SIU trao học bổng cho nam sinh 10 điểm tiếng Anh

Nguyễn Duy Đại, cựu học sinh trường THPT Bà Rịa, Vũng Tàu là một trong 225 thí sinh đạt điểm 10 môn tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2020 trên cả nước.

Khi đăng ký xét tuyển vào ngành Ngôn ngữ Anh, Duy Đại được tặng suất học bổng toàn phần Chủ tịch SIU. Học bổng gồm bộ học phí khoảng 217,2 – 245,2 triệu một suất và sinh hoạt phí (trị giá 80 triệu đồng) trong 4 năm đại học.

Đại diện SIU cho biết: “Duy Đại là một trong những gương mặt học sinh được SIU lựa chọn trao học bổng Chủ tịch SIU trong năm học 2020 – 2021 nhờ thành tích học tập vô cùng nổi bật ở bậc phổ thông. Nhà trường tin rằng môi trường học tập năng động, hội nhập, nhất là việc chú trọng đào tạo kỹ năng tiếng Anh tại SIU sẽ giúp em phát huy được tố chất, năng lực của mình và tiếp tục gặt hái được những thành công mới trong tương lai”.

Nguyễn Duy Đại nhận học bổng của SIU.

Nguyễn Duy Đại nhận học bổng của SIU.

Duy Đại không đặt quá nhiều niềm tin là mình sẽ được học bổng khi đăng ký vào học tại SIU. Vì vậy, khi được trường báo tin, cậu học sinh rất vui mừng. “Yêu tiếng Anh và mong muốn được trau dồi, nâng cao hơn nữa kỹ năng tiếng Anh là lý do thôi thúc tôi quyết định theo đuổi ngành học Ngôn ngữ Anh tại SIU – ngôi trường được biết đến với thế mạnh về môi trường rèn luyện Anh ngữ sống động. Tôi mong muốn bản thân có thể truyền cảm hứng học tập ngoại ngữ đến thế hệ trẻ để các em có động lực tiến lên phía trước”, Duy Đại nói.

Nguyễn Duy Đại được cấp học bổng toàn phần để theo học ngành Ngôn ngữ Anh tại SIU.

Nguyễn Duy Đại được cấp học bổng toàn phần để theo học ngành Ngôn ngữ Anh tại SIU.

Khi còn theo học tại Trường THPT Bà Rịa, Duy Đại đạt nhiều thành tích tốt như: 3 năm liền giành danh hiệu học sinh giỏi nhất khối; Đạt giải Nhất môn Tiếng Anh trong kỳ thi họi sinh giỏi lớp 12 cấp Tỉnh, giải Ba trong kỳ thi Olympic 27 tháng 4, giải Khuyến khích trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia môn Tiếng Anh… và đạt điểm IELTS 8.0.

Không chỉ giỏi trong học tập, 10X Vũng Tàu còn nhiệt huyết với hoạt động cộng đồng và nghiên cứu khoa học. Đại từng được Thư viện Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu trao giấy chứng nhận đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động tình nguyện trong năm 2018 và 2019, đạt giải Tư cuộc thi Khoa học, Kỹ thuật cấp Tỉnh dành cho học sinh trung học.

Môi trường tại SIU được kỳ vọng sẽ giúp Nguyễn Duy Đại tiếp tục nâng cao hơn nữa năng lực tiếng Anh.

Môi trường tại SIU được kỳ vọng sẽ giúp Nguyễn Duy Đại tiếp tục nâng cao hơn nữa năng lực tiếng Anh.

Chia sẻ về dự định tương lai, Duy Đại cho biết: “Tôi sẽ quyết tâm học tập để nâng cao kiến thức và trau dồi kỹ năng tiếng Anh. Sau khi tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh tại SIU, tôi sẽ học cao học và học thêm một văn bằng nữa để mở rộng cơ hội nghề nghiệp”.

Học bổng Chủ tịch SIU có giá trị cao nhất trong số những học bổng của Đại học Quốc tế Sài Gòn. Học bổng chi trả toàn bộ học phí và sinh hoạt phí (trị giá 80.000.000 đồng) trong bốn năm đại học dành cho học sinh xuất sắc của 22 trường THPT khu vực TP HCM và 22 tỉnh thành trên cả nước.

Nguyễn Lê

Đại học Quốc tế Sài Gòn đạt kiểm định quốc tế của IACBE – Mỹ và kiểm định quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo. SIU đào tạo bậc đại học, sau đại học cho sinh viên Việt Nam và nước ngoài, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh theo tiêu chuẩn chương trình đại học Mỹ.

Theo khảo sát của trường năm 2019, gần 97% sinh viên SIU có việc làm, 3% còn lại học lên bậc học cao hơn hoặc chuyển tiếp du học tại nhiều nước trên thế giới. Nhiều sinh viên của SIU khởi nghiệp thành công, thành lập doanh nghiệp, tạo việc cơ hội việc làm cho cộng đồng.

Thông tin về học bổng Chủ tịch SIU xem tại đây.

Nguồn bài viết

Bài trướcNhững dòng máy in của HP hữu ích cho doanh nghiệp nhỏ
Bài tiếp theoNinh Bình bắt tạm giam tài xế đẩy cảnh sát giao thông chạy lùi trước đầu xe | Thời sự