Sữa non Colos Platium 1 giúp trẻ tăng cân và tăng cường miễn dịch

0
72

Sữa non hay sữa đầu, là một loại sữa mẹ đặc biệt, có màu vàng nhạt, sánh đặc. Loại sữa này xuất hiện vào cuối thời kỳ mang thai và lưu thông qua tuyến sữa của người mẹ trong vòng 72 giờ đầu sau khi sinh con.

Sữa non có chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu. Lượng đạm trong sữa non cao gấp 10 lần trong sữa trưởng thành. Ngoài ra còn có các thành phần quan trọng khác như kháng thể, Vitamin, khoáng chất, Enzyme, Axit amin… Lượng Vitamin tan trong chất béo nhiều hơn, gồm Vitamin A cao gấp 2 lần sữa trưởng thành.

Các kháng thể trong sữa non có khả năng diệt vi khuẩn, virus độc hại và điều hòa miễn dịch giúp cơ thể trẻ sơ sinh chống lại bệnh tật, phát triển và khỏe mạnh. Trong sữa non của mẹ còn có rất nhiều ganglioside, yếu tố quan trọng để phát triển não ở trẻ và tăng cường hệ miễn dịch đường ruột. Nhờ đó sữa non được ví như thực phẩm vàng hay vắc-xin đầu tiên của trẻ.

Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng, Nguyên Trưởng khoa Nhi, Bệnh viện Bạch Mai phân tích: “Kháng thể IgG truyền từ mẹ sang con qua cơ chế truyền thụ động. Khi trẻ sinh ra, nồng độ kháng thể IgG trong cơ thể trẻ cao tương tự ở

máu cuống rốn, thậm chí còn cao hơn trong nồng độ cơ thể của người mẹ. Song khi trẻ ở độ tuổi từ tháng thứ 3 tới tháng thứ 6, nồng độ IgG giảm xuống rất nhanh, chỉ còn khoảng 20%. Từ 6 tháng đến 3 tuổi, trẻ lại rơi vào giai đoạn khoảng trống miễn dịch bởi kháng thể trong sữa mẹ không còn đủ. Lúc này hệ miễn dịch của cơ thể chưa phát triển, kết hợp với tăng tần suất tiếp xúc với vi sinh vật nên dễ xuất hiện tình trạng ốm và thường xuyên mắc các bệnh về đường tiêu hoá, hô hấp”

Vì vậy, theo vị chuyên gia, trong những năm đầu đời, trẻ cần được bổ sung thêm kháng thể để bảo vệ và tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống chọi được mọi bệnh tật.

Vì vậy, theo vị chuyên gia, trong những năm đầu đời, trẻ cần được bổ sung thêm kháng thể để bảo vệ và tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống chọi được mọi bệnh tật.

polyad

PGS.TS.BS Nguyễn Tiến Dũng – Nguyên Trưởng khoa Nhi bệnh viện Bạch Mai

Công ty CP Dược Hadu 79 (Lô CN11, cụm công nghiệp Lương Điền, xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương) là một trong những doanh nghiệp chuyên về các sản phẩm về sữa non, sản phẩm dành cho trẻ nhỏ.

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, Colos Platium 1 bổ sung hàm lượng cao kháng thể IgG tự nhiên giúp trẻ nâng cao sức đề kháng, cung cấp Lysine, Taurine kích thích vị giác, giúp bé ăn ngon, ăn nhiều, cung cấp các Vitamin thiết yếu như Canxi, Sắt, DHA,Vitamin A,D,B12…giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí não.

(Nguồn: Công ty CP Dược Hadu79)

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây