Quỹ Lawrence S.Ting và hành trình 15 năm đến với người nghèo trên cả nước | Phóng sự



Đẩy xe thịt heo từ lớp 9 vẫn thẳng tiến vào giảng đường

Mồ côi cha từ sớm, mẹ đi phụ bán phở ngày được 200.000 đồng nuôi 3 anh em, bản thân Tân cũng tự bươn chải, kiếm sống từ năm học lớp 9 nhưng em vẫn là học sinh gương mẫu, chăm chỉ học hành, được thầy cô bạn bè nể phục.



Cụ ông 100 tuổi minh mẫn làm việc 12 tiếng/ngày, quyết tâm không nghỉ hưu!

Tôi không nghiện rượu, không nghiện cà phê; buổi sáng tập thể dục 45 phút, buổi chiều đi bộ 45 phút. Ăn uống có mức độ, thức ăn ngon mấy cũng không ăn hơn mà dở cũng không ít hơn… Đó là bí quyết sống khỏe của cụ ông 100 tuổi ở TP.HCM.



Danh ca Ngọc Sơn khóc khi nói về cha và những đêm 'nằm ôm con sưởi ấm'

Trong những ngày trốn dịch Covid-19, ông “vua nhạc sến” danh ca Ngọc Sơn đã cho ra đời ca khúc mới sáng tác như một lời trần tình với mọi người về những tháng ngày đã qua.



Từ cô học trò tỉnh lẻ đến thủ lĩnh kết nối giáo dục quốc tế

Không chỉ dừng lại ở quảng bá văn hóa, kỳ vọng lớn nhất của Anh Thư là mang phương thức giáo dục, cách phát triển năng lực bản thân của các nước phát triển đến người trẻ Việt.



Đánh ghen có vi phạm pháp luật không?

Nhiều câu chuyện đánh ghen liên tục được đăng tải lên mạng xã hội. Các chuyên gia cho rằng đăng tải hình ảnh người khác là vi phạm pháp luật. Vậy liệu những người đi đánh ghen có bị vi phạm pháp luật hay không?



Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây