Malloca nhận danh hiệu “Sản phẩm và Dịch vụ Tin & Dùng 2019”

Vừa qua, tại TP.HCM, Malloca được vinh danh trong Top 100 “Sản phẩm – dịch vụ Tin & Dùng 2019” do người tiêu dùng bình chọn. Lễ công bố và vinh danh 100 sản phẩm – dịch vụ được người tiêu dùng bình chọn “Tin & Dùng Việt Nam 2019” là sự kiện thường niên của Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức.

Đây, là lần thứ 11 liên tiếp Malloca vinh dự nhận giải thưởng này nhằm ghi nhận những đóng góp bền bỉ của Malloca trong đầu tư, xây dựng và phát triển sản phẩm tiện ích và chú trọng nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đồng thời là doanh nghiệp hướng đến các giá trị sáng tạo, đổi mới, không ngừng thỏa mãn khách hàng.

Ông Ngụy Thanh Vĩ, đại diện Công ty TNHH Malloca Việt Nam đón nhận giải thưởng“Sản phẩm – dịch vụ Tin & Dùng 2019” do người tiêu dùng bình chọn”.

Malloca là thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp luôn đi đầu trong các giải pháp công nghệ hiện đại và xu hướng thiết bị bếp mới nhất trên thế giới đến người tiêu dùng thị trường Việt Nam. Năm 2019, nổi bật trong đó là Giải pháp tích hợp với Máy rửa chén tích hợp chậu, máy hút khói khử mùi kết hợp bếp từ, lò nướng kết hợp lò vi sóng… Các sản phẩm tích hợp nhằm tối đa hóa không gian nhưng vẫn đem lại sự tiện nghi cho căn bếp. Các giải pháp về kết nối, điều khiển thiết bị mới nhất như hệ thống kết nối Integra, điều khiển thiết bị bằng động tác… Bên cạnh các vật liệu như kính, inox,… nhiều vật liệu mới được Malloca ứng dụng vào các thiết bị nhà bếp như Ceramic màu xi măng, màu sắt gỉ, mặt bếp Ceramic hiệu ứng Metallic…

Malloca là thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp theo tiêu chuẩn châu Âu

Với hệ thống 20 showroom lớn theo tiêu chuẩn Châu Âu trải dài toàn quốc và hơn 1000 đại lý phân phối rộng khắp, Malloca đem đến sự thuận tiện tối đa cho khách hàng trong việc tham quan, trải nghiệm và mua sắm sản phẩm.

 

Bài trướcSpotify tung ưu đãi gói Premium nhân mùa lễ hội cuối năm
Bài tiếp theoNagakawa chính thức công bố website thương mại điện tử