TCL lọt top 50 ‘Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam’ năm 2020 | Doanh nghiệp

Lễ trao chứng nhận “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) tổ chức với mục đích ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm được thị trường tin dùng. Giải thưởng đánh giá các thương hiệu dựa trên lịch sử hoạt động, phát triển bền vững, duy trì đà tăng trưởng, độ phủ thị trường, uy tín của nhãn hiệu được nhìn nhận bởi các chuyên gia trong ngành, khách hàng, cũng như các tiêu chí về doanh thu và các thành tích hoạt động xã hội.


Ban giám đốc TCL (Việt Nam) vinh dự tham gia lễ trao chứng nhận “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2020” tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Ba Đình, Hà Nội ngày 26.9

Ban giám đốc TCL (Việt Nam) vinh dự tham gia lễ trao chứng nhận “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2020” tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Ba Đình, Hà Nội ngày 26.9

Những khó khăn giúp TCL có thêm động lực phát triển trong năm 2020

Năm 2020, với nhiều khác biệt về thời gian nghỉ tết cũng như tình hình xã hội biến động do dịch Covid-19 đã tác động lớn đối với ngành hàng công nghệ. “Giãn cách xã hội với nhiều thời gian dành cho gia đình, không ít người tiêu dùng nhận ra tầm quan trọng của ti vi thông minh với hệ điều hành Android, tích hợp điều khiển bằng giọng nói, có kho ứng dụng giải trí khổng lồ”, bà Gao Ya chia sẻ.

Đồng thời, bà cũng cho biết doanh số các mảng ti vi 43 – 55inch của hãng tăng vọt so với các dòng LCD 32inch truyền thống. TCL cũng là nhãn hàng có mức tăng trưởng cao trong giai đoạn này (đạt 29,2% từ tháng 1 – 6.2020 so với cùng kỳ năm ngoái) và tăng liên tiếp trong 3 năm gần đây theo số liệu từ GfK. Theo như những phản hồi từ khách hàng của TCL, họ tìm kiếm một ti vi có màn hình lớn, màu sắc trung thực như QLED 8K hoặc QLED 4K để cả gia đình có thể cùng nhau giải trí. Đồng thời, hãng còn tặng kèm các gói ứng dụng truyền hình giải trí hỗ trợ người mua có trải nghiệm tốt hơn.

TCL phát triển ti vi thông minh phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng

TCL có 3 dòng ti vi là X, C và P tương ứng với từng phân khúc khác nhau, trải dài từ cao cấp đến phổ thông. Nếu trước đây, QLED chỉ xuất hiện trên dòng X, thì hiện nay TCL đã phát triển QLED với màn hình 4K đến giá thành phù hợp đại đa số người dùng hơn với dòng C và P.

Là nhãn hàng tiên phong ứng dụng tính năng điều khiển bằng giọng nói từ xa không cần remote, TCL tích hợp micro và trợ lý ảo Google Assistant vào sản phẩm hiệu quả. Người dùng có thể dễ dàng ra lệnh từ xa bằng tiếng Việt với ti vi và yêu cầu Google tự động thực hiện các tác vụ dễ dàng. TCL định hướng ti vi sẽ là cầu nối tới tất cả sản phẩm thông minh trong nhà khác như máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh. Hãng chuyên tâm phát triển ti vi trở thành trung tâm kết nối nền tảng trong smart home tương lai.


Ban giám đốc TCL (Việt Nam) vinh dự tham gia lễ trao chứng nhận “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2020” tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Ba Đình, Hà Nội ngày 26.9

TCL Electronics là một trong những thương hiệu điện tử tiêu dùng hàng đầu thế giới, được thành lập năm 1999 tại Việt Nam. Trải qua 21 năm hình thành và phát triển, hiện TCL đã và đang giành được nhiều sự tin tưởng của các gia đình trẻ với các dòng sản phẩm từ trung đến cao cấp như ti vi, máy lạnh, máy giặt… nhằm mang đến cuộc sống thông minh hơn cho người tiêu dùng.
Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây