LỄ TRAO HỌC BỔNG LOTTE “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” NĂM 2019

Vào ngày 21 tháng 10 vừa qua, đại diện cho Tập đoàn LOTTE và Quỹ LOTTE Foundation, khách sạn LOTTE Legend Saigon đã tổ chức Lễ trao Học bổng LOTTE “Chắp Cánh Ước Mơ” 2019 cho các sinh viên xuất sắc thuộc 9 trường đại học trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh (bao gồm ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Kinh tế, ĐH Tài chính – Marketing, ĐH Ngoại ngữ – Tin học, ĐH Hoa Sen, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Công Nghiệp, ĐH Nông Lâm và ĐH Công nghiệp Thực phẩm).

Là một phần trong chương trình trao học bổng LOTTE định kì hàng năm, lễ trao học bổng đã trao tặng hơn 54 suất học bổng, mỗi suất trị giá 400 USD dành cho những sinh viên có thành tích xuất sắc và nỗ lực trong học tập.

Tại buổi lễ, bạn Nguyễn Văn Phụng (ĐH Kinh Tế) chia sẻ: “Mình rất hạnh phúc và tự hào khi nhận được học bổng của tập đoàn LOTTE. Với khoản học bổng này, mình có thể đỡ đần được cho gia đình phần nào chi phí học tập và cũng xin cám ơn khách sạn LOTTE Legend Saigon đã tạo điều kiện cho mình có cơ hội thực tập trong môi trường năng động và chuyên nghiệp.”

Ông So Dae Bong – Cục trưởng cục hành chính Quỹ Học Bổng LOTTE nhấn mạnh: “Tập đoàn LOTTE và Quỹ LOTTE Foundation đặc biệt chú trọng vào lĩnh vực giáo dục và vấn đề phát triển cộng đồng. Vì vậy thông qua lễ trao học bổng thường niên, tập đoàn LOTTE kỳ vọng các em sinh viên nhận học bổng ngày hôm nay sẽ luôn mang trong mình ước mơ, vượt qua mọi khó khăn, mọi hoàn cảnh để trở thành nhân tài ưu tú của đất nước”.

Ngoàiphần trao tặng học bổng, Tập đoàn LOTTE còn luôn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên thực tập và làm việc tại các công ty trực thuộc tập đoàn như: LOTTE Mart, LOTTE Hotels & Resorts, LOTTERIA và LOTTE Cinema.

Thông tin về Quỹ LOTTE Foundation thuộc Tập đoàn LOTTE

Quỹ LOTTE Foundation được Chủ tịch Tập đoàn LOTTE – Ông Shin Kyuk Ho thành lập vào năm 1983 nhằm tạo nên nguồn động lực lớn cho các học sinh, sinh viên tiếp tục phấn đấu và rèn luyện.

Từ năm 2008 cho đến nay, Quỹ LOTTE Foundation đã tiến hành trao học bổng cho hơn 2,000 sinh viên tại Việt Nam với tổng giá trị gần 15 tỷ đồng. Đây là Quỹ học bổng có quy mô lớn nhất trong tất cả các quỹ học bổng của LOTTE ở các quốc gia trên thế giới.

Bài trướcNhững tính năng khiến Reno2 F hấp dẫn | Công nghệ
Bài tiếp theoVì sao Wyndham Soleil Danang khuynh đảo thị trường?