan cũng như khả năng sinh lời. Khi hoàn thành, dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những khu dân cư đáng sống, tiện nghi với vị trí đắc địa tại trung tâm thị trấn Bích Động – “thủ phủ” kinh tế – chính trị – xã hội của huyện Việt Yên, Bắc Giang..

TNR Stars Bích Động bổ sung nguồn cung cho Bắc Giang - 1

Phối cảnh tổng thể dự án TNR Stars Bích Động.

Sở hữu vị trí đắc địa tại Bắc Giang, TNR Stars Bích Động hưởng lợi từ hệ thống giao thông đồng bộ, dễ dàng kết nối với Thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận. Từ khi đồ án quy hoạch vùng Thủ đô được phê duyệt, hạ tầng giao thông kết nối được chú trọng với nhiều dự án như đường vành đai; các cây cầu bắc qua sông Hồng, sông Đuống; hệ thống đường sắt, đường thủy… Dự án còn có nhiều lợi thế khi huyện Việt Yên thu hút nhiều dòng vốn phát triển vào tỉnh.

TNR Stars Bích Động được phát triển theo phong cách của dòng sản phẩm TNR Stars với mô hình “all-in-one” về tiện ích cảnh quan, giá trị sống đi kèm với các hạng mục phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương. Dự án còn có lợi thế khi nằm sát ngay cạnh khu công viên trung tâm huyện Việt Yên rộng hơn 6,5ha bao gồm công viên và hồ nước sát cạnh dự án.

TNR Stars Bích Động bổ sung nguồn cung cho Bắc Giang - 2

Đại diện chủ đầu tư trao quà cho người may mắn nhất chương trình với giải thưởng trị giá 25 triệu đồng.

“TNR Stars Bích Động là một trong những khu đô thị sinh thái kiểu mẫu in đậm triết lý phát triển bền vững về nơi an cư đẳng cấp, tiện ích khép kín, đỉnh cao về thiết kế, độc đáo về kiến trúc cảnh quan và mang giá trị đầu tư sinh lời cho khách hàng”, đại diện TNR Holdings Vietnam nhấn mạnh.

Trong khuôn khổ lễ ra mắt, đại diện chủ đầu tư cũng giành 85 triệu đồng giải thưởng cho các khác hàng may mắn.

Tâm Anh

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây