Nạp và rút tiền ký quỹ siêu nhanh tại sàn FinaTics – Finatics.io

Giới thiệu về Finactics.io

Sàn Finatics là nhà môi giới chứng khoán quốc tế thế hệ mới, được vận hành bởi AcierFX Ltd (trước đây là ArgusFX Ltd). Finatics được cấp phép và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC).

Là một nhà môi giới đầu tư chứng khoán quốc tế hàng đầu, Sàn Finatics được xây dựng với mục đích trở thành ngôi nhà chung của tất cả các nhà lãnh đạo tài chính trên toàn thế giới, bao gồm cả các chuyên gia và các nhà đầu tư riêng lẻ.

Sàn Finatics cung cấp các dịch vụ giao dịch trực tuyến đa tài sản cho khách hàng trên toàn thế giới, với hơn 200 sản phẩm tài chính thuộc các danh mục đầu tư:

•          Ngoại hối (Forex)

•          Cổ phiếu

•          Chỉ số

•          ETF

•          Kim loại

•          Hàng hóa

Lý do đến với Finatics.io

Sàn Finatics đặc biệt quan tâm đến việc tạo ra một ngôi nhà chung cho tất cả các lãnh đạo đầu tư tài chính trên khắp thế giới, cùng việc xây dựng sàn để hợp tác với các đối tác hàng đầu và giàu kinh nghiệm với mục tiêu phục vụ các chuyên gia giao dịch, nhà đầu tư để có kinh nghiệm cũng như để có được nền tảng tài chính tốt nhất.

Sàn Finatics chính là ngôi nhà chung có khả năng nuôi dưỡng sự phát triển của các nhà đầu tư cá nhân, cũng như sự thành công của họ.

Sàn Finatics, bạn có thể chia sẻ và được chia sẻ về kinh nghiệm, kiến thức giao dịch từ các nhà giao dịch có nhiều kinh nghiệm hơn nhằm nâng tầm giao dịch của chính mình.

Các nhà giao dịch cũng có thể tự khám phá, so sánh, học hỏi và đối chiếu các chiến lược và xu hướng mới thông qua các công cụ hỗ trợ phân tích kỹ thuật với các chỉ báo và công cụ biểu đồ của nền tảng giao dịch phổ biến hàng đầu nổi tiếng thế giới MetaTrader 4 (MT4).

Bộ công cụ phân tích đi kèm, cùng sự hỗ trợ trong nhóm cộng đồng các nhà giao dịch của Sàn Finatics sẽ là trợ thủ đắc lực trong các giao dịch và đầu tư của bạn.

Thêm vào đó, Sàn Finatics cũng liên tục cập nhật các sản phẩm và quy trình dịch vụ để kịp thời mang lại những trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho các khách hàng của mình. Các quy trình, thủ tục đăng ký tài khoản, nạp/rút tiền của khách hàng cũng được tối giản, giúp các nhà giao dịch có thể thực hiện giao dịch được nhanh chóng, dễ dàng, an toàn và thuận tiện hơn.

Nạp/rút tiền siêu nhanh tại Finatics

Với việc liên kết thanh toán với nhiều ngân hàng nội địa và thanh toán quốc phổ biến, việc nạp/rút tiền ở Sàn Finatics diễn ra hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng nạp/rút tiền từ tài khoản một cách thuận tiện khi tham gia giao dịch tại đây.

Khoảng thời gian tối đa để hoàn tất giao dịch rút tiền tại Sàn Finatics là trong vòng 2 ngày làm việc. So với nhiều sàn giao dịch khác hiện nay, thời gian xử lý này được các nhà đầu tư nhận xét là khá nhanh chóng và hợp lý.

Các hình thức nạp/rút của Finatics có thể được thực hiện thông qua:

  • Internet banking của các ngân hàng nội địa
  • Chuyển khoản ngân hàng/ ATM
  • VietQR
  • Visa/Mastercard

Tham gia đầu tư và trải nghiệm khả năng nạp/rút tiền ký quỹ nhanh chóng ngay tại Finatics.io.

Bài trướcChương trình tặng vé Tết 2023: LIPOVITAN khởi động “Chuyến Xe Năng Lượng đưa công nhân về quê đón Tết
Bài tiếp theoCHỐT DEALS XỊN MÙA GIÁNG SINH CÙNG LOCK&LOCK BRAND DAY – SALES UP TO 70% TẠI LOCK&LOCK F2C LONG HẬU 16-18/12/2022