Nagakawa chính thức công bố website thương mại điện tử

Bắt nhịp xu hướng mua sắm trực tuyến 

Kênh bán hàng trực tuyến ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn làm kênh tham khảo thông tin và giao dịch mua bán. Theo báo cáo của Google & Temasek công bố, tốc độ tăng trưởng trung bình năm của thị trường thương mại điện tử toàn cầu là 25%, dự báo quy mô sẽ lên tới 33 tỷ USD vào năm 2025. Tại Việt Nam, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2019, lưu lượng truy cập vào top 10 website thương mại điện tử tăng 11%, xếp thứ 2 khu vực Đông Nam Á. Báo cáo mới đây của Nielsen nhận định 98% trong số các “nitizen” – công dân số thực hiện mua hàng qua mạng.

Hiểu rõ xu hướng tất yếu trong thời đại 4.0, Tập đoàn Nagakawa đã bắt tay với những những ông lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử trong nước và quốc tế như: Lazada, Tiki, Meta…. nhằm đưa sản phẩm điện lạnh, gia dụng đến với người tiêu dùng. Không chỉ dừng lại ở đó, ngày 06/11, tập đoàn Nagakawa đã chính thức “trình làng” website thương mại điện tử tại địa chỉ: “shop.nagakawa.com.vn”. Đây là website thương mại điện tử chính thức và duy nhất được xây dựng, vận hành bởi tập đoàn Nagakawa Việt Nam.

Phát triển thương mại điện tử để phục vụ khách hàng trong thời đại 4.0

Bà Nguyễn Thị Huyền Thương – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Nagakawa phát biểu tại lễ ra mắt website Thương mại điện tử

Bà Nguyễn Thị Huyền Thương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nagakawa chia sẻ: “Là một trong những doanh nghiệp lâu năm trong ngành điện lạnh và gia dụng, trải qua gần 2 thập kỷ, không ngừng xây dựng, đổi mới và kiến tạo, Nagakawa vẫn kiên định với tiêu chí “bền” làm nền tảng cho mọi sản phẩm, nỗ lực đem tới người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, với giá trị sử dụng lâu dài nhất. Bằng việc đi tiên phong phát triển thương mại điện tử trong ngành điện lạnh và gia dụng, Nagakawa sẽ mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm trực tuyến hàng chính hãng, đồng thời sẽ giúp các sản phẩm của Nagakawa đến tay người tiêu dùng nhanh hơn và thuận tiện hơn”.

Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Giám đốc thương mại điện tử Tập đoàn Nagakawa

Theo bà Nguyễn Thị Mai Phương – Giám đốc thương mại điện tử Tập đoàn Nagakawa cho biết website thương mại điện tử: shop.nagakawa.com.vn được tích hợp nhiều tính năng mua hàng, thanh toán, giao hàng ưu việt không thua kém gì các sàn thương mại điện tử lớn của Việt Nam hiện nay. Trang web được thiết kế hiện đại, tiện lợi cho khách hàng khi tham gia mua sắm các sản phẩm chính hãng của Nagakawa trên nền tảng trực tuyến. Từ thao tác đặt hàng đến khâu thanh toán, vận chuyển, lắp đặt và dịch vụ hậu mãi đều được Nagakawa theo dõi, kiểm soát chặt chẽ theo đùng quy trình và chính sách đã được doanh nghiệp công bố.

Hiểu rõ vấn đề vận chuyển luôn là bài toán khó với các sàn thương mại điện tử, Nagakawa lựa chọn những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín nhất trên thị trường hiện nay như Viettel Post, DHL Ecommerce,… đảm bảo hàng hóa đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng, chính xác. Khách hàng có thể tự do lựa chọn hình thức thanh toán như trả tiền mặt khi nhận hàng, thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM, Master, Visa hoặc trả góp từ 0% qua Alepay (Ngân Lượng).

Vui lòng truy cập http://shop.nagakawa.com.vn để tìm hiểu thêm chi tiết.

Nguồn bài viết

Bài trướcMalloca nhận danh hiệu “Sản phẩm và Dịch vụ Tin & Dùng 2019”
Bài tiếp theoBaria Residence – khu dân cư sở hữu vị thế độc tôn, hứa hẹn mang lại lợi nhuận kép cho cư dân