Quý Bình vận động hơn 1 tỷ đồng trong đêm nhạc ‘Gánh yêu thương’

Quý Bình tổ chức đêm nhạc Gánh yêu thương tại TP. HCM để kêu gọi mọi người hướng về miền Trung. Anh vận động được hơn 1 tỷ đồng sau khi phát động chương trình.

Đêm nhạc Gánh yêu thương do Quý Bình tổ chức diễn ra tại phòng trà We, TP.HCM vào tối 29/10. Nam diễn viên kiêm ca sĩ chịu mọi chi phí nhằm kêu gọi, vận động khán giả chung tay hướng về đồng báo miền Trung đang bị lũ lụt.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Quý Bình, các mạnh thường quân cùng đóng góp được hơn 545 triệu đồng trong đêm nhạc. Ngoài ra, nam diễn viên Quả tim máu còn mở tài khoản để người hâm mộ khắp nơi có thể đóng góp thêm. Tại đêm nhạc, anh tổng kết số tiền thu được đến lúc này là hơn 486 triệu đồng.

Như vậy, tổng số tiền Quý Bình nhận được đến lúc này là hơn 1 tỷ đồng. Anh không giấu khỏi xúc động khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các mạnh thường quân và khán giả khắp nơi.

“Bình biết những ngày qua, mọi người cũng đã dốc hết sức để ủng hộ đồng bào miền Trung thông qua các tổ chức, anh chị em nghệ sĩ vận động. Nhưng hôm nay mọi người vẫn đến đây để góp sức cùng Bình và đồng nghiệp, thật sự Bình rất biết ơn tấm lòng này. Bình sẽ đích thân ra miền Trung để gửi tặng món quà của quý vị đến tay đồng bào” – anh phát biểu.

Giữ đúng lời hứa, Gánh yêu thương không đơn thuần là đêm nhạc từ thiện mà Quý Bình cùng đồng nghiệp còn mang lại nhiều cảm xúc. Ca sĩ Hà Vân mở đầu bằng ca khúc Quê em mùa nước lũ bằng chất giọng ngọt ngào.

NSƯT Vân Khánh khiến người nghe xúc động khi hát Ai ơi nhớ về miền TrungSao anh không về. Cuối tiết mục, ca sĩ còn gửi lời cảm ơn khán giả đã yêu thương đồng bào miền Trung.

Trở lại với sân khấu sau thời gian dài, Minh Thư chọn Bỗng dưng muốn khóc từng là ca khúc nhạc phim gây sốt thời điểm lúc bấy giờ. Cháu gái Lam Trường còn thay đổi không khí với ca khúc Tình yêu cần có hai người.

Hiền Thục trở lại với không gian quen thuộc trong Hồn quê. Được sự cổ vũ của người hâm mộ, giọng ca xinh đẹp hát thêm ca khúc Mưa trên quê hương.

Tùng Anh mang đến bài hát Cho tôi được một lần rồi song ca cùng Nguyên Trung trong Ai cho tôi tình yêu.

Hà Vân trở lại sân khấu song ca cùng Quý Bình trong ca khúc Sông quê. Nữ ca sĩ nhường sân khấu lại cho đàn anh để anh solo với ca khúc mới: Miền Trung ơi đau xót nào vơi. Tiếng hát ấm áp, giàu cảm xúc của Quý Bình nhận được những tràng pháo tay nhiệt tình. Trong sự tĩnh mịch, nhiều tiếng khóc bật lên khi chất giọng tự sự của Quý Bình ngân vang.

Phương Trinh Jolie tươi trẻ khi thể hiện Một đêm say rồi sau đó lại da diết với Nỗi lòng.

Diễn viên Thanh Thức nhận được sự cổ vũ nhiệt tình khi hát Mưa đêm tỉnh nhỏ. Dù có chút lỗi nhỏ trong phần thể hiện nhưng anh lại được người hâm mộ cổ vũ nhiệt tình. Thanh Thức đáp lại bằng màn song ca ăn ý với Bích Ly trong ca khúc Mai lỡ hai mình xa nhau. Tuy được khán giả yêu cầu hát thêm nhưng vì thời lượng không cho phép, diễn viên điển trai đành cáo lỗi.

Bích Ly lại nồng nàn, sâu lắng khi thể hiện ca khúc Đời đá vàng. Sau đó, Bảo Như khuấy động với ca khúc Mình mất nhau bao giờ cùng Tình yêu đến trong giã từ.

Trước khi chào khán giả, các ca sĩ cùng hòa giọng trong Thương về miền Trung.

Bài trướcLoveYourBody Thực hiện bộ ảnh mẹ cho Con bú với thông điệp về phòng chống ung thư
Bài tiếp theoHội thảo & giao thương trực tuyến Các giải pháp sản xuất khẩu trang y tế của Đài Loan