Những tai nghe không dây True Wireless chất lượng giá dưới 3 triệu đồng | Công nghệ

AirPods 2

AirPods 2 sử dụng chip H1 giúp kéo dài thời gian đàm thoại và hỗ trợ tính năng “Hey, Siri” cho phép người dùng kích hoạt trợ lý ảo mà không cần nhấn nút. Nếu đang sử dụng iPhone, thì AirPods 2 là lựa chọn phù hợp cho người dùng.


Những tai nghe không dây True Wireless chất lượng giá dưới 3 triệu đồng - ảnh 1

AirPods 2 phiên bản không hỗ trợ sạc không dây có giá khoảng 2,9 triệu đồng

Về thiết kế của tai nghe gần như không có sự thay đổi so với phiên bản AirPods phiên bản đời đầu. Điểm ấn tượng là AirPods 2 có thời gian đàm thoại tăng 50% so với AirPods đời đầu, chất lượng âm thanh được cải thiện, thời gian kết nối nhanh gấp đôi khi chuyển đổi giữa các thiết bị.

Realme Buds Air Neo

Buds Air Neo là phiên bản rút gọn của tai nghe Buds Air với thiết kế phần thân dài treo ở tai khi người dùng đeo chúng. Tai nghe mang đến các tùy chọn điều khiển cảm ứng như nhấn đúp để tạm dừng/phát, nhấn ba lần cho bài hát tiếp theo, chạm và giữ để kích hoạt trợ lý ảo hay từ chối cuộc gọi.


Những tai nghe không dây True Wireless chất lượng giá dưới 3 triệu đồng - ảnh 2

Realme Buds Air Neo có giá tham khảo 1,49 triệu đồng

Sản phẩm của Realme còn sở hữu trình điều khiển tăng 13 mm giúp cung cấp âm thanh rõ hơn. Tai nghe hứa hẹn cho thời gian sử dụng 3 giờ cho một lần sạc và tối đa 17 giờ với hộp sạc. Một cảm biến quang học trên tai nghe có thể phát hiện vị trí trong tai giúp nó tạm dừng phát nhạc khi người dùng lấy tai nghe ra khỏi tai và tiếp tục phát nhạc khi người dùng đeo chúng. Chưa hết, sản phẩm cũng sẽ có chế độ độ trễ siêu thấp ở 190ms giúp cải thiện kết nối và giảm độ trễ tới 50% so với chế độ thông thường.

Ngoài ra, Buds Air Neo còn tích hợp cổng micro-USB để sạc, tính năng kết nối tự động liền mạch và hỗ trợ cho ứng dụng Realme Link.

Cowon CT5

Sở hữu thiết kế độc đáo, Cowon CT5 cũng được trang bị những công nghệ âm thanh tiên tiến cho trải nghiệm khá hoàn hảo. Điều này bao gồm kết nối Bluetooth 5.0 cho phép kết nối nhanh chóng, hạn chế tối đa hiện tượng rớt kết nối khi sử dụng, trong khi thời gian phát nhạc của tai nghe kéo dài đến 3 tiếng và thậm chí kéo dài đến 24 tiếng khi sử dụng chế độ đơn và kết hợp hộp sạc.


Những tai nghe không dây True Wireless chất lượng giá dưới 3 triệu đồng - ảnh 3

Cowon CT5 có giá tham khảo 2,9 triệu đồng

Cowon CT5 được trang bị mic đàm thoại có thể hỗ trợ bạn thực hiện các cuộc gọi thoại trên chiếc tai nghe với chất lượng tốt, cho phép người dùng đàm thoại với cả hai bên cùng một lúc. Khả năng chống nước cũng được tích hợp trên sản phẩm với chuẩn IPX4 giúp tai nghe hoạt động tốt dưới điều kiện ẩm ướt cho phép.

Liên quan đến khả năng chơi nhạc, Cowon CT5 được trang bị chip âm thanh Airoha hiện đại mang tới những cảm nhận âm thanh chất lượng cao ngay trên một chiếc tai nghe nhỏ bé.

Sony Truly Wireless WF-XB700

Cùng với thiết kế Tri-hold bám chắc tai và thoải mái cho người dùng, tai nghe WF-XB700 của Sony còn mang đến công nghệ Extra Bass cho chất âm dày, chi tiết và phù hợp với nhiều thể loại nhạc. Người dùng có thể chọn giữa các lựa chọn màu sắc xanh dương và đen, trong khi 4 cặp eartip với kích thước khác nhau có sẵn trong mỗi cặp tai nghe.


Những tai nghe không dây True Wireless chất lượng giá dưới 3 triệu đồng - ảnh 4

WF-XB700 có giá tham khảo 2,99 triệu đồng

Nút bấm vật lý trên WF-XB700 không chỉ cho phép người dùng phát, tạm dừng hoặc bỏ qua các bản nhạc mà còn điều chỉnh âm lượng, dễ dàng truy cập trợ lý giọng nói trên smartphone và thực hiện nhận cuộc gọi rảnh tay.

Thời lượng pin của tai nghe cho khả năng phát liên tục đến 9 tiếng cho mỗi tai nghe và tổng cộng 18 tiếng khi đi kèm hộp sạc. Chưa dừng lại, tai nghe cũng có khả năng sạc nhanh cho phép dùng 60 phút chỉ với 10 phút sạc.
Nguồn bài viết

Bài trướcVietjet trở lại bầu trời quốc tế, mang đến hạng vé mới Deluxe và nâng cấp hạng vé SkyBoss với nhiều đặc quyền hấp dẫn
Bài tiếp theoGiá lúa giảm, giá tiêu, cà phê phục hồi