Tiên phong kinh doanh thành công mô hình nhượng quyền Spa trên địa bàn Hà Nội

Thi Moon Beauty Luxury là một trong những thương hiệu Spa trên cả nước thành công đi tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Spa trên địa bàn Hà Nội khi kí kết chuyển nhượng thương hiệu và khai trương cơ sở 432 Xã Đàn sau 5 năm sáng lập và phát triển bởi CEO Vũ Khổng Quỳnh Thi (Thường được biết đến với nickname Thi Moon).

Khai trương cơ sở nhượng quyền Thi Moon Beauty Luxury Spa Xã Đàn

Nhượng quyền thương hiệu đã trở thành một mô hình quen thuộc trong hoạt động kinh doanh của thời đại ngày nay, tuy nhiên đây lại là một hướng đi mới đối với ngành kinh doanh Spa đặc biệt là thương hiệu Spa do người Việt Nam sáng lập.

Thay vì lựa chọn giải pháp mở rộng hoạt động kinh doanh bằng cách thức mở thêm hệ thống chi nhánh trên khắp địa bàn Hà Nội như nhiều thương hiệu đang kinh doanh Spa hiện nay thì CEO Vũ Khổng Quỳnh Thi lại quyết tâm lựa chọn cho mình một lối đi riêng với nhiều những khó khăn, thử thách đặc biệt là trong việc định hình và khẳng định được giá trị thương hiệu trong bối cảnh đầy cạnh tranh của thị trường làm đẹp.

Tình yêu và niềm đam mê là nền tảng khiến chị Thi nuôi dưỡng ước mơ kinh doanh thương hiệu Spa từ ngày còn là một cô học sinh cấp 3 vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường, được tiếp xúc với môi trường làm đẹp và thừa hưởng những kinh nghiệm từ mẹ ruột của chị – khi ấy là chủ một tiệm Spa và Slon tóc trên đất Hà Thành. Nhờ nỗ lực không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm thông qua các khóa học từ khắp các viện đào tạo lớn nhỏ trong và ngoài nước, từ đi làm thuê cho đến tự mình làm chủ, CEO Vũ Khổng Quỳnh Thi đã sáng lập nên Thi Moon Beauty Luxury và dần định vị được thương hiệu, phát triển theo đúng định hướng khi thành công nhượng quyền kinh doanh chi nhánh thứ ba – Thi Moon Beauty Luxury 432 Xã Đàn vào tháng 08/2022.

Ký kết nhượng quyền thương hiệu Thi Moon Beauty Luxury Spa, tháng 8/2022.

Trong suốt quá trình gần 20 năm gắn bó với ngành Spa và 5 năm tự đứng ra làm chủ hoạt động kinh doanh của chính mình, điều khiến CEO Thi Moon tự hào nhất chính là sự am hiểu thị trường và chất lượng dịch vụ mà thương hiệu Thi Moon Beauty Luxury mang đến được cho khách hàng. Điều này chính là yếu tố cốt lõi tạo dựng nên uy tín cho cả thương hiệu cá nhân “Thi Moon” và khiến cho thương hiệu kinh doanh “Thi Moon Beauty Luxury” đứng vững trên thị trường làm đẹp. Đồng thời đây cũng chính là lý do lớn nhất thuyết phục các nhà đầu tư sẵn sàng ngỏ ý muốn hợp tác phát triển thương hiệu.

CEO Thi Moon đồng hành cùng đội ngũ chuyên môn trong quá trình tư vấn cho khách hàng

Thực tế đã chứng minh, sau khi biết đến thương hiệu Thi Moon Beauty Luxury Spa và mong muốn nhượng quyền của CEO Vũ Khổng Quỳnh Thi, hai người bạn thân là chị Đặng Thị Thủy và Đinh Thị Lạng dù là dân công sở và làm việc tại cơ quan Nhà nước nhưng đồng thời cũng là những tín đồ làm đẹp đích thực biết đến chị Thi lâu năm đã ngay lập tức quyết định kí hợp đồng sở hữu quyền kinh doanh thương hiệu Thi Moon Beauty Luxury tại Xã Đàn.

Bên cạnh việc thừa hưởng những giá trị về chất lượng và thẩm mỹ từ trước đến nay thương hiệu đã mang đến với khách hàng, mà ngay khi kí kết hợp tác kinh doanh, cơ sở nhượng quyền tại Xã Đàn còn nhận được hỗ trợ 100% từ kinh doanh cho đến vận hành bao gồm: Nguồn data khách hàng thật, tư vấn set up mô hình và chiến lược phát triển kinh doanh kinh doanh – marketing trọn gói, chuyển giao toàn bộ quy trình quản trị, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cũng như hỗ trợ giải quyết những khó khăn gặp phải trong quá trình kinh doanh.

CEO Vũ Khổng Quỳnh Thi trực tiếp đào tạo nghiệp vụ cho đội ngũ chuyên viên tại Thi Moon Beauty Luxury Spa Xã Đàn

Không chỉ mang đến lợi nhuận kinh tế mà còn mang đến giá trị thiết thực cho xã hội và đặc biệt là chị em phụ nữ chính là mong muốn xuyên suốt hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu của CEO Vũ Khổng Quỳnh Thi. Dựa trên phương châm mang đến dịch vụ chất lượng nhất với giả cả hợp lý, xứng tầm với sự trải nghiệm, tất cả các cơ sở thuộc hệ thống Thi Moon Beauty Luxury đều được thiết kế sang trọng, hiện đại tích hợp trong cùng không gian xanh tạo cảm giác thoải mái và thư thái, trang bị máy móc đi kèm công nghệ tân tiến hiện đại nhất như Công nghệ triệt lông Diode Lazer, công nghệ trị nám Laser Q-switched… từ Mỹ và Hàn Quốc kết hợp cùng dòng sản phẩm Dược mỹ phẩm Organic chất lượng cao Juliette Armand của Hy Lạp. Dẫn đầu công nghệ triệt lông Diode Lazer là một trong những nền tảng khiến cho Thi Moon Beauty Luxury đứng vững trên thị trường với danh hiệu “Triệt lông uy tín số một Hà Nội”.

Không gian kiến trúc và thiết bị hiện đại tại Thi Moon Beauty Luxury Spa

Để nhân rộng mô hình kinh doanh trên một cách hiệu quả và bền vững, song hành với sự phát triển của thương hiệu Thi Moon Beauty Luxury là thương hiệu Thi Moon Academy với các khóa đào tạo cùng giáo trình bải bản, chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao, từ nghiệp vụ dành cho các cấp độ từ chuyên viên để phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho tới chiến lược quản trị dành cho các chủ Spa tự tin vận hành thật tốt thương hiệu của mình.

Một buổi đào tạo tại Thi Moon Academy do CEO Vũ Khổng Quỳnh Thi trực tiếp giảng dạy

Đào tạo chuyên sâu về sản phẩm cho đội ngũ chuyên viên

Thông tin người sáng lập:

– Họ và tên: Vũ Khổng Quỳnh Thi

– Ngày sinh: 27/08/1984

– CEO Công ty TNHH Thi Moon Group

– Facebook: https://www.facebook.com/thi.moon.9

Thông tin thương hiệu

– Thi Moon Beauty Luxury

– Website: https://www.thimoongroup.vn/

– Facebook: https://www.facebook.com/thimoonbeutycenter

– Địa chỉ:

CS1: 103 Bùi Thị Xuân ( Tầng 4). Hai Bà Trưng, Hà Nội

CS2: 432 Xã Đàn ( Tầng 4). Đống Đa, Hà Nội

CS3 : 7/14 ngõ 141 Đại La. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bài trướcHọp báo Tình Ca Việt Nam 2022 tại Eastin Grand Hotel Sai Gon
Bài tiếp theoTận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn và sảng khoái tại The Odys Boutique Hotel