Sale đậm mừng kỷ niệm 1 năm Lock&Lock online , giảm sốc lên tới 50%

Mừng kỷ niệm 1 năm website và ứng dụng chính thức của Lock&Lock đi vào hoạt động, mang đến sự tiện lợi và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Trong tháng 3 này sẽ có rất nhiều ưu đãi khi mua sắm cùng Lock&Lock.

Giá tốt cho mọi nhà

Mừng kỷ niệm 1 năm cửa hàng Lock&Lock online hoạt động, Lock&Lock giảm sốc từ 40~50%, áp dụng cho tất cả sản phẩm tại website và ứng dụng. Thời gian áp dụng: 12-14/03/2021 tại 2 kênh mua sắm tại website (https://www.locknlock.store/) và app chính thức của Lock&Lock (LocknLock VN).

Giá đã tốt, còn thêm quà

Nhằm khuyến khích tinh thần phòng dịch và nâng cao sự thuận tiện cho khách hàng, Lock&Lock mang đến ưu đãi hấp dẫn khác. Khi mua hàng với hoá đơn từ 1.000.000, Lock&Lock sẽ tặng khách hàng 1 khẩu trang bảo vệ sức khoẻ kèm với dịch vụ “Miễn phí vận chuyển” cho quận nội thành tại TP.HCM và Hà Nội.

Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình  Sale đậm mừng kỷ niệm 1 năm Lock&Lock online trên fanpage Facebook LOCK&LOCK Vietnam.

4 BÌNH LUẬN

  1. Birden fazla filmin yer aldığı köylü erotik filmde, küçük köy yerinde içindeki zilli kızı çıkartıp milleti ayartmak isteyen türban sex, köyün muhtarının kalbini
    çalacaktır. Köy muhtarı belge yerine sürekli
    bu kız damga basmaya başlar. Köy yerinde adı çıkan genç sarışın köylü güzel, köy
    erkeklerinin gözdesi olur. Durum böyle olunca köylü kadınlar, bu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây