Lock&Lock tổ chức nhiều hoạt động mừng ngày Quốc tế phụ nữ và trao tặng sản phẩm cho quỹ Cứu trợ Covid-19

Tặng quà 8/3 cho các bé gái tại Blossom House và ủng hộ 1,736 sản phẩm vào quỹ ‘’Cứu trợ COVID-19’’ do HSCV kêu gọi

Với chặng đường hơn 10 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Lock&Lock vẫn luôn giữ đúng tinh thần từ lúc thành lập với nghiệp vụ mang đến những giá trị tốt đẹp cho con người và môi trường. HSCV (Dịch vụ Nhân đạo cho Trẻ em Việt Nam) với gần 20 năm hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam đã và đang là một trong những đơn vị tích cực nhất đối với đối tượng là trẻ em.

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 năm nay, Lock&Lock đã phối hợp cùng với CSDS (Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững) tổ chức một buổi hoạt động với tên gọi ‘’Nở Đẹp Như Hoa Đào – Bloom Beautifully Like Peach Blossoms’’ để giao lưu và tặng quà cho các bé gái đang đang được bảo trợ tại ngôi nhà chung Blossom House thuộc HSCV (Tổ chức Hỗ trợ Nhân đạo cho Trẻ em tại Việt Nam). Mỗi suất quà bao gồm: Bình giữ nhiệt, khăn mặt, cốc sứ lưu niệm và hộp đựng bảo quản thực phẩm có in hình ảnh của các nhân vật hoạt hình nổi tiếng.

 Lock&Lock tổ chức giao lưu và tặng quà cho các bé gái đang đang được bảo trợ tại ngôi nhà chung Blossom House thuộc HSCV (Tổ chức Hỗ trợ Nhân đạo cho Trẻ em tại Việt Nam)

Nối tiếp chương trình, Lock&Lock đã tham gia ủng hộ 1,736 sản phẩm đồ gia dụng thiết yếu bao gồm: Hộp đựng bảo quản thực phẩm, dụng cụ nhà bếp, nồi chảo, vv…. vào quỹ ‘’Cứu trợ COVID-19’’ do HSCV kêu gọi để hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 với mong muốn giúp họ phần nào vơi bớt khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Lock&Lock tham gia ủng hộ các sản phẩm đồ gia dụng thiết yếu vào quỹ ‘’Cứu trợ COVID-19’’ do HSCV kêu gọi.

Buổi hoạt động diễn ra ấm cúng và đầy ắp tiếng cười của các bé gái và các nhân viên tham gia từ Lock&Lock, HSCV và CSDS. Những món quà thiết thực này sẽ sớm được đội ngũ HSCV chuyển tới tận tay những người đang cần hỗ trợ của cộng đồng, hành động này không chỉ có ý nghĩa là cung cấp cho họ các sản phẩm tiện dụng, chất lượng cao để giúp cuộc sống hàng ngày của họ thuận tiện hơn, mà đó còn là việc thông cảm với họ để họ cảm thấy rằng họ không đơn độc.

Tổ chức workshop nấu ăn, làm bánh mừng ngày quốc tế phụ nữ cho khách hàng.

Vừa qua, kết hợp cùng ngày Quốc tế phụ nữ, Lock&Lock đã tổ chức workshop nấu ăn “Vào bếp cùng Lock&Lock– Chủ đế tháng 3: Gửi yêu thương đong đầy” tại Vincom Đồng Khởi (TP.HCM). Đây, là một sự kiện ý nghĩa nằm trong chương trình Demo cooking class – Chuỗi workshop miễn phí của Lock&Lock diễn ra hàng tháng của  với những chủ đề thiết thực và có ích trong cuộc sống.

Chương t rình “Vào bếp cùng Lock&Lock– Chủ đế tháng 3: Gửi yêu thương đong đầy” nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Tại sự kiện này, Lock&Lock đã chia sẻ những công thức mới giúp các bà nội trợ dễ dàng chạm đến trái tim những người thương yêu vì điều khiến chúng ta dễ dàng hạnh phúc nhất là được ăn ngon. Đồng thời, Lock&Lock cũng đã trao tặng sổ tay nấu ăn, voucher và các phần quà lưu niệm cho mỗi khách hàng tham dự workshop. Hy vọng, những phần quà này sẽ ích cho quá trình nấu ăn và cuộc sống hằng ngày của các gia đình.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây