Sản phẩm số là gì? Sản phẩm số có hoa hồng đến 300% có thật không?

Sản phẩm số là gì mà người ta trả hoa hồng cao đến vô lý như vây? Sản phẩm số có lừa đảo không? Đó là 2 trong rất nhiều câu hỏi mà nhiều người mới làm Bán Hàng và Marketing thắc mắc.

Trong bài viết này bạn sẻ hiểu tất cả mọi thứ từ việc: Sản phẩm số là gì? Ưu và nhược điểm của sản phẩm số? Sản phẩm số gồm những loại nào? Và đặc biệt tại sao sản phẩm số có hoa hồng đến 100%, thậm chí là 300%

Sản phẩm số là gì?

Sản phẩm số (digital product) được hiểu đơn giản là những loại sản phẩm vô hình, không cầm nắm được. Chúng ta chỉ có thể sử dụng nó thông qua các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại di động, thiết bị nghe nhìn…

Ví dụ: Bạn viết một cuốn eBook dạy cắm hoa và chăm sóc hoa tươi lâu. Khoá học video về yoga và thiền, kỹ năng chốt sale đỉnh cao…

Ưu điểm của sản phẩm số:

 1. Ai cũng có thể tạo cho mình một sản phẩm số.
 2. Chi phí sản xuất thấp, nhanh chóng và dể dàng.
 3. Chỉ Tạo ra một lần nhưng có thể bán được vô số lần (đây là điều quan trong nhất)
 4. Tốn rất ít chi phí vận hành hoặc gần như không tốn. Ko công ty. Ko cửa hàng. Ko thuê ko bãi. Ko nhân viên v.v.v.v
 5. Thị trường lớn và không giới hạn (Bạn có thể kinh doanh sản phẩm số ở phạm vi toàn cầu – Ko giới hạn về vị trí địa lý)
 6. Kinh doanh sản phấm số 24/7 (24 giờ một ngày, 7 ngày 1 tuần – Ko giới hạn về thời gian)
 7. Dể dàng nhân bản (đồng nhất) và bán nhiều sản phẩm cùng một lúc. Không có trường hợp hàng lỗi như sản phẩm vật lý. Ko bị hết mode. Ko hàng tồn kho. Ko phải ship. Ko mất Ko hỏng. không v.v.v.v nhiều thứ.
 8. Có thể sử dụng được mãi mãi trọn đời.
 9. Tạo ra nguồn thu nhập thụ động trọn đời nhờ sự tự động hoá và internet.
 10. Giúp bạn trở thành một chuyên gia nổi tiếng nhanh chóng trong lĩnh vực nào đó.

Nhược điểm của sản phẩm số:

 1. Vi phạm bản quyền đang là một nhược điểm lớn nhất của Sản phẩm số. Vì ai cũng có thể Ăn Cắp hoặc Làm Nhái Lại sản phẩm số. Nên có rất nhiều người sao chép sản phẩm số của người khác.
 2. Sản phẩm số khó bán hơn sản phẩm vật lý thông thường. Vì sản phẩm số giống như những sản phẩm vô hình. Người sử dụng không thể xem, cầm nắm như các sản phẩm thông thường. Nên đòi hỏi phải có kỹ năng bán hàng và MKT và xây dựng mối quan hệ tốt với khách mới bán được.
 3. Cần phải có thiết bị hỗ trợ mới sử dụng được sản phẩm. (Phần mềm, ebook, video… cần có thiết bị để đọc, sử dụng nó như là Smart Phone hay Máy Tính)

Các loại sản phẩm số thông dụng:

1: Ebook (Sách điện tử)
Phổ biến nhất trong danh mục sản phẩm số là eBook. Ngày nay hầu như ai cũng có ít nhất một thiết bị công nghệ như: Smartphone, Ipad, Laptop, máy tính bản… Với chức năng đọc hầu hết các định dạng eBook.

Với vài phần mềm thông dụng như Ms Word hoặc Powerpoint, bạn có thể dễ dàng tạo ra một eBook. Chuyên nghiệp hơn nữa thì có thể dùng phần mềm chuyên dụng để tạo eBook.

Yếu tố quyết định thành công của eBook là nội dung của nó, là giá trị của nó đem lại cho người đọc. Cụ thể là cuốn eBook đó đem lại được giải pháp gì? Giải quyết được vấn đề gì? Ebook là hướng đi quan trọng giúp bạn nhanh chóng. Tạo dựng được thương hiệu cá nhân trên Internet.
(Cái này ở VN khó bán lắm vì dân mình rất lười đọc)

2: Các khóa học bằng Video Online (BeeGroup is the Best)
Với sự phổ biến của Video, càng ngày càng có nhiều người kinh doanh sản phẩm số Video online. Chọn cách sử dụng các khóa học bằng Video Online làm hình thức kiếm tiền online.

Bạn chỉ cần có kiến thức chuyên môn sâu về lĩnh vực nào đó như: Lập trình, ngoại ngữ, thiết kế, kinh doanh, nấu ăn, yoga… Là có thể xây dựng những khóa học, bài học online.

Nếu chuyên nghiệp và có nhiều kinh phí thì bạn dùng các thiết bị phần mềm làm video. Hoặc bạn chỉ cần chiếc Smartphone là có thể thoả sức sáng tạo và chia sẻ. Nếu bạn sử dụng máy tính, thì có thể dùng phần mềm quay màn hình.

Cách dễ kiếm tiền nhất là lấy điện thoại quay tự các video Hài Sốc Sến Sẩm rồi up lên Youtube kiếm tiền nhờ quảng cáo.

Cao cấp hơn thì quay Video dạy học về chủ đề nào đó mà bạn là chuyên gia rồi bán nó dưới dạng khoá học để mang lại giá trị lớn hơn cho học viên. Cái này hợp tác với BeeGroup là nhất nè.

3: Ảnh và sản phẩm thiết kế đồ họa:

Nếu bạn là chuyên gia nhiếp ảnh hoặc chuyên gia thiết kế đồ hoạ. Bạn có thể bán những bức ảnh hoặc những sản phẩm đồ hoạ của mình trên internet.

4: Sản phẩm Audio (âm thanh)

Sản phẩm Audio có thể coi một dạng eBook về âm thanh. Sản phẩm Audio còn khá xa lạ ở Việt Nam và có khá ít người phát triển những sản phầm này.

Ở các nước phát triển, sản phẩm Audio khá thông dụng vì thuận tiên khi mọi người vừa lái xe vừa nghe Audio. Trong tương lai sản phẩm số định dạng Audio sẻ là kênh kiếm tiền phổ biến hơn.

Hoặc nếu bạn yêu âm nhạc chút có thể dùng các phần mềm chỉnh ghép nhạc để Remix lại các bài nhạc sau đó up lên mạng cho mọi người nghe thử 1 đoạn ngắn và rao bán cả bài full.

5: Hosting và domain (Web và Tên Miền)

Website hiểu đơn giản như một ngôi nhà của bạn. Muốn xây dựng một website điều đầu tiên bạn cần phải có Hosting và domain. Hosting giống như mảnh đất để bạn xây nhà và domain giống như địa chỉ số nhà của bạn.

Ở Việt Nam bạn có thể mua hosting và domain từ: Mắt bão, Azdigi, DIGISTAR, Nhân Hoà v.v.v.v.v

Ở nước ngoài bạn có thể tìm mua hosting và domain từ: GoDaddy, Hawk Host, StableHost, DreamHost…

6: Tool – Phần mềm – Công cụ hỗ trợ công việc kinh doanh

Ví dụ như Phần mềm quản lý
Phần mềm bán hàng
Phần mềm quảng cáo
Phần mềm nhân sự
Phần mềm kế toán .v.v.v.v.

Nền Công Nghiệp Kinh doanh sản phẩm số là nền công nghiệp trị giá hàng tỷ USD:

Đi bán sản phẩm số của người khác: Nếu bạn không có khả năng tạo ra sản phẩm số, hãy kiếm tiền bằng cách đi bán sản phẩm số của người khác. Hoa hồng sản phẩm số khá cao từ (40-90%) giá trị sản phẩm. Cá biệt, bạn có thể nhận được hoa hồng trên 100% tới 300%. Thật hoang đường phải không?

Tìm hiểu ngay cách kiếm 500$ – 3000$ mỗi tháng từ Bee Group, hoa hồng 90%>>

Sản phẩm số có hoa hồng lên đến 300% có thật không

1: Sản phẩm số của Ipage: https://www.ipage.com/
IPage là công ty chuyên cung cấp Hosting, Domain, Vps… Để cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn xây dựng website và là công ty đứng top 3 thế giới về lĩnh vực hosting.

Giá hosting của Ipage ở mức trung bình và đang giảm giá 75% là 36$/1 năm. Có thể nói là quá rẻ + thêm ưu đãi free tên miền nữa nên IPAGE được người nước ngoài khá ưa chuộng sử dụng.

Như vậy nếu một đơn hàng thành công. Ipage sẽ trả hoa hồng 105 usd tới 150 usd cho bạn khi bạn giới thiệu một khách mua sản phẩm của Ipage với giá 36$ (hoa hồng là từ 300% tới 500%)
Xem đây: https://www.ipage.com/affiliate/gettingstarted

2: Sản phẩm số của BuilderAll: https://www.builderall.com/
BuilderAll là một nền tảng all-in-one. Khi sử dụng BuilderAll bạn sẽ không cần mua thêm hosting. Có thể tạo website/blog của mình bằng cách kéo thả. Xây dựng và sử dụng hệ thống email marketing được tích hợp sẵn, tạo kênh bán hàng và marketing nó…

Builderall trả hoa hồng sale đầu tiên là 100%. Nếu khách hàng gia hạn thì bạn sẽ được thêm 30% đến khi nào khách hàng không dùng nữa thì thôi. Có cả thu nhập chủ động lẫn thụ động nhé ?
Xem đây: https://affiliates.builderall.com/

3: Sản phẩm số của GoDaddy: https://vn.godaddy.com/
GoDaddy được nhắc đến với cái tên là nhà cung cấp tên miền lớn nhất thế giới. Với việc phân phối tới 59 triệu tên miền quốc tế.

Sản phẩm chủ đạo của GoDaddy trải rộng từ tên miền. Công cụ thiết kế website, hosting, bộ công cụ văn phòng Office 365. Dịch vụ tạo số điện thoại Mỹ, công cụ tiếp thị qua email và hơn thế nữa!

Khu vực phục vụ: 200 quốc gia bao gồm cả Việt Nam. Gói hosting của GoDaddy có giá $12 được tặng thêm một tên miền miễn phí 1 năm. Trên CJ, khi giới thiệu thành công bạn nhận được là 27$ (mức hoa hồng 225%).

Trên AccessTrade, khi chiến dịch này mới ra mắt. 1 sản phẩm thành công bạn nhận 1,680,000 VNĐ hoa hồng. Hiện giờ mức hoa hồng đã giảm chỉ còn ~ 500k.

1,680,000 VNĐ, bạn có biết mức hoa hồng là bao nhiêu không? hơn 600%. Thật không thể tưởng tượng nổi. Nếu bạn muốn kiểm chứng cứ liên hệ với https://accesstrade.vn/ mà hỏi nhé.

Sản phẩm số có hoa hồng lên đến 300% điều này hoàn toàn là sự thật. Thậm chí có một số trường hợp lên đến 600% như tôi vừa nêu.

Đến đây chắc bạn đang thắc mắc những nhà cung cấp sản phẩm số này có lừa đảo không, tại sao lại trả hoa hồng cao đến vậy?

3 ví dụ mà tôi vừa nêu ra cho bạn ở phía trên là 3 công ty sản phẩm số cực kỳ nổi tiếng ở thế giới và ở Việt Nam luôn. Tôi đoán có đến 70% dân IT công nghệ ở Việt Nam biết và dùng 3 ông này.

Số lượng các Thầy + Diễn Giả ở Việt Nam dậy về 3 ông này và kiếm tiền từ làm tiếp thị cho 3 ông này cũng rất nhiều. Bạn có thấy có rất nhiều lớp dạy về Làm Web Miễn Phí và Có Phí ở Việt Nam ko? Và khi bạn đến học thì họ sẽ hướng dẫn bạn đăng ký qua Link giới thiệu của họ và tất nhiên là Thầy Lụm Xiền.

Nếu bạn tìm kiếm trên Facebook hoặc Google các diễn đàn hay hội nhóm về kiếm tiền online sẽ thấy ở Việt Nam có cả chục nghìn người vừa dạy vừa đang làm tiếp thị liên kết kiếm hoa hồng giống như vậy đấy.

Tại sao sản phẩm số có hoa hồng lên đến 300%?
Có một quy luật bất biến trong kinh doanh mà bạn phải thuộc nằm lòng:

Ai sẵn sàng chi tiền hơn để mua khách hàng thì người đó chiến thắng.

Nếu bạn hiểu rõ được câu nói này, bạn sẻ hiểu vì sao các nhà cung cấp sản phẩm số hosting và domain. Sẵn sàng chịu lỗ để tìm kiếm cho mình những khách hàng tiềm năng.

Tôi sẽ lấy một ví dụ cho bạn dể hình dung:
Công ty A bán một sản phẩn số với giá $40/năm.
Có những khách hàng sử dụng sản phẩm của họ 1 năm, 2 năm, 5 năm hoặc thậm chí là 10 năm hoặc lâu hơn. Tôi sẻ lấy trung bình là 5 năm.Vậy một khách hàng sẽ đáng giá: 5 năm x $40 = $200. Nếu họ bỏ ra $100 để có được khách hàng đó, họ sẻ lời $100.

Thế nên họ sẵn sàng chịu lỗ bước đầu để tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Vì họ tin khi khách hàng sử dụng sản phẩm của họ, khách hàng sẽ sử dụng lâu dài. Và hơn nữa trong quá trình sử dụng dịch vụ họ có thể bán kèm Upsale vô số thứ cáo cấp và đắt tiền hơn.

Chúng ta đang bước vào thời kỳ công nghiệp 4.0, do vậy mọi người cũng bắt đầu quan tâm rất nhiều đến sản phẩm số. Tương lai tiềm năng Affiliate Marketing và sản phẩm số ở Việt Nam sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa.

Những người làm Affiliate Marketing chuyên nghiệp đã và đang kinh doanh sản phẩm số. Nó thật sự là một mỏ vàng cho những người làm MMO.

PHẦN QUAN TRỌNG NHẤT LÀ ĐÂY:

Ngành công nghiệp giáo dục đào tạo tỷ usd kết hợp với ngành công nghiệp sản phẩm số tỷ usd sẽ tạo ra Ngành Kinh Doanh Khoá Học Video tỷ tỷ usd.

Câu hỏi 1: Sản phẩm Khoá Học Video có hoa hồng lớn đến như thế không?

Từ 5 năm trước tôi đã đi học rất nhiều Diễn Giả về Marketing Online ở Việt Nam, toàn Diễn Giả phải nói là nổi tiếng nhất cho đến tận bây giờ.

Lúc đó tôi được học về kinh doanh khoá học online với website ClickBank. Nói đến ClickBank thì ai làm kiếm tiền online mà chả biết. Chắc cũng đến 70% dân làm Marketing Online ở Việt Nam cũng từng học hoặc dạy hoặc kiếm tiền ở trên trang này.
Web đây: https://www.clickbank.com/

Thời gian gần đây thì có một dự án bán khóa học online hoa hồng lên đến 90% đang rất HOT trong cộng đồng kiếm tiền MMO, 1 sale hòa vốn, 2 sale thu nhập thụ động, 3 sale tự do tài chính chọn đời, bấm tìm hiểu ngay: https://lamgiau247.com/beegroup

Lúc đó điều mà thu hút tôi bỏ hàng nghìn usd đi học món này đó là vì các Diễn Giả nói rằng đây là 1 ngành kinh doanh sản phẩm số với hoa hồng bán hàng của nó lên đến 100%. Và đúng là Sự Thật nó tới 100% đấy các bạn ạ.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu sâu về món này có thể Google ra nhiều lắm hoặc nghiên cứu ở đây: https://kiemtiencenter.com/kiem-tien-voi-clickbank/

Tất nhiên để mà kiếm được tiền trên ClickBank thì bạn cần phải giỏi Công Nghệ + Marketing Online + Tiếng Anh. Còn nếu không thì các bạn chỉ nên xem cho biết thôi chứ BeeGroup kiếm ngon hơn nhiều ?

ClickBank chỉ là 1 ví dụ thôi. Nếu bạn tìm kiếm trên mạng sẽ thấy có hàng nghìn dự án kinh doanh khoá học online với hoa hồng tới 100% là rất rất nhiều vô số, bạn có dành cả đời để tìm cũng ko hết.

Đối với dân Kiếm Tiền Online hay Marketing Online thì mô hình Bán Khoá Học Online với Hoa Hồng 100% là cực kỳ Bình Thường. Nếu ai nói với họ rằng hoa hồng 100% là Lừa Đảo Ponzi họ sẽ cười cho thối mũi.

Những người nói rằng Kinh Doanh Khoá Học Online với hoa hồng 100% là Lừa Đảo Ponzi thì chỉ có 1 là người chưa từng biết về ngành này, hoặc 2 đơn giản là họ không thích bạn hoặc không thích dự án mà bạn đang làm mà thôi.

TẠI SAO LẠI CÓ CHUYỆN HOA HỒNG BÁN HÀNG 100% Ở ĐÂY? BẢN CHẤT THẬT CỦA VIỆC NÀY LÀ GÌ?

Cái này gọi là Chiến Lược Tạo Phễu:
(Là chiến lược mà hầu hết các Diễn Giả hay các Dự Án kinh doanh thông minh thường áp dụng)

 • Ở Mô Hình Truyền Thống:
  Tiền nằm trong Đám Đông Cộng Đồng, Muốn kiếm nhiều tiền thì phải biết cách tạo ra Đám Đông Cộng Đồng (các Fan hâm mộ). Các bạn có thường thấy các Diễn Giả tổ chức hội thảo lớn đào tạo Miễn Phí không?

Nhờ có Miễn Phí mà họ tạo ra được Đám Đông có nhu cầu học. Sau đó họ sẽ từng bước xây dựng niềm tin yêu thông qua bài giảng và đẩy cảm xúc lên cao rồi chốt sale các khoá học chuyên sâu cao cấp có phí cao.

Sau khi vào các lớp có phí cao rồi thì họ sẽ lại bán thêm Upsale lên các khoá cao cấp hơn và đắt tiền hơn. Các Hội Thảo Miễn Phí ban đầu gọi là Tạo Phễu.

 • Ở mô hình Kinh Doanh khoá học Online như ClickBank với BeeGroup:
  Môi trường internet thì không có bối cảnh hội trường, không có Diễn Giả đẩy cảm xúc chốt Sale vì thế chiến lược phải là:

Bước 1: Tạo ra các sản phẩm khoá học Video có giá trị chất lượng.
Bước 2: Trả hoa hồng thật cao để trong 1 thời gian ngắn nhất phải tạo ra 1 đội quân bán hàng và mkt siêu đông đảo và thiện chiến. Đội quân bán hàng và mkt siêu đông này sẽ kéo về 1 lượng khách hàng rất lớn trong 1 thời gian rất ngắn (Đám Đông Cộng Đồng)
Bước 3: Bán thêm các sản phẩm Upsale cao cấp và đắt tiền hơn.
Bước 4: Mời cộng đồng đến các buổi hội thảo Offline thường xuyên Miễn Phí để ….. À mà thôi ?

Ở đây Bước 1 và Bước 2 gọi là Tạo Phễu. Bản chất là chẳng khác gì nhau cả. Chẳng qua môi trường khác nhau thì chiến lược phải khác nhau thôi. Cuối cùng thì vẫn cứ là Upsale bán sản phẩm cao cấp hơn.

Nếu như ClickBank các thầy dậy mà không có hoa hồng cao đến 100% thì làm sao chỉ trong vài năm ngắn ngủi nó có thể trở thành trang bán khoá học số lớn nhất thế giới với đội quân Sale và MKT Hàng Trăm Ngàn Người?

Các bạn cứ thử mua 1 khoá học Online ở bất cứ đâu mà xem. Họ mà không mời bạn mua thêm cái gì khác thì mới là lạ đó (trừ khi bọn đó kinh doanh quá ngu ko có chiến lược)

Từ đây các bạn có thể thấy rằng Miễn Phí hay là Hoa Hồng 90% hay là 100% hay là 300% thì chỉ Đơn Giản là Chiến Lược tạo ra Cộng Đồng Đám Đông Khách Hàng – Tạo Phễu mà thôi.

Tại sao ko làm khoá học Video Miễn Phí để tạo cộng đồng mà lại làm khoá học Video bán với Hoa hồng cao?

 1. Khoá học video Miễn Phí đã có rất nhiều người làm rồi, chiến lược quá cũ và không hiệu quả.
 2. Khoá học video miễn phí thường giá trị sẽ thấp và ko có sự hỗ trợ từ diễn giả sau học.
 3. Khoá học video miễn phí ko tạo ra được đội quân sale và mkt siêu đông và thiện chiến để phục vụ cho các bước tiếp theo của dự án.
 4. Khoá học Video miễn phí sẽ tạo ra 1 cộng đồng với thói quen thích Miễn Phí – Sau muốn bán cái gì khó lắm ko được đâu Sói ạ – Có khi còn bị ăn chửi SML :))
 5. Tạo ra 1 cộng đồng có tiền và có thói quen chịu chi trả sẽ Ngon gấp Nghìn lần cộng đồng online miễn phí.

Có 1 Sự Thật là cho dù Không Hề Muốn nhưng mà Phễu thì hay cạnh tranh với Phễu. Phễu nọ nhiều khi lại đá vào Phễu kia.

Nếu gọi bán khoá học online với hoa hồng 90% là lừa đảo thì hoá ra xưa nay tất cả diễn giả ở Việt Nam dạy về kiếm tiền và marketing online này đều là lừa đảo hết à? Hoá ra các cộng đồng kiếm tiền online ở VN hàng chục nghìn người bán các loại sản phẩm số như Tool + Hosting + Domain + ClickBank toàn là lừa đảo hết à? Không lẽ tất cả những ai dùng chiến lược Tạo Phễu đều là lừa đảo hết à?

OK, đến đây chắc các bạn đã hiểu rồi đấy. Hoa hồng cao không phải là Lừa Đảo Ponzi. Sản phẩm khoá học Video là thứ khó bán hơn sản phẩm vật lý rất nhiều. Hoa hồng mà không cao thì lấy đâu ra đội quân bán hàng và mkt siêu mạnh. Làm Online mà ko có đội quan Sale và Mkt đông đảo thì lấy đâu ra Cộng Đồng Khách Hàng (tạo phễu)? Affiliate kết hợp với Hoa hồng cao đơn giản chỉ là chiến lược tăng trưởng đột phá trong thời gian cực kỳ ngắn – Google mà xem.

Bây giờ việc của bạn là hãy Copy Ngay bài viết này vào Note điện thoại hoặc máy tính để sau này ai có nói bạn Lừa Đảo thì gửi cho họ đọc để chia sẻ kiến thức kinh doanh cho họ.

Việc tiếp theo của bạn là Copy bài viết này và Up lên Facebook cá nhân và tất cả các nhóm Facebook + Zalo + Messenger + Telegram mà bạn biết để bớt đi những người nghĩ sai về bạn và công việc mà bạn yêu thích.

Tìm hiểu ngay cách kiếm 500$ – 3000$ mỗi tháng từ Bee Group, hoa hồng 90%>>Nguồn bài viết

Bài trướcGiảng viên ĐH Duy Tân lọt Top 1% các Nhà bình duyệt Toàn cầu về Computer Science | Giáo dục
Bài tiếp theoBông hồng cài áo