LOCK&LOCK ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH CHƯƠNG TRÌNH ĐI BỘ TỪ THIỆN LAWRENCE S.TING LẦN THỨ 16: BƯỚC CHÂN CHIA SẺ’’

Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16 – 2021 do Công ty Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng UBND Quận 7, Quận 8, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh. LOCK&LOCK tiếp tục là nhà tài trờ Đồng hành của chương trình với mong muốn toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn và một phần tiền ủng hộ Quỹ Chung một tấm lòng của Đài Truyền hình TP.HCM, Quỹ Bảo trợ Tài năng thể thao của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM.

Ngày 23/01/2021, với sự tham gia của người tham dự và tập thể LOCK&LOCK nói riêng, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo đầy đủ các phương án phòng chống dịch Covid -19 theo tiêu chuẩn của Sở Y tế.

Qua 16 năm đồng hành cùng chương trình, LOCK&LOCK luôn mong muốn đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng duy trì một hoạt động thiện nguyện, đưa việc làm đầy ý nghĩa này trở thành văn hóa truyền thống với nét đẹp của “Hoa việc thiện”, lan tỏa của nét văn hóa thiện nguyện từ đô thị văn minh, cộng đồng nhân văn.

Năm 2021, với chủ trương Lớn lên cùng xã hội, đồng hành cùng cộng đồng. LOCK&LOCK đặc biệt quan tâm và chú trọng các hoạt động thiện nguyện với quy mô rộng khắp cả nước và thực hiện đúng trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp một cách thực chất và xuất phát từ tâm.

Bài trướcCổ phiếu đua nhau bật tăng, nhà đầu tư vui trở lại | Tài chính – Kinh doanh
Bài tiếp theoGiá thuê văn phòng ở TP.HCM cao hơn Hà Nội | Tài chính – Kinh doanh