LIVE2LEAD 2019-SỰ KIỆN ĐỘC QUYỀN DÀNH CHO NHÀ LÃNH ĐẠO SẮP DIỄN RA TẠI VIỆT NAM

Live2Lead là chương trình về Lãnh đạo được đón nhận và có sức ảnh hưởng rộng lớn trong giới lãnh đạo toàn cầu. Được khởi xướng bởi John C. Maxwell, Chuyên gia lãnh đạo và Nhà quản lý hàng đầu thế giới, Live2Lead được tổ chức thường niên trong nhiều năm qua tại Mỹ, sau đó được phát sóng độc quyền tại các sự kiện Live2Lead trên hơn 40 quốc gia và sẽ có mặt tại Việt Nam lần đầu tiên vào tháng 12 năm nay.

Live2Lead là nơi mang đến những phân tích sâu sắc, những góc nhìn mới mẻ, những quan điểm khác biệt, cùng những công cụ thiết thực nhất để phát triển người lãnh đạo. Khách tham dự sẽ có cơ hội lắng nghe các chuyên gia lãnh đạo đẳng cấp thế giới chia sẻ về những kinh nghiệm và kỹ năng có thể áp dụng ngay lập tức vào việc nâng cao hiệu quả lãnh đạo và phát huy tầm ảnh hưởng của mình.

John C. Maxwell – Chuyên gia, Nhà huấn luyện lãnh đạo, tác giả của hàng trăm

đầu sách bán chạy nhất thế giới,

Sự kiện năm nay với chủ đề “Nâng cao tầm ảnh hưởng của Lãnh đạo phục vụ” sẽ bao gồm những nội dung độc quyền từ John C. Maxwell – Chuyên gia, Nhà huấn luyện lãnh đạo, tác giả của hàng trăm đầu sách bán chạy nhất thế giới, ông còn được Business Insider, Inc. Magazine bình chọn là Chuyên gia về lãnh đạo có tầm ảnh hưởng nhất thế giới.

Diễn giả Marcus Buckingham

Marcus Buckingham – Nhà nghiên cứu, Chuyên gia về lãnh đạo, tập trung vào việc mở khóa thế mạnh, tăng hiệu suất và tiên phong trong phương thức làm việc; Rachel Hollis – một trong các tác giả bán chạy số 1 của New York Times & USA Today, một trong những diễn giả về động lực được chào đón nhiều nhất thế giới; Chris Hogan – Chuyên gia về lãnh đạo, Chuyên gia tài chính cá nhân, một trong các tác giả bán chạy nhất nước Mỹ.

Một chương trình Live2Lead được tổ chức ở nước ngoài

Chương trình còn có sự tham gia trực tiếp của các diễn giả khách mời: Ông Stephen Khor – chuyên gi đào tạo thuộc The John Maxwell team; Ông Dato’ Theng Bee Han – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Malaysia tại Việt Nam (MBC Vietnam), Ông Bùi Văn, Chuyên gia kinh tế, Tổng biên tập kênh truyền hình FBNC, Bà Trương Lý Hoàng Phi – Tổng Giám đốc Vintech City.

Thông tin sự kiện:

Thời gian và đia điểm tổ chức: 8h30-13h thứ Sáu, ngày 06/12 tại Rex Hotel, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. HCM

Mua vé trực tuyến tại: https://www.l2l.vn/choose-a-ticket-vn/.

Tìm hiểu thêm về sự kiện: https://www.l2l.vn/hoặc https://www.facebook.com/l2l.vn

 

 

Bài trướcXiaomi ra mắt Mi Band 3i giá siêu rẻ
Bài tiếp theoSherwood Suites được bình chọn trong Top 100 Thương hiệu Tin & Dùng 2019