Những chủ đề thảo luận được mong chờ nhất tại Miracle X

Tiếp tục trở lại với phiên bản 2019 tập trung vào trải nghiệm khách hàng, VSMCamp & CSMOSummit hứa hẹn mang đến rất nhiều bài tham luận đan xen các phiên thảo luận hấp dẫn, từ những xu thế mới nhất về trải nghiệm khách hàng trong môi trường số tới kinh nghiệm phòng chống khủng hoảng bằng việc tối ưu hoá trải nghiệm khách hàng,… Hãy cùng điểm qua những chủ đề mang tính chiến lược nhưng cũng không kém phần thực tiễn dưới đây.

Trải nghiệm khách hàng trong E-Tailer/Omnichanel bán lẻ tại Việt Nam

Cách mạng công nghệ khiến trải nghiệm khách hàng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, biến yếu tố này trở thành thành phần không thể thiếu trong chiến lược cạnh tranh bền vững của doanh nghiệp. Steve Jobs đã từng nhận xét: “Bạn phải bắt đầu với trải nghiệm khách hàng và đi ngược về công nghệ, không phải hướng ngược lại”. Trải nghiệm khách hàng trong thời đại số là hoàn toàn khác biệt so với 1 thập niên trước đây. Sự bùng nổ của mạng xã hội, các ứng dụng liên lạc và smartphone đã thay đổi phần lớn cách tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp, tạo ra không ít băn khoăn, rào cản và kiến thức cần học hỏi để bắt kịp xu thế.

Tại VSMCamp và CSMOSummit năm nay, các chuyên gia cùng khách tham dự sẽ thảo luận về một chủ đề cụ thể nhằm gỡ bỏ những vướng mắc trên, đó là hành trình chuyển đổi số – Trải nghiệm khách hàng trong E-Tailer/Omni channel bán lẻ tại Việt Nam. Với sự góp mặt của những nhà quản lý đầu ngành như Ông Đinh Lê Đạt – Co-founder & CEO ANTS JSC, diễn giả Hoa Lan Hương – Phó TGĐ Smart Loyalty, ông Bùi Quý Phong, Phó Chủ tịch CSMO Vietnam, Giám đốc điều hành Asian Branding,.. phiên thảo luận này hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích giúp các doanh nghiệp nhìn lại hướng đi của mình, linh hoạt lựa chọn cho mình con đường đúng đắn và hợp xu thế nhất.

“Đọc vị” khách hàng trong môi trường số

Với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của các nền tảng công nghệ hiện đại, năm 2020 được dự đoán sẽ tiếp tục là năm của xu hướng phát triển nền tảng giá trị, trải nghiệm thực tế ảo mạng xã hội, và định dạng truyền thông tạm thời (như Instagram story).

Bởi vậy, ngoài tập trung vào trải nghiệm, thì việc thấu hiểu và đồng cảm với khách hàng cũng mang lại lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn trong thời đại số. Một khi làm được điều này, doanh nghiệp hoàn toàn có thể đưa ra được những phương án giải quyết tối ưu, không chỉ đem lại sự tăng trưởng về doanh số, lợi nhuận, mà còn mở rộng hình ảnh thương hiệu và thiện cảm của khách hàng, nâng cao lợi thế cạnh tranh.

VSMCamp và CSMOSummit 2019 sẽ dành hẳn 90 phút cho phần thảo luận về sự quan trọng của việc thấu hiểu khách hàng trong môi trường số. Dưới sự điều phối nội dung của ông Trần Anh Tú, Chủ tịch VMCC và Giám đốc Điều hành Interstellar, và sự tham gia của những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực sales & marketing như bà Đặng Thuý Hà – Giám đốc bộ phận Nghiên cứu người tiêu dùng, Nielsen Việt Nam, cũng như những CMO các công ty toàn cầu và start up triển vọng sẽ cùng ngồi lại để chia sẻ những kinh nghiệm và trao đổi một cách thẳng thắn về vấn đề này.

Phòng chống khủng hoảng bằng trải nghiệm khách hàng

Thời đại internet bùng nổ cũng đồng nghĩa các vấn đề khủng hoảng truyền thông ngày càng trở nên quan trọng, đặc biệt đối với các doanh nghiệp trong ngành hàng tiêu dùng, bởi khi các phương tiện truyền thông trở nên dễ tiếp cận và phổ biến hơn, thì chỉ cần một tin tức tiêu cực nhỏ cũng có thể lan truyền với tốc độ chóng mặt, tác động xấu đến giá trị và thương hiệu.

Ý thức được đây là một trong những vấn đề mà không ít doanh nghiệp đang quan tâm trong kỷ nguyên 4.0 bùng nổ, tại mục thảo luận đầu tiên trong khuôn khổ VSMCamp 2019, ông Nguyễn Đình Thành, Giám đốc Điều hành CSCI Indochina, đồng sáng lập Elite PR School sẽ có những chia sẻ quý báu về chủ đề: “Trải nghiệm khách hàng dưới lăng kính RCC: Quản trị rủi ro, phòng ngừa xung đột và đối mặt khủng hoảng”.

Đây cũng là dịp để khách tham dự có thể nghe những phân tích sâu hơn từ phía những nhà quản trị trong ngành như ông Nguyễn Bá Ngọc – Chủ tịch NBN Media, ông Nguyễn Khoa Mỹ – Founder & CEO MConsultant, bà Nguyễn Hà Thành – Giám đốc truyền thông tập đoàn Viettel và ông Lê Quốc Vinh – Chủ tịch Điều hành Le Bros, Đồng Sáng lập Elite PR School.

Đặt vé ngay tại đây với mức giảm giá 20% trước ngày 20/11: http://tickets.vsmcamp.com

Nguồn bài viết

Bài trướcƯu đãi “Black Friday” tại The Reverie Saigon
Bài tiếp theoĐƠN SẮC & SINH ĐỘNG