REMAPS VÀ CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN RA MẮT DỊCH VỤ MỚI

Ngày 08/04/2023 vừa qua, nhân dịp khánh thành trụ sở mới tại thành phố Thủ Đức, Remaps và các công ty thành viên đã chính thức giới thiệu nhiều dịch vụ mới đến thị trường.

Remaps là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng cơ sở dữ liệu bất động sản quy mô lớn bao gồm: thông tin thửa đất, dự án, quy hoạch, giá, mua bán… trên nền tảng số hóa đa trải nghiệm, nhằm chia sẻ thông tin đa chiều đến người dùng. Kết hợp với mạng xã hội bất động sản, Remaps hướng tới việc trở thành nơi người dùng có thể tra cứu, kết nối, chia sẻ, thảo luận và đóng góp thông tin về bất động sản một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nhất.

Trụ sở văn phòng Remaps còn là nơi làm việc của Công ty cổ phần truyền thông Remaps (Remaps Media) – đơn vị tư vấn và thực thi các chiến dịch truyền thông đa ngành. Chuyên cung cấp các dịch vụ sản xuất nội dung truyền thông, tư vấn, quản trị thương hiệu, dịch vụ pháp lý ngành quảng cáo, tổ chức sự kiện… cho mọi cá nhân, tổ chức, đặc biệt trong ngành bất động sản.

Ngoài ra còn có sự hiện diện của Remaps Academy là thương hiệu trực thuộc công ty cổ phần giáo dục Nhân Nghi – mang sứ mệnh chia sẻ kiến thức bất động sản đến cho cộng đồng. Remaps Academy chuyên tổ chức các khóa học chuyên ngành Bất động sản và ứng dụng bao gồm: Phân tích đầu tư, kỹ năng định giá, kỹ năng môi giới, kỹ năng quản trị và hỗ trợ thực hành các chiến dịch PR & Marketing thực tế.

Tọa lạc tại khu dân cư Văn Minh, trụ sở văn phòng chuyên nghiệp, sang trọng của Remaps cùng các công ty Remaps Media, Remaps Academy, Datamaps hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng và đối tác thêm nhiều trải nghiệm mới với các dịch vụ mới.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trụ sở văn phòng Remaps

Địa chỉ: 17 Thân Văn Nhiếp, P.An Phú, Tp.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 094 1996 578

Website: remaps.vn

Bài trướcBiểu tượng mới trong làng nước hoa – Prada Paradoxe chính thức có mặt tại Việt Nam
Bài tiếp theoChinh phục những nốt hương nam tính với Missoni Wave Eau De Toilette