Sabeco trao tặng 2000 vé “Về nhà ăn Tết” cho người lao động

Chương trình năm nay trao tặng 1.000 vé máy bay và 1.000 vé xe khách cùng nhiều quà tặng cho người lao động có thành tích xuất sắc tại các khu chế xuất, khu công nghiệp trên địa bàn Tp.HCM, Đồng Nai và Bình Dương nhân dịp Tết Canh Tý 2020.

Tiếp nối thành công của chương trình năm 2019, “Về Nhà Ăn Tết – Gắn Kết Như Rồng 2020” được triển khai với quy mô lớn hơn. Bên cạnh việc hỗ trợ 1.000 vé máy bay trên 4 chuyên cơ từ Tp.HCM về Hà Nội, Vinh, Đồng Hới và Quy Nhơn, Sabeco còn dành tặng 1.000 vé xe khách đưa người lao động về các tỉnh khu vực Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Kiên Giang và Cà Mau.

Tại buổi lễ công bố chương trình, đại diện Sabeco và Trung Ương Đoàn trao tượng trưng vé máy bay và xe khách cho đại diện các tỉnh/thành, Tp.HCM nhận 800 vé máy bay và xe khách, Bình Dương và Đồng Nai nhận 600 vé máy bay và xe khách cho mỗi tỉnh. Công tác tuyển chọn hiện đã bắt đầu triển khai từ đầu tháng 12/2019 tại các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và dự kiến sẽ có danh sách cuối cùng vào tuần thứ 3 của tháng 1/2020.

Mỗi cá nhân, đoàn thể đều có thể chia sẻ câu chuyện thành công của bạn bè, đồng nghiệp để giúp cho họ có cơ hội nhận được 1 vé tặng trong khuôn khổ chương trình. Sẽ có 100 tấm vé được dành tặng cho những nhân vật trong câu chuyện truyền cảm hứng về thái độ lao động tích cực và được lan tỏa nhiều nhất trên mạng xã hội.

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động CSR của thương hiệu Sabeco. Theo ông Neo Gim Siong Bennett, tổng giám đốc Sabeco cho biết, các dự án phát triển bền vững của Sabeco tập trung vào 4 mục tiêu: tiêu thụ (Consumption), bảo tồn (Conservation), đất nước (Country) và văn hóa (Culture). Chương trình “Về Nhà Ăn Tết – Gắn Kết Như Rồng 2020” tập trung vào 2 yếu tố: (Country) và văn hóa (Culture).

Sau khi thay đổi vị trí tổng giám đốc từ 1/8/2018, Sabeco vẫn tiếp tục duy trì các hoạt động CSR tri ân người lạo động có thành tích suất sắc, vốn là hoạt động truyền thống từ trước tới nay của “ông lớn” ngành bia.

Mọi thông tin về chương trình sẽ tiếp tục được cập nhật trên các kênh truyền thông chính thức:

Website: www.sabeco.com.vn

Facebook: www.facebook.com/BiaSaigon.official.page/

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí – Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV
Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Nguồn bài viết

Bài trướcThủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thăm Bệnh viện Quân Y 175 nhân dịp Kỷ niệm 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và dự Lễ Khánh thành Viện Chấn thương chỉnh hình
Bài tiếp theoBất động sản nghỉ dưỡng giảm tốc