THỰC PHẨM YÊU THƯƠNG – TỔ CHỨC PHI LỢI NHUẬN MONG MUỐN TÌM BẠN ĐỒNG HÀNH.

 

THỰC PHẨM YÊU THƯƠNG là tổ chức được ra đời ngay trong bối cảnh đợt dịch COVID- 19 thứ 4 bùng phát tại Việt Nam, cũng là thời điểm nhiều địa phương thu hoạch nông sản. Chúng tôi ra đời với sứ mệnh sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp, hợp tác xã, bà con nông dân để hỗ trợ tiêu thụ nông sản và đặc sản địa phương, cung cấp các sản phẩm nông sản tươi tốt, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Đợt dịch COVID- 19 lần thứ 4 này đúng vào thời điểm nhiều địa phương thu hoạch nông sản, khó khăn chồng chất khó khăn khi thị trường xuất khẩu thu hẹp, nguồn tiêu thụ trong nước chật vật, tại những nơi có sản phẩm nông nghiệp, người ta lại lao vào “giải cứu” nông sản, nhưng đó chỉ là những giải pháp tạm thời, người nông dân cần là một Giải Pháp bền vững để toàn tâm phát triển nông nghiệp.

Người nông dân trồng nông sản, từ những củ hành thơm, củ khoai ngọt bùi cho đến những quả vải mọng nước, ngoài việc mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng, còn mong dùng công sức của mình để đổi lấy thu nhập tương xứng. Những câu nói, hành động mang vẻ ngoài là từ thiện, cảm thông nhưng lại mua sản phẩm của họ với giá cả quá thấp đã khiến việc từ thiện bị biến chất, và điều này chỉ khiến người nông dân thêm dần mất niềm tin vào thị trường. Cũng có rất nhiều cá nhân, tổ chức nhìn thấy thực trạng này, nhưng để có những hành động thiết thực thì còn hạn chế. Thực Phẩm Yêu Thương ra đời trong bối cảnh đó.

Với mong muốn: Đưa nông sản địa phương đến tận tay người tiêu dùng, THỰC PHẨM YÊU THƯƠNG sẽ liên kết với người nông dân, tìm các nguồn cung cấp thực phẩm từ nhà vườn, từ các nhà cung cấp sản phẩm nông sản, thông qua hệ thống mạng lưới cộng tác viên ở Hồ Chí Minh, chúng tôi đã và sẽ mang đến tận tay người tiêu dùng với giá thành bình ổn.

Trong thời gian vừa qua, THỰC PHẨM YÊU THƯƠNG đã đưa hơn 50 tấn bao gồm Thịt heo, tôm, rau củ quả các loại từ các tỉnh như Đà Lạt, Đồng Tháp, Bến Tre….về đến điểm bán hàng để thực hiện giao hàng và quay đầu xe trước giờ TP.HCM thực hiện giới nghiêm.

Thời gian qua, hệ thống THỰC PHẨM YÊU THƯƠNG liên tục bị gián đoạn vì nhu cầu tăng đột biến, Website, Facebook đôi lúc phải tạm ngưng nhận đơn. Nhưng với sứ mệnh đã nêu trên THỰC PHẨM YÊU THƯƠNG vẫn mong muốn mang thực phẩm đến từng quận, huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Và chúng tôi rất cần những người cùng chí hướng chung tay đóng góp cho sứ mệnh này, Nếu bạn cùng đam mê, hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin chi tiết liên hệ:

 THỰC PHẨM YÊU THƯƠNG 

Địa chỉ:  33 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0977.797.988

Email: [email protected]

Website: www.thucphamyeuthuong.com

Facebook: facebook.com/thucphamyeuthuong

DiuNguyen

Bài trướcKiến nghị giảm 2%/năm lãi suất cho vay bất động sản | Tài chính – Kinh doanh
Bài tiếp theoNgan nổi máu vì không xin được cá