Ra mắt ứng dụng đặt lịch, gọi thợ trang điểm, chăm sóc sắc đẹp trên di động

Vừa qua, Công ty Cổ Phần Lookme đã chính thức giới thiệu ứng dụng Lookme trên nền tảng iOS và Android. Đây là ứng dụng làm đẹp 100% do người Việt phát triển và vận hành.https://ictnews.vn/

Nền tảng web của Lookme.vn.

Với ứng dụng này, người dùng và chủ các cơ sở làm đẹp (trang điểm, làm tóc, spa, massage…) sẽ có thể kết nối trực tiếp với nhau, mang đến sự thuận lợi cho cả đôi bên.

Lookme ra đời vào tháng 5/2018, sau hơn một năm chạy thử nghiệm, đến ngày 10/10 ứng dụng chính thức ra mắt tại TP.HCM. Đến nay, ứng dụng đã kết nối được hơn 6.000 địa điểm làm đẹp tại 2 thành phố lớn là TP.HCM và Hà Nội.https://ictnews.vn/

Hình ảnh người mẫu trong một cơ sở làm tóc trên Lookme.vn.

Về hỗ trợ người dùng, Lookme.vn xây dựng nền tảng website và app (iOS và Android) với các tính năng tiện lợi như tìm kiếm, đánh giá, đặt lịch và tìm được những ưu đãi làm đẹp phù hợp. Thông tin để người dùng thể tham khảo sẽ minh bạch (hình ảnh, giá cả, có nhận tip hay không…) với tiêu chí chất lượng đi đôi với giá cả.

Về hỗ trợ chủ shop, Lookme cung cấp ứng dụng cho phép chủ spa vừa và nhỏ linh động trong việc quản lý thông tin, hình ảnh, tạo lịch và chăm sóc khách hàng nhằm tối ưu hoá chi phí, nhưng vẫn đem lại hiệu quả.

");
}


Nguồn bài viết

Bài trướcHọc sinh viết sách ‘gầm gào nhẹ nhàng’ về mong muốn của mình | Giáo dục
Bài tiếp theoMen&life phát động chương trình Men&life Awards 2019