SCB RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “GỬI TIỀN ONLINE – SỞ HỮU NGAY IPHONE 11 PRO MAX”

Nhằm gia tăng ưu đãi cho các Khách hàng tham gia gửi tiền Tiết kiệm online, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) ra mắt chương trình khuyến mãi “Gửi tiền online – Sở hữu ngay Iphone 11 Pro Max”. Từ ngày 16/10/2019 đến hết ngày 16/01/2020, khách hàng khi gửi mới Tiết kiệm online sẽ nhận ngay cơ hội trúng Iphone 11 Pro Max và các giải thưởng giá trị khác.

SCB là Ngân hàng đầu tiên cho ra mắt sản phẩm Tiền gửi tiết kiệm online với những tính năng nổi bật như tối ưu hóa thời gian gửi tiền chỉ trong 30 giây và nhận sổ tiết kiệm trực tiếp có tích hợp QR qua email Khách hàng. Ngoài ra, Khách hàng còn được hưởng lãi suất tiền gửi lên đến 8,76%/năm. Với sự thành công khi ra mắt sản phẩm này, SCB mong muốn tri ân Khách hàng khi tham gia gửi tiền Tiết kiệm online thông qua chương trình “Gửi tiền online – Sở hữu ngay Iphone 11 Pro Max”.

SCB dành tặng nhiều phần quà giá trị cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm online.

Theo đó, Khách hàng cá nhân khi gửi mới Tiền gửi Tiết kiệm online VND trên kênh SCB eBanking (bao gồm kênh Internet Banking và Mobile Banking) với kỳ hạn từ 6 thángtrở lên đều có cơ hội tham gia vào chương trình khuyến mãi. Tổng giá trị giải thưởng chương trình “Gửi tiền online – Sở hữu ngay Iphone 11 Pro Max” lên đến 134.000.000 đồng với giải đặc biệt là 01 Giải Deluxe – Iphone 11 Pro Max 265GBdành cho khách hàng có tổng số dư tiền gửi cao nhất trong suốt thời gian triển khai. Ngoài ra, các khách hàng còn có cơ hội nhận các giải thưởng Standardmỗi tháng như Tai nghe bluetooth Apple Airpod 2, Đồng hồ Apple Watch S4 và Ipad Mini 7.9 inch.

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng xem tại website www.scb.com.vn, liên hệ Hotline 1900 6538/1800 545438hoặc đến điểm giao dịch SCB gần nhất để được tư vấn.

 

Bài trướcTP.HCM: Lần đầu tiên xuất hiện dự án 100% sản phẩm là biệt thự cảnh quan
Bài tiếp theoHonda Accord hoàn toàn mới có giá 1329 tỷ đồng tại Việt Nam