LỄ VINH DANH 38 HỌC VIÊN IELTS BOUNTY HUNTERS MÙA 3 NHIỀU XÚC ĐỘNG

Với thể lệ đơn giản, chỉ cần các bạn trẻ là học viên và đăng ký thi IELTS tại VUS sở hữu thành tích IELTS từ 7.0 trở lên là có thể giành được giải thưởng giá trị. Điểm số càng cao phần thưởng càng lớn. Chính vì thế, chương trình đã thu hút được đông đảo các bạn yêu thích tiếng Anh đang mong muốn thi chứng chỉ quốc tế.

IELTS Bounty Hunters thu hút được đông đảo những bạn trẻ tài năng với điểm số IELTS cao. 

Mùa IELTS Bounty Hunters thứ 3 chào đón 38 cao thủ IELTS mới đạt band điểm từ 7.0 đến 8.5. Trong đó, xuất sắc nhất phải kể đến thành tích của hai em học viên đạt điểm IELTS 8.5/9.0 là Hồ Nguyên Khang và Giang Nhật Khánh. 

Một điều thú vị của các buổi gala IELTS Bounty Hunters của là bên cạnh phần vinh danh long trọng thì yếu tố gia đình cũng được đề cao. Qua đó, VUS muốn nêu cao tinh thần hướng về gia đình, hướng về những điều ý nghĩa của cả nhà trên hành trình lớn cùng nhau.

Chương trình này còn là dịp để học sinh cùng phụ huynh thêm sẻ chia, thấu hiểu và gắn kết.

Để thực hiện điều này, ban tổ chức đã mời các cặp phụ huynh và học viên đồng ý đến ghi hình phỏng vấn ở các phòng bí mật khác nhau. Qua những chia sẻ về kỷ niệm, điều tự hào, những tâm sự,… về nhau, các phụ huynh và học viên đã mang đến một thông điệp chung về tình yêu thương trong gia đình. 

Điểm sáng là khi ban tổ chức yêu cầu phụ huynh tự cho điểm về công việc làm cha mẹ của mình thì các bậc sinh thành lại tự chấm những điểm số khá khiêm tốn. Vì họ cho rằng mình chưa đủ tốt trên hành trình nuôi dạy con. Nhưng, những người con lại không nghĩ thế. Các em không ngần ngại cho ngay những điểm số thật cao và có cả điểm vô cực vì cha mẹ là duy nhất, vì sẽ không thể tìm thấy những ân cần chăm lo cho mình ở bất kỳ đâu khác ngoài mẹ cha.

Kết thúc buổi gala là trò chơi vui nhộn dành cho gia đình tham gia và giành phần thưởng hấp dẫn.

Bà Lê Thái Mỹ Phụng, Giám đốc Chuyên môn Cấp cao của VUS, phát biểu trong buổi lễ gala: “Tôi công tác ở vị trí phụ trách chuyên môn gần 20 năm. Được chứng kiến các em học viên thành công là điều rất đỗi tự hào. Nhưng trên hành trình đó, điều khiến tôi tâm đắc là được thấy thế hệ cha mẹ thành công từ VUS và tiếp tục gửi gắm con em trau dồi Anh ngữ tại đây. Đó là khi ta được chứng kiến hành trình lớn cùng nhau của nhiều gia đình tại đây.”

 Ông Giang Văn Khải, phụ huynh của em Giang Nhật Khánh (đạt IELTS 8.5/9.0) chia sẻ: “Gia đình rất vui mừng khi được chứng kiến con tiến bộ và thành quả hôm nay của Khánh. Chúng tôi thấy hãnh diện và nhận thấy rằng cho con học tại VUS là một quyết định đúng đắn. Bên cạnh đó, tôi cũng vô cùng xúc động khi được xem clip về những tâm sự của nhiều bạn học viên cùng phụ huynh khác.”

Khi đăng ký luyện thi IELTS tại VUS, học viên còn nhận được các lợi ích độc đáo khác như được rèn dũa kỹ năng Việt qua hoạt động IELTS Writing Correction Online, trải nghiệm thi thử IELTS Mock Test, tích luỹ bí quyết điểm cao từ hội thảo do VUS phối hợp với British Council tổ chức, và trải nghiệm môi trường học đạt chuẩn quốc tế do NEAS công nhận. Bên cạnh đó, học viên kết thúc chương trình Luyện thi IELTS 5.0B có cơ hội du học Mỹ dễ dàng và giành học bổng đến 15,000 USD mà không cần thi chứng chỉ IELTS.

Phụ huynh và các bạn trẻ quan tâm đến chương trình học, xem chi tiết tại đây hoặc gọi ngay (028) 7308 3333.

 

 

 

 

Bài trướcGIỚI THIỆU BUFFET HẢI SẢN TỐI CUỐI TUẦN VÀ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TẠI NHÀ HÀNG MANJA MANJA
Bài tiếp theoTrồng phúc bồn tử đen thu lãi cao