TẬP ĐOÀN CMG ASIA RA MẮT ỨNG DỤNG LEEP.APP SỬ DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO GIÚP NGƯỜI DÙNG KẾT NỐI HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN PHÙ HỢP NHẤT

Chỉ bằng một cú chạm, giờ đây người dùng đã có thể lựa chọn huấn luyện viên cá nhân, thời gian, địa điểm và chương trình luyện tập phù hợp nhất với bản thân thông qua ứng dụng LEEP.APP.

ỨNG DỤNG GIÚP NGƯỜI DÙNG LỰA CHỌN GIẢI PHÁP TẬP LUYỆN THEO ĐÚNG NHU CẦU

Bằng cách sử dụng AI – trí tuệ nhân tạo để kết nối người dùng, huấn luyện viên (HLV) và các địa điểm tập luyện trong một hệ sinh thái công nghệ số, LEEP.APP trao lại cho người dùng quyền lựa chọn giải pháp theo ý họ. Đây là ứng dụng được phát triển bởi Tập đoàn CMG.ASIA – đơn vị đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể hình và nâng cao chất lượng cuộc sống tại Việt Nam.

Giờ đây, bất cứ ai cũng có thể duy trì việc tập luyện mà không còn bị giới hạn về lựa chọn HLV, thời gian biểu hay địa điểm tập luyện nữa. LEEP.APP sẽ giới thiệu những HLV phù hợp với cá tính, sở thích và mục tiêu của khách hàng để họ chọn lựa. Khách hàng hay người dùng giờ đây không phải đối mặt với những e ngại hay thất vọng không đáng có. LEEP.APP cũng làm cho việc đăng ký giờ tập, đánh giá và thanh toán chi phí với HLV trở nên dễ dàng tiện lợi và minh bạch hơn. Song song đó, khách hàng có thể lựa chọn địa điểm luyện tập như ở nhà, chỗ làm, phòng gym hay những địa điểm thuận lợi trong thành phố. Ngoài ra, họ còn có thể theo dõi những người có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực thể hình để được tư vấn những chương trình tập luyện theo nhu cầu.

Không chỉ dừng lại ở đó, LEEP.APP còn mong muốn hỗ trợ cho cộng đồng huấn luyện viên thể hình tại Việt Nam bằng cách mang đến cho họ cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng, có thêm nguồn thu nhập, được làm việc họ yêu thích và tự chủ kiểm soát thời gian biểu của bản thân. Nhiều cá nhân trong lĩnh vực thể hình có niềm say mê trong việc giúp mọi người có được sức khỏe tốt và thân hình đẹp, nhưng họ không muốn rời chỗ làm có sẵn, hoặc không có nhiều cơ hội tìm kiếm công việc làm thêm. Giờ đây, với LEEP.APP, họ có thể chủ động quản lý và điều hành công việc huấn luyện của mình một cách chuyên nghiệp và có những công cụ hỗ trợ để quản lý mục tiêu kinh doanh cũng như đánh giá từ khách hàng, từ đó phát triển bản thân trong nghề nghiệp.

CÔNG NGHỆ 4.0 LÀ TƯƠNG LAI CỦA NGÀNH THỂ HÌNH

Ông Randy Dobson – Chủ tịch CMG Asia và là cha đẻ của ứng dụng LEEP.APP cho biết: “LEEP.APP là bước phát triển tiếp theo không thể tránh được của ngành thể hình và chăm sóc sức khỏe thông qua việc luyện tập. LEEP là chữ viết tắt của Life Enhancement Ecosystem Platform – hệ sinh thái nâng cao chất lượng sống. Đây là một nền tảng số thông minh, kết nối khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt theo nhu cầu của mỗi người. Khi hệ sinh thái phát triển hơn, chúng tôi tin rằng LEEP.APP sẽ phục vụ các khách hàng trên toàn thế giới, biết trước những nhu cầu của khách hàng và kết nối họ với những dịch vụ và sản phẩm thể hình phù hợp nhất. Từ đó, chúng tôi giúp người dùng sống một cuộc sống khỏe mạnh và năng động, một cuộc sống chất lượng do họ chọn theo đúng cách mà họ mong muốn.”

Cha đẻ của LEEP.APP cũng chính là doanh nhân đưa thương hiệu California Fitness & Yoga thay đổi hoàn toàn cục diện ngành thể hình và thói quen luyện tập rèn luyện sức khỏe tại Việt Nam. Sau hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể hình và sức khỏe, tiếp xúc với hàng triệu người, ông nhận ra rằng cá tính riêng, phương pháp huấn luyện và những sở thích cá nhân là các yếu tố quan trọng giúp kết nối mọi người với nhau. Đồng thời, mối quan hệ và sự phù hợp với huấn luyện viên chính là động lực luyện tập lớn nhất của mỗi người. Từ đó, ông ấp ủ và tạo nên phần mềm PT-iMatch trên LEEP.APP.APP.

Trước khi ra mắt, LEEP.APP đã được vận hành thử nghiệm hơn một năm để hoàn thiện. Trong thời gian đó đến nay, LEEP.APP đã có hơn 25.000 người dùng với tổng số hơn 500.000 giờ tập, trở thành ứng dụng thể hình có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. LEEP.APP đang mở rộng hệ thống những HLV cá nhân tự do, những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực thể hình và các địa điểm tập luyện tại Việt Nam và sau đó là các nước trong khu vực ASEAN.

Bản thân tôi tin rằng không có giới hạn trong việc LEEP.APP sẽ trở thành như thế nào trong tương lai; có thể một ngày LEEP.APP – một ứng dụng công nghệ số thông minh khởi nguồn tại Việt Nam, có thể trở thành một cái tên như Alibaba hay Amazon trong lĩnh vực thể hình và sức khỏe.” Ông Randy Dobson cho biết thêm.

THÔNG TIN VỀ TẬP ĐOÀN CMG.ASIA

CMG.ASIA là đỉnh cao của việc liên tục đổi mới trong hơn hai thập kỷ trên nhiều ngành công nghiệp kết hợp để tạo nên một hệ sinh thái nâng cao chất lượng cuộc sống của các công ty và dịch vụ; nhằm tạo ra những giá trị quan trọng cho cuộc sống của đối tác và khách hàng của chúng tôi. Từ khi bắt đầu bước chân vào thị trường Việt Nam vào năm 2007 với Trung tâm Thể hình & Yoga California, công ty thể hình quốc tế đầu tiên và lớn nhất mở tại Việt Nam, với sứ mệnh “Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn” – Making Making Life Better, chúng tôi đã phát triển California Fitness & Yoga trở thành thương hiệu thể hình năng động và phát triển mạnh mẽ hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu này hiện đang tiếp tục phát triển và mở rộng nhanh chóng cho đến ngày nay.

CMG.ASIA đã tạo ra, quản lý và đầu tư vào một số thương hiệu sức khỏe, lối sống tiêu dùng lớn nhất và thành công nhất hiện nay trong khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi đã chứng minh kinh nghiệm và khả năng đặc biệt của mình trong việc đầu tư phát triển và mở rộng thành công các công ty trẻ đầy tiềm năng trong các lĩnh vực Thể hình, Y tế, Truyền thông & Giải trí.

Từ khi thành lập trung tâm thể dục & lối sống đầu tiên, chúng tôi luôn tin rằng văn hóa công ty là tài sản quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp và đã xây dựng, nuôi dưỡng ‘Văn Hóa Lao Động Hiệu Suất Cao’ ngay trong tổ chức của chúng tôi và tại các công ty mà chúng tôi đầu tư xây dựng, nhằm tạo nên nét đặc trưng riêng của hệ sinh thái các công ty trong hệ thống. Trong suốt thập niên vừa qua, với kinh nghiệm xây dựng, đầu tư và phát triển hơn 100 công ty và các thương hiệu trên khắp Việt Nam và Đông Nam Á, CMG.ASIA đã tạo nên một tập đoàn doanh nghiệp có tổng trị giá hơn 250 triệu USD.

CÁC MỐC PHÁT TRIỂN CỦA TẬP ĐOÀN CMG.ASIA

 • Tháng 12 năm 2007 – Mở trung tâm thể hình lớn nhất Việt Nam dưới thương hiệu California tại Quận 5 TP HCM
 • Tháng 4 năm 2010 – Ra mắt California Studios, mở rộng sang ngành truyền thông và giải trí
 • Tháng 12 năm 2010 – Mở trung tâm Thể dục & Yoga California đầu tiên tại Hà Nội
 • Tháng 2 năm 2014 – Mizuho đầu tư vào CMG.ASIA với tư cách là đối tác tài chính chiến lược
 • Tháng 3 năm 2014 – Ra mắt phòng khám thẩm mỹ Nhật Bản Eri International đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh
 • Tháng 6 năm 2014 – Ra mắt thương hiệu phòng tập cao cấp Centuryon
 • Tháng 4 năm 2016 – Ra mắt công ty truyền thông và quảng cáo Red2 Digital Agency & CA 360 thông qua mô hình tăng tốc khởi nghiệp CA Ignite.
 • Tháng 10 năm 2016 – Ra mắt phòng tập UFC đầu tiên ở châu Á
 • Tháng 11 năm 2016 – Ra mắt thương hiệu Yoga Plus
 • Tháng 12 năm 2016 – Mở Học viện Calikids tại TP HCM
 • Tháng 8 năm 2017 – Hình thành khái niệm LEEP (Nền tảng hệ sinh thái nâng cao chất lượng sống) kết nối tất cả các dịch vụ chăm sóc sức khỏe với hệ sinh thái CMG. Chính thức ra mắt hệ sinh thái tại LEEP.ASIA Expo. CMG tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm vào năm 2017 & tổ chức sự kiện Cuộc thi Muscle Contest Việt Nam lần đầu tiên.
 • Tháng 8 năm 2018 – Ra mắt nền tảng kỹ thuật số LEEP.APP CRM trong hệ sinh thái CMG tại sự kiện LEEP.ASIA Expo 2018
 • Tháng 12 năm 2018 – Chuyển đổi từ mô hình kinh doanh phòng tập truyền thống sang lĩnh vực công nghệ, Sức khỏe & lối sống kỹ thuật số.
 • Tháng 6 năm 2019 – Đầu tư chiến lược với công ty AI TAIGER tại Singapore và công ty Thể thao điện tử NRG có trụ sở tại San Francisco, Mỹ.
 • Tháng 8 năm 2019 – LEEP.APP ra mắt công chúng tại Cuộc thi Muscle Contest Việt Nam 2019

Tháng 10 năm 2019 – Đầu tư chiến lược vào công ty M.O.I Cosmetics

 

Bài trướcQualcomm: Lượng smartphone 5G sẽ tăng gấp đôi vào 2021
Bài tiếp theoChuỗi cà phê nhượng quyền Viva Star Coffee mở rộng mạng lưới