Những hoạt động truyền cảm hứng của diễn giả Đặng Kim Phượng trước khi đoạt giải “Public Speaker of the Year” do Harper’s Bazaar Vietnam bình chọn

Vừa qua, diễn giả quốc tế – doanh nhân Đặng Kim Phượng đã được tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam bình chọn là “Public Speaker of The Year”. Hàng loạt nghệ sỹ Việt ln quốc tế đã góp mặt tại sự kiện này để chứng kiến khoảnh khắc chia sẻ câu chuyện về các nhân vật tiên phong của Việt Nam. Đặng Kim Phượng được vinh danh là tấm gương và niềm cảm hứng cho các bạn trẻ thêm mạnh mẽ, nỗ lực và tự tin hơn để thực hiện những giấc mơ, đam mê của mình. Giải thưởng này cũng hướng đến việc giới thiệu những người Việt tiên phong xuất sắc vươn ra tầm thế giới.

Cùng điểm lại các hoạt động truyền cảm hứng cho cộng đồng phụ nữ Việt Nam và quốc tế của Đặng Kim Phượng để hiểu vì sao cô ấylại được tạp chí uy tín quốc tế bình chọn là “Diễn giả của năm”.

1. Đại sứ Hoà Bình Quốc tế của tổ chức Sáng kiến Hoà Bình & Thịnh vượng Toàn cầu

Được tổ chức Global Peace & Prosperity Initative – GPPI(Sáng kiến Hoà Bình và Thịnh vượng Toàn cầu) lựa chọn là Đại sứ Hòa Bình Quốc Tế, Đặng Kim Phượng tham gia tích cực vào các hoạt động của tổ chức phi li nhuận này tại hơn 80 quc gia khác nhau.

Trong năm 2018, Phượng được mời làm din giả tại các sự kiện giáo dục nước ngoài, như Hội Nghị Hoà Bình Quốc Tế (International Peace Summit) tại New York, Canada, New Delhi, Úc, Cairo & Morocco. Tiêu biểu nht là công tác chiến đấu chống lại nn lạm dụng trẻ em & thanh thiếu niên với tổ chức Hands Off My Child – Touche Pas Mon Enfant. Chị cũng được mời xuất hiện trên Radio Plus – kênh phát thanh lớn nht ca Morocco, để chia sẻ về các hoạt động vì nhân quyền khác.

Tháng 9/2019, Đặng Kim Phượng trở thành diễn giả Việt Nam đầu tiên được mời chia sẻ tại London trong khuôn khổ sự kiện của World Peace Summit, được tổ chức bởi Ignition & Back On Track của Vương QuốcAnh. Phượng cũng là diễn giả khách mời tại Hội Nghị Phụ Nữ Toàn Cầu (Global Women Summit) ở Ugandavà Bồ Đào Nha,hướng dn cho phụ nữ cách cải thiện, nâng cao & trở nên thành công hơn trong 7 khía cạnh cuộc sống: Tinh thần, Tình Cảm, Thể Chất, Tài Chính, Tâm Linh, Xã hội & Gia đình

2. Trở thành thành viên trẻ nhất của Ban Giám đốc Nghị viện Thanh Niên Quốc Tế

Đầu năm 2019, Quốc hội Thanh Niên Quốc Tế (Internaitonal Youth Parliament – IYP) đãchính thức công bố ban giám đốc năm 2019, trong đó có một thành viên đến từ Việt Nam: din gi, nhà đào tạo, hun luyn viên & nữ doanh nhân Đặng Kim Phượng.

IYP quy tụ những gương mặt trẻ tuổi và tài năng từ 195 quc gia. Mi quc gia sẽ có 4 thanh niên vi trình độ cao, từ 16 tuổi tới 29 tuổi. 780 thanh niên này sẽ được cố vấn và được học các kỹ năng về lãnh đạo, giao tiếp, các kĩ thuật trong giải quyết khủng hoảng cũng như đàm phán, các nguyên tắc khoan dung, liêm chính, hp tác, nhân quyền & trách nhiệm.

Quốc hội Thanh Niên Quốc Tế sẽ gặp gỡ với các nhà lãnh đạo địa phương, quc gia và quốc tế để chia sẻ ý tưởng về cách tạo ra một thế giới thịnh vượng hơn và hòa bình hơn. Mọi người sẽ cùng làm việc trên 17 Mục tiêu Toàn Cầu về Phát Triển Bn Vững của Liên Hip Quốc, thống nhất trong giai đoạn 2015 – 2030.

Đặng Kim Phượng là thành viên trẻ nhất trong BGĐ của IYP. Cô cũng là nữ diễn giả người Việt thường xuyên tham gia tranh luận về các vấn đề liên quan đến giáo dục và quyền phụ nữ tại nhiều hội nghị quốc tế.

3. Luôn đi theo sứ mệnh khai huấn,đào tạo để giúp đỡ phụ nữ toàn cầu

Đặng Kim Phượng đồng thời là Master Coach tại Học Viện Mind Coach Vit Nam – Tổ chức Đào To và Cung Cấp các giải pháp Coaching. Mind Coach Vietnam theo đuổi phương pháp Hun luyện Tâm trí, có những nền tảng khoa học và tiêu chuẩn nghiêm ngặt để phát triển tiềm năng con người.

chia sẻ sứ mệnh của mình là “Hỗ trợ cho mi người khám phá được mọi tiềm năng của mình, phát triển chúng thành những năng lực xuất sắc, khai thác chúng một cách phù hợp để từ đó gặt hái được những thành tựu mà họ khao khát và cui cùng là được sống một cuộc đời mà họ mơ ước”.  Tháng 7 & tháng 10 năm 2019, Đặng Kim Phượng đã tổ chức thành côngchương trình đào tạo“Awaken Miracle Within– Đánh Thức Điều Kỳ Diệu Bên Trong Bạn” lần thứ 3.Khóa học giúp các học viên nhận thức và “đặt dấu chấm hết” cho những thói quen xấu, những hành vi tiêu cực, sự trì trệ và thiếu quyết đoán của chính mình, để tìm đến con đường “khởi sự một cuộc đời xứng đáng”, trong đó họ sẽ có thể làm chủ  mọi thứ và xây dựng được sự tự do thật sự. Các học viênđã có sự chuyển biến sâu sắc về mặt tư duy và có những công cụ hiệu quả để giải quyết tận gốc các vấn đề của mìnhđồng thời phát triển nhữngtiềm năngkhác.Đặc biệt hơn, cô đã mời được tiến sĩ, nhà xã hội học người Mỹ nổi tiếng Paula Fellingham đến Vit Nam để giảng dạy từ ngày 8-10 tháng 12. Bà là diễn giả nữ duy nhất nhận được 3 giải thưởng từ 3 Tổng thống Mĩ – George W. Bush, Barack Obama &Donald Trump.

4. Sở hữu bằng cấp quốc tế, trở thành triệu phú USD khi mới 25 tuổi

Diễn giả Đặng Kim Phượng thuyết phục được nhiều khán giả khó tính bởi bản thân cô sở hữu học vấn cao và khả năng truyền đạt thấu cảm. Phượng sở hữu thành tích đáng nể với nhiều bằng cấp quốc tế: bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – Chuyên ngành Khai vấn, Cố vấn & Lãnh đạo – ĐH York St John, Vương Quc Anh và Cử nhân Quản trị kinh doanh – Học viện Cao học Glion, Thụỵ Sỹ, cùng hàng loạt các chứng chỉ quốc tế khác về tâm lý học. Cô có nhiều năm làm việc tại các tập đoàn quốc tế trong & ngoài nước. Khi mới 20 tuổi, cô là phó giám đốc ẩm thực của Tập đoàn khách sạn Byblos Hospitality Group. Sau đó 2 năm, cô giữ vị trí giám đốc chi nhánh mảng ẩm thực của tập đoàn Caviar de Duc.

Trong quá trình làm việc, cô tình cờ khám phá và bị chinh phục bởi vẻ đẹp và ý nghĩa sử dụng phía sau đá quý. Cô bắt đầu sưu tầm để hỗ trợ cho việc nghiên cứu tarot, tâm lý học và chiêm tinh họcđã phát triển từ hồi học cấp 3 của mình. Cô cũng dành tâm huyết học nghề thiết kế trang sức để bắt đầu một sự nghip riêng. Nhưng điều không ai ngờ tới là mọi người lại vô cùng yêu thích và n nhiệm đá của Phượng. Họ gọi tên đá của cô là “phép màu”, là “điều kỳ diệu” và vô số những mỹ từ khác, vì cuộc sống của họ đã chuyển biến vượt bậc, từ cả người bình thuờng lẫn người nổi tiếng… Công việc đầu tư bất động sản, kinh doanh đá quý và khai huấn (coaching) đã giúp Kim Phượng trở thành một trong những triệu phú đô la tự thân trẻ nhất Việt Nam lúc cô 25 tuổi.

Sự tín nhim của đông đảo khách hàng còn được thể hiện thông qua việc Công ty Master Phuong nhận hai giải thưởng trong năm 2018 là Thương hiệu tốt nhất được bầu chọn bởi Mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế (Best Brand by WLIN), và Start-Up có sức ảnh hưởng nht của Tạp chí quốc tế Her World (Best Start-Up by Her Worlds Young Achiever). Kiên nhn và tận tâm là những bí quyết giúp ndoanh nhân này thành công trên thị trường trang sức đá phong thủy.

Ngày 29/09 vừa qua, Công Ty TNHH Master Phuong đã được vinh danh Top 10 “Thương Hiệu hàng đầu Việt Nam – Top Brands 2019” tại nhà t Quân Đội – TP.HCM. Chương trình được trực tiếp truyền hình trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TPHCM. Danh hiệu do Tổ chức cấp chứng nhn quốc tế QMS (Australia) và Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức khảo sát, đánh giá và vinh danh.

Các hoạt độngtruyền cảm hứngvà có ảnh hưởng sâu rộng đến cộng đồng là các yếu tố khiến Đặng Kim Phượng ngày càng được yêu mến và được công nhận trong nước và quốc tế.

Bài trướcBắt nhanh trào lưu chụp ảnh theo phong cách truyện tranh | Công nghệ
Bài tiếp theoCác thương hiệu ở Trung Quốc đang vẽ hành trình khách hàng như thế nào?