Môi Trường Vận Chuyển Virus, LabNova cho xét nghiệm Covid-19

Kế hoạch kiểm tra, điều trị và theo dõi là rất quan trọng để ngăn chặn đại dịch Covid-19 do coronavirus 2 (SARS-CoV-2) gây ra bệnh hô hấp cấp tính, đôi khi nặng.

Mục tiêu của kế hoạch này là ngăn chặn sự lấy lan của vi rút bằng cách nhanh chóng xác định bệnh nhân có triệu chứng và không có triệu chứng từ đó thực hiện theo dõi việc tiếp xúc và cách ly phù hợp theo chẩn đoán.

Ngay từ khi đại dịch bùng phát, việc thực hiện xét nghiệm đã bị hạn chế bởi các vấn đề của chuỗi cung ứng hàng hóa cho xét nghiệm. Nhu cầu chưa từng có trên toàn thế giới về xét nghiệm chẩn đoán vi rút (Tức xét nghiệm bằng kỹ thuật PCR) dẫn đến tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng các nguồn cung cấp chính, bao gồm: que lấy mẫu tị hầu/hầu họng để thu thập mẫu và môi trường vận chuyển virus (VTM) được sử dụng để bảo quản và vận chuyển mẫu bệnh phẩm.

LabNova đã có sản phẩm môi trường vận chuyển virus (VTM)! Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi hiện có môi trường VTM được nghiên cứu để di chuyển các mẫu xét nghiệm vi rút, bao gồm COVID-19, từ điểm A đến điểm B.

Mỗi lô môi trường vận chuyển virus (VTM), LabNova được sản xuất theo các hướng dẫn nghiệm ngăn của Quyết định số 4055/QD-BYT ký ngày 23/09/2020 do Bộ Y Tế ban hành, sản phẩm vô trùng và được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng, nghĩa là sẵn sàng sử dụng khi đến tay người dùng.

LabNova đã mở rộng năng lực sản xuất cho nhiều loại thể tích môi trường vận chuyển virus (VTM). Chiến lược này cho phép công ty không chỉ tiếp tục cung cấp những sản phẩm quan trọng này trong thời điểm có nhu cầu cao mà còn đưa ra mức giá tốt nhất hiện có cho các dòng sản phẩm môi trường vận chuyển virus (VTM) do công ty sản xuất.

Bài trướcChia sẽ chiến lược ngoại hối của sàn Finame
Bài tiếp theoABBANK giữ vững đà tăng trưởng trong quý 3/2021