Lợi nhuận có phải là đích đến của doanh nhân hay còn lý do nào khác? | Doanh nhân

Một doanh nhân có tiếng trong làng bất động sản đã từng nói, làm doanh nhân phải có lòng tham bởi tham mới kiếm được tiền. Tất nhiên, tham ở đây không có nghĩa là kiếm tiền bằng mọi giá, bất chấp mọi thủ đoạn. Tham vọng chính là luôn đặt mục tiêu cao, thậm chí vượt giới hạn và nỗ lực hết mình cho mục tiêu đó.

Nhưng doanh nhân này cũng nhấn mạnh, kiếm được tiền là một chuyện, giữ được tiền và có tạo được giá trị từ đồng tiền đó hay không lại là một câu chuyện, một đẳng cấp khác. Vì suy cho cùng, tiền cũng chỉ là công cụ, là phương tiện để con người có thêm hạnh phúc – một trong những đích đến của cuộc sống.

Ông Jamie Han, chủ doanh nghiệp Hàn Quốc vừa đầu tư vào dự án Wyndham Soleil Danang – ngôi nhà đầu tiên của ông tại Việt Nam, cho biết, quyết định này được đưa ra sau khi ông tìm đến dự án và ngay lập tức liên tưởng đến bãi biển Haeundae, nơi được xem là thiên đường biển của xứ sở kim chi.

“Không nghi ngờ gì nữa, đây là nơi mang lại nguồn năng lượng lớn cực kỳ hấp dẫn”, ông Han khẳng định.

Là một golfer tài năng đồng thời là một doanh nhân, anh Thái Trung Hiếu cũng rất hứng thú với việc đầu tư vào bất động sản, đặc biệt là các dự án nghỉ dưỡng vì anh coi đó là ngôi nhà thứ hai khác biệt hoàn toàn với tổ ấm anh và gia đình đang sống. Anh Hiếu chia sẻ, đó cũng là lý do khiến anh hứng thú với dự án Wyndham Soleil Danang, nơi sắp vận hành chỉ trong thời gian tới.


Những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế là cơ hội mở rộng thế giới quan với Thái Trung Hiếu

Những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế là cơ hội mở rộng thế giới quan với Thái Trung Hiếu

Gọi là “nuông chiều bản thân” cũng đúng nhưng anh Hiếu cho biết thích cảm giác được nghỉ ngơi, tận hưởng dịch vụ mang đẳng cấp 5 sao ven biển để tránh xa những xô bồ của cuộc sống. Không chỉ đơn thuần là hưởng thụ, những trải nghiệm mang đẳng cấp quốc tế còn là cơ hội để anh mở rộng thế giới quan, là động lực để anh nỗ lực phấn đấu cho sự nghiệp.

Không chỉ anh Hiếu, bất động sản nghỉ dưỡng cũng là một phân khúc đầu tư hấp dẫn đối với rất nhiều người. Là giám đốc tài chính cho một tập đoàn đa ngành, ông Phạm Nghiêm Xuân Bình đánh giá bất động sản nghỉ dưỡng là một sản phẩm đầu tư được ưa chuộng cả trên thế giới. Hiện ông đang đầu tư vào một số dự án ở Nha Trang, Hạ Long và Đà Nẵng.

Tương tự anh Hiếu, bên cạnh yếu tố lợi nhuận thì quyết định xuống tiền đầu tư của ông Bình còn là kết quả của sự cân nhắc nhiều yếu tố. Trong đó, ông nhấn mạnh vị trí của dự án và uy tín của chủ đầu tư. Các dự án ông đầu tư đều là những dự án hướng biển.

Đặc biệt, quyết định đầu tư vào Wyndham Soleil Danang được ông Bình đưa ra sau mối duyên gặp gỡ với ông Nguyễn Kháng Chiến, Chủ tịch PPC An Thịnh. Ông Bình rất ấn tượng với tâm huyết tạo nên những giá trị thật của chủ đầu tư. Đẳng cấp thế giới hội tụ cũng được hình thành khi PPC An Thịnh mượn sức những tên tuổi hàng đầu quốc tế như thương hiệu vận hành khách sạn Wyndham, đơn vị thiết kế AEDAS và đơn vị tư vấn, giám sát và quản lý Artelia.

Với chị Nguyễn Thị Liên, bà chủ của nhà hàng đẹp bậc nhất Quảng Bình do kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa thiết kế đồng thời vận hành quản lý một chuỗi spa, giá trị bền vững có ý nghĩa chủ đạo khi chị quyết định đầu tư vào dự án Wyndham Soleil Danang.


Đầu tư vào Wyndham Soleil Danang là một món quà nữ doanh nhân Nguyễn Thị Liên muốn dành cho tương lai

Đầu tư vào Wyndham Soleil Danang là một món quà nữ doanh nhân Nguyễn Thị Liên muốn dành cho tương lai

Là mẹ của hai cậu con trai, chị luôn nỗ lực để các con nhìn mình như một tấm gương về sự cố gắng. Chị chọn đầu tư ở Đà Nẵng – một vùng đất nên thơ nơi sẽ bao bọc ngôi nhà của chị như một niềm hãnh diện với bạn bè; là trải nghiệm nhẹ nhàng, thanh thản và hạnh phúc cho bố mẹ của chị và đặc biệt, là điều khiến hai con chị hiểu rằng “đây là món quà vô giá mà mẹ dành tặng cho các con khi trưởng thành”.


Dự án nghỉ dưỡng cao cấp Wyndham Soleil Danang

Được biết, ngoài việc có Wyndham là đơn vị quản lý vận hành, những người sở hữu của các tòa nhà tiếp theo như tòa Nimbus của dự án có thể quyết định tự vận hành căn hộ của hiệu quả nhất, đúng như slogan “Chủ động đầu tư, toàn quyền quyết định”.Nguồn bài viết

Bài trướcNgười Thầy giáo Tâm huyết với Khởi nghiệp
Bài tiếp theo‘Cá mập’ trên YouTube, Facebook vẫn lọt lưới | Tài chính – Kinh doanh