Lock&Lock Vinh danh Top 10 sản phẩm-dịch vụ tin dùng Việt Nam 2020

LOCK&LOCK được bình chọn “Top 10 Sản phẩm – Dịch vụ Tin Dùng Việt Nam năm 2020” do người tiêu dùng bình chọn.

Vượt qua hàng nghìn sản phẩm – dịch vụ đề cử, Công ty TNHH LOCK&LOCK HCM đã xuất sắc trở thành đơn vị được vinh dự nhận Giải thưởng Top 10 Sản phẩm – Dịch vụ Tin dùng 2020 do người tiêu dùng bình chọn được tổ chức bởi Tạp chí Kinh Tế Việt Nam – VnEconomy. Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Chủ đề trọng tâm của Chương trình Tin Dùng Việt Nam 2020 là: “Lửa thử vàng – Thách thức tạo sức bật”. LOCK&LOCK một lần nữa được bình chọn “Top 10 Sản phẩm – Dịch vụ Tin Dùng Việt Nam năm 2020” do người tiêu dùng bình chọn. Đây cũng là năm thứ năm liên tiếp LOCK&LOCK lọt Top 10 sản phẩm và dịch vụ và là lần thứ chín có mặt trong top 100 sản phẩm dịch vụ được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng.

Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo Ủy ban Khoa học – công nghệ và Môi trường của Quốc Hội, lãnh đạo Ủy ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, lãnh đạo Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Cục Thương mại điện tử và Kinh tế Số (Bộ Công thương), Cục xuất nhập khẩu, Cục chế biến và phát triển thị trường nông sản (Bộ NN&PTNT), Liên hiệp Các hội Khoa học kỹ thuật Việt Nam… cùng đại diện các Hiệp hội doanh nghiệp, các chuyên gia kinh tế, và đại diện 200 doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty TNHH LOCK&LOCK HCM được vinh dự nhận Giải thưởng Top 10 Sản phẩm – Dịch vụ Tin dùng 2020

Trong nhiều năm liền, LOCK&LOCK đã liên tục nhận được nhiều giải thưởng uy tín quốc tế và tại Việt Nam như: Đạt giải nhất (16 năm liên tục) về hộp bảo quản thực phẩm kín khí, Giải nhất (3 năm liên tiếp) về đồ dùng nhà bếp (dụng cụ nấu ăn) tại Korea Brand Power Index, giải Thương hiệu quốc dân năm 2017 tại Hàn Quốc, giải thưởng Gia đình Hàn quốc năm 2017 tại Vương quốc Anh, giải thưởng Thương hiệu mạnh Hàn Quốc K-BPI. Các giải thưởng này phần nào đã khẳng định được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên thế giới đối với thương hiệu LOCK&LOCK, trong đó có người tiêu dùng Việt Nam. Tại LOCK & LOCK, sự tin tưởng này là động lực để doanh nghiệp này tạo ra nhiều những sản phẩm với chất lượng tốt hơn và tối ưu hơn để việc bếp núc đối với chị em phụ nữ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và hơn hết, LOCK & LOCK đã đang và sẽ luôn đặt mình trong vị trí của khách hàng để mang tới cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

HÀNH TRÌNH TỪ SỐ 1 HÀN QUỐC ĐẾN SỐ 1 THẾ GIỚI

LOCK&LOCK được thành lập từ năm 1978 với định hướng tập trung vào chất lượng sản phẩm, đến nay các sản phẩm của LOCK&LOCK đã có mặt tại hơn 130 quốc gia và không ngừng nghiên cứu, phát triển, cải tiến những sản phẩm và không gian mua sắm để phù hợp với sở thích và thị hiếu của người tiêu dùng.

Với triết lý xây dựng thương hiệu dựa trên sự thấu hiểu và kết nối cuộc sống của mọi người, các sản phẩm của LOKC&LOCK luôn đảm bảo độ an toàn, tiện dụng và thân thiện với môi trường; bên cạnh đó LOCK&LOCK đã từng bước đa dạng hóa các mặt hàng phù hợp cho mọi lứa tuổi và mọi hoàn cảnh; từ nhà bếp đến các hoạt động thể thao. Sản phẩm tại LOCK&LOCK vô cùng đa dạng với bốn nhóm ngành hàng chính:  Hộp bảo quản thực phẩm, bình giữ nhiệt, nồi chảo và điện gia dụng.

LOCK&LOCK đã không ngừng phát triển, trở thành nhà sản xuất, xuất khẩu hàng tiêu dùng – kinh doanh hộp bảo quản kín hơi khóa 4 cạnh và những vật dụng nhà bếp tiên tiến hàng đầu thế giới và là một thương hiệu toàn cầu. Với chiến lược định vị để trở thành một thương hiệu cao cấp trong sản xuất đồ dùng nhà bếp tại Việt Nam, LOCK&LOCK đã khai trương 38 cửa hàng trọng điểm (flagship shops). Đồng thời, sản phẩm của LOCK&LOCK đang được phân phối rộng rãi trên hơn 1535 kênh mua sắm như siêu thị, cửa hàng điện máy, kênh mua sắm truyền hình Homeshopping và các kênh B2B.

Nhà máy Lock&Lock

Là một công ty toàn cầu với thị phần xuất khẩu lớn, LOCK&LOCK có 08 nhà máy đặt tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam thì tại Việt Nam nhằm đáp ứng thị trường nội địa Việt Nam & Xuất khẩu ra nước ngoài (Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, v.v.). Bên cạnh đó, LOCK&LOCK thực hiện mô hình kinh doanh F2C (Factory to Customer) từ nhà máy đến khách hàng, khách hàng có thể mua sản phẩm LOCK&LOCK với giá tốt nhất khi sản phẩm được sản xuất từ nhà máy, mà không phải chịu bất cứ chi phí trung gian nào khác. Nhận được hưởng ứng từ người tiêu dùng, LOCK&LOCK đã mở rộng từ 2 thành phố trọng điểm là TPHCM và Hà Nội ra các thành phố lớn khác như Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu, Bắc Ninh và khu công nghiệp Long Hậu.

Bài trướcNgười đẹp tán tỉnh nhầm 'hoa có chủ'
Bài tiếp theoLãi hàng trăm tỉ nhờ lướt sóng cổ phiếu quỹ | Tài chính – Kinh doanh