LOCKNLOCK VÀ TOUS les JOURS BẮT TAY LAN TỎA LỐI SỐNG XANH

Với khoảng 8 – 20 triệu tấn nhựa “đổ” ra các đại dương mỗi năm, việc giảm thiểu chất thải từ nhựa là yêu cầu cấp bách hiện nay đặc biệt là nhựa sử dụng một lần. LocknLock với sứ mệnh mang đến sản phẩm bền vững và thân thiện với môi trường bắt tay với TOUS les JOURS truyền tải thông điệp “quét sạch nhựa một lần” trong chiến dịch “LOVE HEALTHY, LOVE BRAND” hưởng ứng Ngày Trái Đất 22.04.2024.

Khởi đầu chiến dịch là sự ra mắt của combo Sandwich TOUS les JOURS cùng quà tặng kèm là hộp bảo quản thủy tinh đến từ LocknLock. Sự kết hợp độc đáo của 2 dòng sản phẩm đặc trưng của 2 thương hiệu với mong muốn nhắc nhở người dùng thay đổi thói quen sử dụng nhựa một lần sang các sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường hơn.

Để khích lệ người tiêu dùng, LocknLock cũng đẩy mạnh tặng loạt voucher và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Với mỗi voucher, khách hàng sử dụng bình giữ nhiệt có thể nhận nước miễn phí và bánh kem giảm giá tại các cửa hàng TOUS les JOURS. Mỗi lần sử dụng là một lần bạn góp phần giảm thiểu rác thải nhựa và bước gần hơn đến hành trình sống xanh.

Triệu kết quả lớn bắt đầu từ một hành động nhỏ! Hãy cùng LocknLock và TOUS les JOURS xây dựng lối sống ngay hôm nay nhé!

* Chiến dịch “LOVE HEALTHY, LOVE BRAND” sẽ diễn ra từ 10.04.2024 đến hết ngày 31.05.2024.

ĐỔI CŨ LẤY MỚI TRỢ GIÁ ĐẾN 50% – 60%

– Duy nhất từ 10.04 – 25.04.2024

– Hóa đơn từ 300.000vnđ tặng ngay 1 voucher MIỄN PHÍ nước và 1 voucher GIẢM 100.000vnđ bánh kem TOUR les JOURS.

– Áp dụng trên toàn quốc. Mỗi khách hàng nhận tối đa 3 voucher

Bài trướcTRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN CƯỚI SANG TRỌNG TẠI WEDDING GALLERY: LOVE DUO
Bài tiếp theoATKINSONS – DẤU ẤN VƯƠNG GIẢ VƯỢT THỜI GIAN